25 tuổi niềng răng được không, có đạt được hiệu quả cao không?

0
1265
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi là 25 tuổi niềng răng được không ạ? Ở độ tuổi này liệu có thể niềng răng hiệu quả cao không bác sỹ? Răng của em bị khấp khểnh từ nhỏ khá là xấu em muốn niềng nhưng sợ giờ thì trễ quá rồi niềng sẽ không hiệu quả. Không biết có đúng vậy không? Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Quỳnh Hương – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Quỳnh Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “25 tuổi niềng răng được không, có đạt được hiệu quả cao không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng là cách tốt nhất chỉnh hình hàm răng sai lệch với hiệu quả và lợi ích tối ưu. Niềng răng vốn được khuyến khích thực hiện sớm, tốt nhất là niềng từ khi còn nhỏ, trẻ 6 – 7 tuổi đã có thể niềng răng.

25 tuổi niềng răng được không, có đạt được hiệu quả cao không? 1Niềng răng là kỹ thuật luôn được khuyến khích thực hiện sớm

Có thể bạn không biết:  Có Nên Niềng Răng Khi Mang Thai- Có Ảnh Hưởng Tới Thai Nhi Không?

25 tuổi niềng răng được không, có đạt được hiệu quả cao không?

Những sự tiến bộ không ngừng của kỹ thuật chỉnh nha, khuyến khích về độ tuổi niềng răng đã được mở rộng và có nhiều thay đổi so với trước đây.

Nếu là thời điểm cách đây khoảng 10 năm, vấn đề 25 tuổi niềng răng được không là điều cần băn khoăn. Bởi vì khi đó niềng răng vẫn nên thực hiện khi còn nhỏ hoặc dưới 20 tuổi mới hy vọng đạt hiệu quả cao nhất. Hầu hết bệnh nhân ở nước ngoài cũng đều được niềng răng từ khi còn nhỏ, khoảng trên 7 tuổi và phổ biến nhất là ở tuổi dậy thì. Bởi vì đó là khoảng độ tuổi niềng răng lý tưởng nhất, vừa tốt cho người điều trị vừa thuận lợi cho bác sỹ chỉnh nha.

25 tuổi niềng răng được không, có đạt được hiệu quả cao không? 225 tuổi niềng răng được không là điều bạn đang băn khoăn?

Tuy nhiên, hiện nay khoảng tuổi niềng răng cho hiệu quả cao đã không còn giới hạn. Đương nhiên, việc niềng răng sớm vẫn được khuyến khích và cho là tốt nhất để niềng hiệu quả. Nhưng như thế không có nghĩa là niềng răng sau 20 tuổi không cho hiệu quả cao.

Đến nay, 25 tuổi vẫn đang là độ tuổi “đẹp” để niềng răng hiệu quả. Kết quả niềng vẫn đạt được tối đa. Thực tế niềng răng tại Nha khoa Kim còn cho thấy , niềng răng có thể hiệu quả tốt với những người đã gần 40 tuổi. Tuy rằng việc niềng răng sẽ có phần vất cả hơn cho bệnh nhân và bác sỹ điều trị nhưng hàm răng vẫn được sắp xếp lại thành công.

Tài liệu tham khảo thêm: Giá chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền là Tiết Kiệm _ Bảng giá chuẩn 2017

Cho nên độ tuổi của bạn hiện vẫn đang là lúc niềng răng rất tốt, không nên chần chừ. Điều bạn cần cân nhắc lúc này quan trọng hơn việc băn khoăn 25 tuổi niềng răng được không đó là nên niềng răng tại địa chỉ nào thì tốt nhất. Đó mới là điều quyết định sự thành và dễ chịu nhất cho ca chỉnh hình răng của bạn trong tương lai.

25 tuổi niềng răng được không, có đạt được hiệu quả cao không? 3Nếu được bác sỹ giỏi trực tiếp niềng răng thì có thể yên tâm nhiều tuổi vẫn niềng răng thành công

Chỉ cần bạn được bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu trực tiếp thực hiện, với sự hỗ trợ của máy móc và thiết bị thăm khám, khảo sát răng – xương hàm hiện đại cùng bộ khí cụ linh động thì hiệu quả là điều chắc chắn có thể đạt được.

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Bạn đọc nên quan tâm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ