Bảng giá niềng răng chuẩn và chính xác nhất 2016

0
463

Giá niềng răng bao nhiêu là điều được quan tâm nhiều khi lựa chọn niềng răng để cải thiện hàm răng cả về chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn thì hãy tham khảo bảng giá niềng răng và một số thông tin dưới đây.

1. Giá niềng răng chuẩn và chính xác nhất 

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tại Nha khoa KIM, niềng răng được khách hàng đánh giá cao về chi phí và chất lượng dịch vụ nha khoa, phản hồi tích cự sau điều trị. Giá niềng răng của KIM rất cạnh tranh so với các nha khoa khác, tùy loại mắc cài và kỹ thuật sử dụng mà nha khoa sẽ đưa ra mức chi phí giá niềng răng phù hợp, áp dụng chế độ ưu đãi, bảo hành chu đáo hơn hẳn.

Bảng giá niềng răng chuẩn và chính xác nhất 2016 1

Giá niềng răng chuẩn và chính xác nhất 2016 tại KIM

Để biết niềng răng giá bao nhiêu được áp dụng tại Paris , bạn có thể tham khảo theo bảng giá các loại niềng răng và chi phí sau đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

2. Giá niềng răng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mặc dù có thể tham khảo giá tiền niềng răng ở trên để ước lượng chi phí niềng răng, tuy nhiên, tốt nhất, để biết được giá niềng răng đối với trường hợp của mình, bạn nên trực tiếp tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín đáng tin cậy để thăm khám và được tư vấn cụ thể. Bởi lẽ, chi phí giá của 1 lần niềng răng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Kỹ thuật niềng răng sử dụng

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định niềng răng. Tùy thuộc vào kỹ thuật niềng răng mà bạn lựa chọn theo chỉ định của bác sĩ, loại khí cụ áp dụng trong kỹ thuật đó, giá niềng răng sẽ có những mức khác nhau. Trong các loại niềng răng và chi phí thì niềng răng kim loại thường có giá thấp nhất do có tính thẩm mỹ kém và khí cụ đơn giản. Ngược lại, kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalign có chi phí cao bởi tính thẩm mỹ cao và kỹ thuật thực hiện phức tạp.

 Bảng giá niềng răng chuẩn và chính xác nhất 2016 2

Giá niềng răng cao hơn khi dùng khay niềng invisalign

Tình trạng răng miệng

Tình trạng cụ thể của răng và hàm ảnh hưởng rất lớn đến giá 1 lần niềng răng và quyết định kỹ thuật áp dụng khi chỉnh nha. Qua thăm khám, bác sĩ sẽ biết cụ thể tình trạng răng của bạn và chỉ định phương án điều trị phù hợp, tùy vào tình trạng mà giá niềng răng có thể dao động trong một khoảng nhất định.

Địa chỉ nha khoa niềng răng

Địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn, bác sĩ thực hiện… cũng sẽ ảnh hưởng đến giá niềng răng. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ nha khoa chất lượng cao, có uy tín trong điều trị nha khoa để thực hiện, mặc dù giá niềng răng có thể cao hơn một chút, nhưng kết quả luôn đảm bảo tốt nhất và an toàn, tránh những biến chứng xấu.

Bảng giá niềng răng chuẩn và chính xác nhất 2016 3

Bảng giá niềng răng dao động giữa các địa chỉ nha khoa

Nha Khoa KIM là địa chỉ niềng răng uy tín được nhiều người lựa chọn, bệnh nhân sẽ được tư vấn cụ thể , chụp X-quang tình trạng răng miệng và đưa ra các giải pháp niềng răng phù hợp với điều kiện kinh tế, sở thích và nhu cầu của khách hàng khi đến thăm khám. Chính vì thế, giá niềng răng sẽ không còn là điều khiến bạn bận tâm nữa.

Nếu muốn được tư vấn kỹ lưỡng hơn về giá niềng răng với trường hợp của mình, bạn có thể liên hệ hotline 1900 6899,  các bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha tại KIM sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn.

Gợi ý xem thêm:

Nguồn: http://niengrang.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ