Ăn gì để tăng vòng 1 – bí kíp cho các cô nàng ngực lép thích ăn uống

0
437

Nếu bạn có ngực lép và lại là tín đồ của các món ăn thức uống thì cách tăng vòng một lép bằng thực phẩm là lựa chọn số 1. Vậy ăn gì để tăng vòng 1 tốt nhất, lên size nhanh nhất?

1. Ăn gì để tăng vòng 1 hiệu quả nhanh nhất?

Các món ăn có thể trở thành thần dược cho vòng một mà các cô nàng lép nên chú ý bổ sung vào bữa ăn hàng ngày để gia tăng kích cỡ của núi đôi tốt nhất. Vậy nên ăn gì để tăng vòng 1 hiệu quả và ăn như thế nào là đúng nhất, cho hiệu quả thực tế nhất? Nhưng thông tin sau đây sẽ giúp ích cho bạn:

* Hãy cố gắng tăng cân:

Điều này là tuân theo khoa học, hoàn toàn không phải như các khuyến cáo theo kiểu tăng size ngực mà không tăng cân. Hiện tượng ngực gậy mà ngực to như các siêu mẫu quốc tế chỉ xảy ra do di truyền bẩm sinh họ có cơ thể mảnh mai, không dư mỡ nhưng mô tuyến vú vẫn rất nở nang.

Ăn gì để tăng vòng 1 - bí kíp để đời cho các cô nàng ngực lép thích ăn uống 1Ăn để tăng cân đồng thời giúp tăng tích mỡ ngực cho các cô nàng mình dây ngực lép

Nhưng ở những cô nàng đã bị ngực lép thì dù là gầy hay béo cũng đã có một thực tế không thể chối cãi đó là mô tuyền vú không phát triển. Điều này đồng nghĩa với việc mô mỡ ở ngực ít. Trong khi cấu tạo chính của bộ ngực lại là các mô mỡ.

Khi đó, muốn tăng size ngực cần phải tăng lượng mô mỡ. Và mô mỡ ở ngực chỉ to lên theo cơ chế tích mỡ tự nhiên của cơ thể khi các phần khác trên cơ thể đã đủ mô mỡ tích. Có nghĩa là muốn tăng mô mỡ để răng size ngực nhanh thì ít nhất bạn cần phải tăng thêm vài cân. Bởi vì các mô mỡ tích trên các bộ phận một cách hoàn toàn ngẫu nhiên, ở những vị trí không được vận động nhiều, chứ không thể tích mỡ theo chỉ đạo của ý muốn từ bộ não.

Như vậy, cách tiên để tăng núi đôi là tăng cân và nên tăng bằng các thực phẩm nhiều calo, giàu béo và đường. Bạn chỉ cần chọn các món ăn thỏa mãn những yếu tố này thì sẽ đạt được hiệu quả.

Nếu cơ thể bạn mảnh mai hoặc quá gầy mà muốn tăng nui đôi thì cách ăn uống để tăng cân sẽ cho bạn hiệu quả hai trong 1.

* Tăng cường nhiều thực phẩm có chữa estrogen hơn

Estrogen là hormone nội tiết tố nữ có vai trò quan trọng nhất trong việc phát triển bầu ngực. Tuy rằng việc sản sinh nội tiết estrogen trong cơ thể là tự nhiên và sẽ kéo dài trong suốt giai đoạn dậy thì thậm chí sau khi đã dậy thì đến 18 – 19 – 20 tuổi nhưng không có nghĩa là ai cũng sản sinh nội tiết tốt và tập trung phất triển được bầu ngực nở nang.

Ăn gì để tăng vòng 1 - bí kíp để đời cho các cô nàng ngực lép thích ăn uống 2Bổ sung các loại hạt như đậu, hạt lanh,… sẽ giúp kích thích ngực phát triển

Cho nên, nếu ngực bạn đã bé thì có thể cải thiện bằng cách bổ sung estrogen thông qua thức ăn hàng ngày. Hàm lượng estrogen trong thực phẩm có thể rất cao nhưng khi đi vào cơ thể sẽ không được hấp thụ trọn vẹn mà chỉ có 1 phần nên không cần lo lắng vấn đề cường nội tiết tố nữ.

Nhưng thực phẩm nên bổ sung như:

– Đậu xanh, đậu năng, đậu nành

– Đậu lima và đậu tây

– Các chế phẩm từ sữa nhưng pho mat và sữa chua

– Hạt Methi

– các loại hoa quả như táo, anh đòa, mận

– Các loại ngũ cố như gạo, lúa mạch, lúa mì

– Các loại gia vị như cấy xô thơm, cỏ ba lá, oregano

– Các loại rau củ như của cải, cà rốt, dưa chuột….

* Bổ sung thực phẩm có chữa phytoestrogen:

Phytoestrogen có tính chất tương tự như estrogen và nó sẽ trở nên hữu ích khi nồng dộ estrogen trong cở thể của bạn ở mức thấp. Do đó, nếu cơ thể bạn thiếu estrogen thì bổ sung phytoestrogen là phương pháp hữu ích để tăng kích thước cho vòng 1.

Có rất nhiều món ăn chứa phytoestrogen có thể bổ sung để gia tăng hormone cho cơ thể, giúp bầu ngực phát triển thêm đáng kể. Có thể kể đến các nhóm thực phẩm sau đây:

– Các loại trái cây như: Đào, dâu tây, quả mâm xôi

– Hạt lanh

– Các loại hạt như: Hạt dẻ cười, óc chó, hạt điều, hạt dẻ

– Các loại đồ uống như rượu vang đỏ, rượu vang trắng, trà đen, trà xanh

– Đậu xanh và bí mùa đông.

Đây chính là nguồn cung cấp phytoestrogen đáng kể, giúp bầu ngực phát triển tốt hơn thay vì bổ sung bằng các loại thuốc.

Nhiều món ăn cung cấp phytoestrogen tăng ngực hiệu quả

2. Thực phẩm tăng vòng 1 – Những lưu ý bạn cần nắm rõ

Nhiều người có chế độ ăn uống bổ sung các món răn trên đây đã cho thấy hiệu quả là hoàn toàn có thật. Cho nên vấn đề ăn gì để tăng vòng 1 là đáng tin cậy nhưng bạn cần sự kiên trì. Cũng giống như việc bạn ăn để tăng cần thì việc bạn ăn để tăng ngực cũng như vậy. Cơ thể cần có thời gian hấp thụ để chuyển hóa thực phẩm và các thành phần của thực phẩm thành mô mỡ làm kích thước ngực được nảy nở.

Tuy nhiên, vẫn không nên ăn quá độ mà cần chia bữa khoa học, kết hợp với duy trì năng lượng đủ cho các hoạt động hàng ngày mà không gây béo phì quá mức. Hơn nữa, nếu tập trung nhiều các loại sản phẩm đã liệt kê trên thì khả năng béo phì như bạn lo lắng khó xảy ra.

Xem thêm :

TỔNG HỢP các thực phẩm tăng vòng 1 tốt nhất hiện nay

Tin tức liên quan

CHIA SẺ