Cách cải thiện vòng 1 sau cai sữa về dáng “thắt đáy lưng ong”

0
1141

Sinh nở là một giai đoạn mà cơ thể nữ giới phải chấp nhận những biến đổi tiêu cực, đặc biệt là ở vòng một chảy xệ, teo nhỏ. Vậy cách cải thiện vòng 1 sau cai sữa nào có thể giúp chị em về dáng “thắt đáy lưng ong” nhanh nhất?

1. Cải thiện vòng 1 sau cai sữa bằng chế độ ăn và massage

Cấu tạo của bầu ngực nữ giới chủ yếu là các vòng cơ tròn không có điểm tựa thực sự vững chắc mà chỉ được cố định bằng lớp da săn chắc vùng ngực. Vì thế khi cho con bú, tháo tác mút ti của bé cộng với sự thay đổi giữa cương sữa khi bé bú – dứt sữa khi cai khiến cho da ngực mất đàn hồi dẫn đến teo nhỏ hoặc chảy xệ nhẹ.

Vì thể cách cải thiện vòng 1 sau cai sữa phải kể đến đầu tiên đó chính là chế độ ăn và massage hợp lý.

Cách cải thiện vòng 1 sau cai sữa về dáng “thắt đáy lưng ong” 1Muốn cải thiện vòng 1 sau cai sữa cho con trước hết cần chú ý đến chế độ ăn uống

* Cải thiện vòng 1 bằng thực phẩm 

Những món ăn giàu estrogen hoặc phoestrogen rất tốt cho bầu ngực, giúp cải thiện độ lớn cho ngực rất tốt. Các loại rau xanh nên được tăng cường để cung cấp thể các nhóm vitamin B, E để da ngực đàn hồi tốt hơn. Ngoài ra nên ăn uống đủ chất, không nên quá kiêng cữ cũng không nên ăn uống quá độ.

* Chế độ luyện tập và massage ngực 

Những món thể thao nhẹ nhàng và mang tính thư giãn như các bài squat, tập bơi, nâng tạ nhẹ bằng tay sẽ giúp ngực vận động tốt hơn, tạo nên sự săn chắc cho nhóm cơ ở ngực, giúp ngực căng tròn và chắc hơn.

2. Cải thiện vòng 1 sáu cai sữa bằng các mẹo nhỏ

Nếu cần, chị em có thể áp dụng một số mẹo cải thiện vòng 1 sau cai sữa dưới đây khi bắt đầu dứt sữa cho con:

Cách cải thiện vòng 1 sau cai sữa về dáng “thắt đáy lưng ong” 2Đây là mẹo độc đáo được các chị em truyền nhau để cải thiện vòng 1 sau cai sữa

* Đắp nước hoặc lá bắp cải

Không hiểu từ bao giờ mà nhiều chị em rỉ tai nhau mẹo vặt độc đáo này, vừa giúp giảm đau tức ngực khi cai sữa cho con, vừa hỗ trợ để vòng một mất sữa sẽ không bị sốc dẫn tới chảy nhão đột ngột.

Cách sử dụng tốt nhất là bạn xay lá bắp cải thật nhỏ, chia thành từng phần nhỏ và cho vào hộp trữ đông ở ngăn đá để dùng dần. Khi dùng bạn lấy ra một phần để rã đông, cho vào khăn sữa và đắp lên ngực khi ngực bị căng tức khó chịu. Bạn có thể túm khăn sữa lại để massage ngực theo hướng tròn đều trên bầu ngực cho đến khi hết đau tức.

* Massage ngực bằng dầu oliu

Cách này đơn giản, nhưng bạn cần mua dầu oliu tốt mới có thể giúp lấy lại vòng 1 sau cai sữa hiệu quả. Trước khi tiến hành bạn cần làm sạch bầu ngực. Sau đó lấy một lượng nhỏ ra tay thoa lên nói đôi theo chuyển động tròn đều và massage như thế mỗi ngày 2 lần sáng – tối đều đặn.

Cách cải thiện vòng 1 sau cai sữa về dáng “thắt đáy lưng ong” 3Massage ngực với dầu oliu cho hiệu quả tốt với bầu ngực sau cai sữa

Sau khi massage nếu thấy dầu vương lại dấp dính gây khó chịu, bạn có thể dùng khăn sữa lau sạch và để khô tự nhiên.

Hy vọng với những tiết lệ trên đây chị em sẽ có thể bí kíp cải thiện vòng 1 sau cai sữa hiệu quả nhất cho mình và không còn lo lắng ngực chảy xệ teo nhỏ sau sinh.

Xem thêm:

Cách massage ngực “kích size” & lợi sữa tốt nhất – nhiều phụ nữ đã kiểm chứng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ