Bảng Giá Niềng Răng 1 Hàm Tổng Quát Nhất Năm 2017 . Tại Đây!!

0
447

Niềng răng 1 hàm đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó giá niềng răng 1 hàm là yếu tố then chốt, để khách hàng lựa chọn đánh giá xem nên chọn địa chỉ nào cho phù hợp. Dưới đây là bảng giá chi tiết mọi người có thể tham khảo.

1. Giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền.

Niềng răng không chỉ giúp dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Mà còn điều chỉnh để hai hàm răng về chuẩn khớp cắn, giúp cải thiện chức năng ăn nhai. Vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và hạn chế các bệnh lý về răng miệng. Chính vì vậy, mà bác sĩ thường chỉ định niềng răng cả hai hàm.

Chúng tôi xin đưa ra cho bạn thông tin bảng giá niềng răng 1 hàm cụ thể như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Đây là bảng giá niềng răng cả hàm chứ không phải 1 hàm đâu nhé.

Giá niềng răng 1 hàm phụ thuộc vào khách hàng lựa chọn loại mắc cài nào

Bảng giá nêu trên được áp dụng cho toàn hàm. Mức giá sẽ tùy thuộc vào giải pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Nếu thực hiện phương pháp niềng răng không mắc cài. Thì mức giá sẽ cao hơn do tính hiệu quả và thẩm mỹ của hàm.

Đối với các loại niềng răng mắc cài thì: mắc cài kim loại thường có giá thấp nhất trong các loại. Do dễ bị lộ khi giao tiếp và có sự kích ứng khá nhiều cho răng thật. Không phù hợp với nhiều người bị dị ứng với kim loại nặng.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ chỉnh sửa 1 hàm thì mức giá có thể thấp hơn một chút. Nhưng không có nghĩa là niềng 1 hàm thì sẽ giảm một nửa giá. Bởi việc gắn mắc cài hay chế tạo hàm tháo lắp đều được thực hiện gần như tương tự cho toàn hàm. Tất cả các thao tác chỉnh sửa, thăm khám đều phải tiến hành như đối với hai hàm.

Hiện nay chúng tôi chưa thể đưa ra cho bạn được giá niềng răng 1 hàm cụ thể được. Bởi nó còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn của bạn sau khi thăm khám. Nếu như chỉ cần niềng 1 hàm thì giá sẽ được giảm đi.

Giá niềng răng 1 hàm

Niềng răng 1 hàm chi phí có thể thấp hơn so với niềng răng toàn hàm

Nha Khoa Kim một trong những địa chỉ có giá niềng răng 1 hàm hợp lý nhất.

Khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Kim, cho dù niềng toàn hàm hay chỉ niềng răng 1 hàm.  Thì chúng tôi vẫn đảm bảo cho bạn một mức giá ưu đãi nhất cùng chất lượng dịch vụ chất lượng cao. Có thể khẳng định được như vậy là : bởi vì chúng tôi ứng dụng công nghệ niềng răng 3M USGL tốt nhất hiện nay vào trong chỉnh nha niềng răng cho khách hàng.

Giá niềng răng 1 hàm

Trên thực tế, việc niềng răng cần có sự hỗ trợ của thiết bị thiện đại. Cùng hệ thống mắc cài chuyên dụng thế hệ mới. Với lực tác động bền bỉ sẽ có tác dụng điều chỉnh chân răng về vị trí chuẩn trên cung hàm một cách nhanh chóng.

Lực tác động nhẹ nhàng và ổn định không chỉ kéo chân răng di chuyển dễ dàng. Mà còn tránh các kích ứng hay ma sát lên men răng gây tổn hại đến xương hàm. Nhờ đó, sau khi hoàn tất quá trình niềng răng thì xương hàm vẫn khỏe mạnh mà không bị yếu đi. Đây là điều mà chúng tôi xin cam kết với mọi khách hàng.

Mọi băn khoăn về giá niềng răng 1 hàm. Hãy liên hệ với Nha Khoa Kim thông qua số Hotline: 19006899 để được tư vấn trực tiếp nhé!!!!

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ