Bí kíp niềng răng móm hiệu quả, hết móm vĩnh viễn

0
799

Niềng răng móm có thể đạt hiệu quả như ý cho hàm răng về tương quan chuẩn hài hòa theo lẽ tự nhiên. Nhưng không phải ai móm cũng nên niềng răng và có thể niềng răng hiệu quả. Quan trọng nằm ở việc phải biết cách làm sao để đạt được tác dụng đúng như mong muốn.

 

1. Có thể niềng răng móm hiệu quả được không?

Hàm răng móm cũng được coi là một trong những dạng sai lệch răng. Bởi vậy, sự sai lệch này cũng có thể có cơ hội được niềng chỉnh hiệu quả.

niềng răng có thể tác động đến răng để chỉnh lại cho răng vốn sai lệch trở về tưởng quan chuẩn hai hàm trên dưới. Do đó, niềng răng móm là hoàn toàn có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Và hiệu quả niềng răng móm khi đã đạt được sẽ là vĩnh viễn.

Bí kíp niềng răng móm hiệu quả, hết móm vĩnh viễn 2Niềng răng móm vẫn có thể đạt hiệu quả như ý vĩnh viễn trọn đời

2. Khi nào niềng răng móm sẽ đạt được hiệu quả

Tuy rằng, niềng răng có thể tác động để chỉnh lại răng móm, đưa hàm răng dưới vào trong hàm răng trên, chữa móm hiệu quả. Nhưng cần lưu ý rằng không phải tất cả các trường hợp răng móm đều có thể niềng hiệu quả.

Trong thực tế, niềng răng chỉ tạo ra hiệu quả tác động cho những trường hợp bị móm do răng gây ra. Bởi vì, móm răng có thể do răng hoặc do xương hàm, nhưng đa phần móm răng là do xương hàm gây ra. Do khi hàm răng đã rõ ràng là khuyết điểm răng móm thì thường đều do xương hàm. Chỉ những trường hợp răng móm nhẹ mới có khả năng nguyên nhân là do răng.

Vậy nên, nếu răng móm là do răng thì niềng răng mới có thể đạt được hiệu quả cân chỉnh lại khớp cắn cho chuẩn hàm trên ở ngoài hàm dưới.

Nếu bị móm do xương hàm thì khả năng khó có thể niềng răng đạt hiệu quả. Trong trường hợp này cần thực hiện phẫu thuật hàm mới chữa móm triệt để.

Bí kíp niềng răng móm hiệu quả, hết móm vĩnh viễn 3Mắc cài kim loại tự buộc sẽ khiến cho bạn niềng răng móm sớm đạt hiệu quả hơn

3. Niềng răng móm bằng dùng cụ nào tốt nhất?

Niềng răng móm nếu thực hiện được cũng sẽ không đơn giản, vì nhiệm vụ của niềng răng trong tình huống này phải chỉnh cho hàm răng trên phủ ra ngoài hàm răng dưới. Cho nên, mắc cài kim loại sẽ cho hiệu quả tốt hơn là các khí cụ khác. Trong đó, mắc cài tự buộc là tốt hơn cả.

Có thể, khi niềng răng bạn sẽ còn phải sử dụng thêm các khí cụ hỗ trợ như mini vit để hỗ trợ kéo toàn hàm răng trên ra ngoài hàm răng dưới. Khí cụ bổ trợ này sẽ giúp cho việc niềng răng móm sớm đạt được hiệu quả cao hơn.

->  Chia sẻ địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội

4. Nên niềng răng móm khi nào?

Với niềng răng, thường sẽ được khuyên niềng càng sớm càng tốt. Nhưng với niềng răng móm,  việc niềng răng sớm chưa hẳn đã tốt mà quan trọng là phải đúng thời điểm. Khi xương hàm đã phát triển tương đối ổn định, không có sự gia tăng bất thường, và khiếm khuyết răng móm đã được xác định thì mới nên niềng răng.

Bí kíp niềng răng móm hiệu quả, hết móm vĩnh viễn 1Nên niềng răng móm tại địa chỉ uy tín nhất

Nếu niềng răng bị móm quá sớm khi xương hàm chưa phát triển đủ khả năng chẩn đoán răng móm chưa chính xác nên sau niềng nếu xương hàm tiếp tục có sự thay đổi cũng đồng nghĩa với việc niềng răng móm thất bại vì không chỉnh hình được khuyết điểm rằng móm.

Đây cũng là lý do giải thích tại sao bạn nên niềng răng móm tại địa chỉ nha khoa uy tín. Bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra cho bạn phác đồ chữa răng móm chính xác và hiệu quả nhất. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về hướng điều trị răng móm trực tiếp cho bạn, vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ giải đáp thêm cho bạn.

Xem thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ