Chữa răng hô bằng công nghệ chỉnh hàm hô 3D_An Toàn-Hiệu Quả

0
959

Cách chữa răng hô hiện nay thì tương đối nhiều. Nhưng để tìm ra cách điều trị làm sao cho phù hợp với mình nhất. Thì bạn nên tham khảo một vài thông tin về cách chữa răng hô dưới đây.

Nếu bạn có các biểu hiện dưới đây thì có khả năng bị hô rồi đó.

Dưới đây là 3 biểu hiện cụ thể của răng hô

– Răng chìa ra phía trước : Đây là kiểu hô thường thấy nhất. Răng chìa ra phía trước làm mất đi tính thẩm mỹ cho gương mặt.

Mách bạn 3 cách chữa răng vẩu tại nhà phổ biến nhất1

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa răng hô hiệu quả

– Cung hàm hẹp, nổi bật các răng cửa: Nếu cung hàm bị hẹp, các răng cửa sẽ có khuynh hướng nổi bật và chìa ra phía trước. Làm cho bạn có cảm giác bị hô. Bạn cần thận trọng với chỉ định nhổ răng cho trường hợp này nhé.

– Hô hai hàm: Trường hợp này bạn thường thấy mình bị hô khá nhiều. Do môi căng và không tự khép lại được ở tư thế nghỉ tự nhiên.

Cách chữa răng hô nào hiệu quả nhất?

cách chữa răng hô

 

Niềng răng chỉ phù hợp với trường hợp hô nhẹ do răng

 Giải pháp 1: Cách chữa răng hô bằng niềng răng chỉnh nha

Là 1 quy trình sắp xếp lại răng bằng hệ thống mắc cài cố định. Bằng cách tạo một lực nhẹ liên tục tác động lên răng kết hợp với chuyên môn của bác sĩ làm cho răng dịch chuyển. Dần dần răng được sắp xếp ngay ngắn, không chìa ra và cũng không cần nhổ răng. Tuy nhiên, niềng răng thông thường sẽ mất thời gian từ 1 đến 2 năm. Đặc biệt, giải pháp này chỉ hiệu quả cho những trường hợp hô nhẹ.

Giải pháp 2: Áp dụng các công nghệ niềng răng hiện đại vào chữa răng hô.

Nhiều trường hợp đã lớn tuổi hoặc vì tính chất công việc không có nhiều thời gian… Thì giải pháp niềng răng hàm hô bằng công nghệ 3D chính là phương pháp phù hợp nhất. Tùy theo mức độ lệch lạc của xương hàm, các bác sĩ sẽ chọn lựa cách thức phẫu thuật phù hợp cho từng người.

+ Nếu hô hàm trên thì chữa răng hô bằng cách nào?

Nhổ hai răng số bốn và cắt rời xương tiền đình hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm trên về sau sao cho cân xứng với hàm dưới.

chữa răng hô

Chữa răng hô đơn giản bằng phương pháp chỉnh hàm 3D

+ Nếu bị hô hàm dưới thì chữa răng hô bằng cách nào?

Cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ tính toán từ trước sao cho cân xứng với hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp căn đúng thứ tự là răng hàm dưới ở trong răng hàm trên.

+ Nếu hô cả hai hàm thì chữa răng hô bằng cách nào?

Nhổ răng số 4 ở cả hàm dưới và trên. Sau đó, cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng nhất định.

Hiện công nghệ chỉnh hàm hô 3D đang được áp dụng rất hiệu quả tại Nha Khoa Kim. Với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn. Kết hợp giỏi kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại. Chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm răng bị hô.

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ chữa răng hô 3D, bạn có thể gọi điện đến Hotline: 1900 6899 hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha Khoa để được tư vấn và thăm khám.

Xem thêm : 

Chỉnh răng hô thẩm mỹ

+ Niềng răng hô mất bao lâu

Tin tức liên quan

CHIA SẺ