3 bí mật về công nghệ trồng răng Implant lần đầu tiết lộ

0
1089

Implant là một trong 3 hình thức khôi phục răng mất, thay thé răng thật bằng răng giả. Ngoài kiến thức này ra, bạn còn biết gì khác nữa về công nghệ trồng răng Implant này? Những bí mật sau đây được tiết lộ sẽ rất hữu ích như bạn đã lựa chọn phương pháp này để trồng răng mất nhé!

1. Công nghệ trồng răng Implant thực chất là gì?

Nếu hiểu một cách tường tận về răng Implant và công nghệ trồng răng Implant, bạn sẽ thấy được sự thú vị của việc lựa chọn sở hữu một chiếc răng giả như thế này.

3 bí mật về công nghệ trồng răng Implant lần đầu tiết lộ 1Răng Implant nằm độc lập trên cung hàm nên bình đảng như tất cả các răng khác kế cận

Xem thêm: trồng răng bằng phương pháp implant

Răng Implant có thể giúp bạn có được chiếc răng với các thành phần đầy đủ nhất là cả phần thân răng bên trên nướu và phần chân răng dưới nướu. Đây là điều chỉ có trồng răng Implant mới đem đến được cho bạn, ngoài ra không biện pháp trồng răng nào có thể tạo ra được.

Như vậy, tuy vẫn là trồng răng mất nhưng công nghệ trồng răng Implant là một giải pháp kỹ thuật đặc biệt, đã cải tiến và nâng cấp từ chính những nhược điểm của tất cả các phương pháp trồng răng khác. Đem đến cho người mất răng cơ hội sở hữu chiếc răng giả có cấu trúc tương tự như chiếc răng thật chẳng may bị mất.

Cụ thể “Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hồi răng mất dựa trên việc đặt một trụ chân răng Titanium vào trong xương hàm làm nhiệm vụ của một chiếc chân răng để nâng đỡ thân răng lắp ở bên trên nướu.”

2. Công nghệ trồng răng Implant có thể tạo ra những chiếc răng giống với răng thật tới hơn 90%

Công nghệ trồng răng Implant là giải pháp làm răng giả đạt chất lượng răng cao nhất, có thể giống với răng thật tới 90%. Giống răng thật ở đây là giống trên cơ sở so sánh các tiêu chí đánh giá, chứ không phải giống về tính chất răng sinh lý. Cụ thể:

3 bí mật về công nghệ trồng răng Implant lần đầu tiết lộ2Khi cấy ghép Implant, bạn không thể không trải chụp phim và tiến hành các xét nghiệm cần thiết

– Do răng có đầy đủ cả thân răng và chân răng nên tồn tại độc lập trên cung hàm như bất kỳ chiếc răng độc lập nào khác mà không cần “tầm gửi” vào răng kế cận.

– Chất liệu cấu thành nên răng đều có độ bền vứng cao như titanium và phôi sứ nguyên chất nên khi kết hợp cho ra đời chiếc răng, độ bền chắc mà răng đạt được khá tốt, cho phép nhai cắn được thức ăn rắn với lực cắn cao không thua răng thật

– Răng Implant còn có một đặc tính nhỏ là sự đàn hồi tương đối nên phản ứng khá linh hoạt với sự thay đổi của lực nhai nghiến các dạng thức ăn khác nhau, đảm bảo tránh bể vỡ răng đột ngột trong khi đang ăn uống.

– Mắc sắc của răng cũng có thể đạt tới mức tự nhiên như răng thật bởi chất liệu phôi sự hiện nay đã có nhiều cấp độ màu, giúp bác sỹ dễ dàng lựa chọn đâu là màu phôi sứ phù hợp nhất với màu răng thật của người làm răng giả

3. Công nghệ trồng răng Implant giúp có răng bền đẹp trọn đời.

Công nghệ trồng răng Implant là phương pháp phục hình cho ra đời những chiếc răng giả tốt nhất hiện nay qua các tiêu chí đánh giá. Điều này chỉ quyết định 50% độ bền của răng. Nếu răng được chăm sóc đảm bảo, vệ sinh và giữ gìn tốt nhất, thêm chế độ bảo hành, bảo trì thực hiện định kỳ. Khi đó, bạn có thể yên tâm sẽ có được răng giả duy trì trọn đời, không phải thực hiện trồng răng nhiều lần.

3 bí mật về công nghệ trồng răng Implant lần đầu tiết lộ 3Răng Implant sau trồng đãhài hòa và tự nhiên như răng thật

Xem thêm: ghép răng implant có đau không

Còn những thông tin chi tiết và thú vị khác về công nghệ trồng răng Implant, nếu thực sự quan tâm bạn có thể đọc thêm các bài viết khác trên hệ thống Website hoặc liên hệ trực tiếp tới số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ