Bệnh viện răng hàm mặt KIM – Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ Uy Tín

0
1503

Bệnh viện răng hàm mặt KIM – Một trong những địa chỉ có lâu năm kinh nghiệm trong các vấn đề về Răng – Hàm – Mặt. Tại đây tất cả quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Từ phong cách phục vụ tư vấn của nhân viên đến thái độ chăm sóc của các y bác sỹ.

Giới thiệu sơ qua về bệnh viện răng hàm mặt KIM

Bệnh viện răng hàm mặt KIM là bệnh viện nổi tiếng nằm ngay tại giữa trung tâm Sài Gòn. chúng tôi đang ngày càng phát triển mạnh và mở thêm rất nhiều các hệ thống tại một số tình thành. Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu lấy chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, làm sao có thể mọi bệnh nhân khi đến đây điều trị đều có cảm giác thoải mái nhất như khi ở nhà. Cũng chính vì phong cách phục vụ chuyên nghiệp nên bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi đi điều trị. Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn sở hữu:

  • Đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp

Bệnh viện răng hàm mặt KIM - Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ Uy Tín 3

Bệnh viện răng hàm mặt KIM sở hữu đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm trong điều trị

Tất cả các bác sỹ điều trị tại bệnh viện răng hàm mặt KIM ( gọi tắt là KIM hospital) đều có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ hành nghề do các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Và bác sỹ trưởng khoa thực hiện các ca điều trị phức tạp đều có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt.

Không chỉ những thế, hàng năm các  bác sỹ này đều được luân phiên nhau đi tập huấn tại nước ngoài để nâng cao trình độ tay nghề. Cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm về các công nghệ mới nhất hiện nay để đem về áp dụng tại bệnh viện răng hàm mặt KIM.

  • Hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

Bệnh viện răng hàm mặt KIM - Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ Uy Tín 2

Hệ thống máy móc hiện đại là thiết bị không thể thiếu trong điều trị răng hàm mặt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi nắm rõ được tất cả các thiết bị cần thiết nhất trong điều trị. Và các thiết bị này đều được nhập nguyên chiếc từ Mỹ về Việt Nam. Nên mọi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rồi chứ.

  • Chế độ chăm sóc trước và sau điều trị chuyên nghiệp

Bệnh viện răng hàm mặt KIM - Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ Uy Tín 1

Các nhân viện tại bệnh viện răng hàm mặt KIM đều được đào tạo bài bản chuyên nghiệp

Tất cả các y bác sỹ ở đây đều được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Nên khi bất kỳ một bệnh nhân nào đến thăm khám hoặc điều trị tại đây sẽ cảm thấy sự mới lạ cũng như khác biệt hoàn toàn so với các phòng nha khác trong cùng khu vực.

Một số dịch vụ điều trị tại bệnh viện răng hàm mặt KIM mà khách hàng có thể tham khảo:

  • Dịch vụ niềng răng – chỉnh nha thẩm mỹ
  • Phục hình răng sứ thẩm mỹ
  • Cấy ghép răng implant
  • Điều trị các bệnh lý liên quan đến răng miệng như: răng hô, móm, vẩu..

Trên đây là thông tin giới thiệu sơ qua về bệnh viện răng hàm mặt KIM tại Sài Gòn. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 19006899 để được các chuyên viên hỗ trợ và tư vấn trực tiếp nhé. Xin cảm ơn!

Mời bạn đọc tham khảo thêm một vài địa chỉ khác thuộc hệ thống bệnh viện răng hàm mặt KIM trên một số tỉnh thành:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ