Niềng răng có hôn được không, làm sao để có nụ hôn đẹp?

0
710

Niềng răng có hôn được không là thắc mắc của nhiều người bởi khí cụ nha khó thường gây khó khăn. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc để giúp bạn tự tin trao nụ hôn ngay cả khi niềng răng.

1. Niềng răng có hôn được không?

Theo các bác sĩ nha khoa niềng răng có hôn được không, việc này hoàn có thể thể thực hiện được nhưng cần chú ý tới thời gian niềng răng để sự khéo léo của hai người.

Trong thời gian đầu khi mới niềng răng bạn cần có thời gian để quen với mắc, các dây cung vướng vúi. Bên cạnh đó trong thời gian này môi và lưỡi thường chưa phối hợp được với nhau nhịp nhàng nên không nên hôn là tốt nhất.

Niềng răng có hôn được không, làm sao để có nụ hôn đẹp?1Niềng răng có hôn được không, làm sao để có nụ hôn đẹp?

Để tránh việc hơn có thể ảnh hưởng đến việc niềng răng khi hôn bạn cần thực hiện chậm dãi và nhẹ nhàng để tránh khi cụ làm tổn thương đến các mô khác.

Cử động của lưỡi cũng cần được chú ý khi hôn, không nên của động lưỡi quá nhiều vì có thể làm mắc cài bị ảnh hưởng và bạn sẽ có cảm giác khó chịu khi hôn.

Để tạo sự thoải mái bạn không nên quá lo lắng khi hôn vì có thể  làm bạn trở nên gượng gạo nụ hôn thiếu cảm xúc, thiếu tự nhiên.

Bên cạnh đó để có nụ hôn ngọt ngào bạn có thể  sử dụng son dưỡng để giúp môi mềm hoặc sáp nha khao để hôn dễ dàng hơn.

Khi niềng răng không nên hôn quá nồng cháy vì có thể gây tổn thương đến người bạn yêu thương và ảnh hưởng đến  quá trình niềng răng.

2. Áp dụng công nghệ mắc cài nha khoa Kim để hôn an toàn

Để bạn không còn lo lắng về vấn đề niềng răng có hôn được không . Tại nha khoa Kim áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài hiện đại. Đồng thời đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và nghiệp vụ có nhiều kinh nghiệm niềng răng cho bệnh nhân và luôn nhận được phản hồi tích cực đảm bảo cho bạn lộ trình niềng răng an toàn và không hề có biến chứng xảy ra

Hệ thống trang thiết bị hiện  đại Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt sẽ giúp bác sĩ có được những số liệu chính xác để bạn lựa chọn ra loại mắc cài nha khoa phù hợp cho bạn thoải mái hơn khi niềng răng.

Niềng răng có hôn được không, làm sao để có nụ hôn đẹp?2Áp dụng công nghệ hiện đại tại Nha khao Kim giúp bạn hôn khi niềng răng dễ dàng hơn

Hệ thống máy chụp X quang giúp các bác sĩ kiểm tra được cấu trúc răng và tình trạng răng miệng để lên phác đồ điều trị phù hợp .

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng có hôn được không. Nếu bạn có thêm bất kỳ băn khoăn nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ chuyên gia hàng đầu.

Xem thêm : Mách bạn địa chỉ niềng răng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ