27.9 C
Vietnam
Thứ Hai, 16 Th7 , 2018
Cách làm cho ngực nhỏ lại cho các cô nàng có vòng...

Cách làm cho ngực nhỏ lại cho các cô nàng có vòng 1 ” Quá Khổ “

0
1688

Cách làm cho ngực nhỏ lại giúp cho ngực thon gọn và quyến rũ hơn, vòng 1 cân đối với vóc dáng nên bạn có thể tự tin hơn. Tuy nhiên bạn đã biết nên áp dụng cách nào là hiệu quả và an toàn với trường hợp của mình chưa? Nếu chưa thì bạn có thể áp dụng các cách đơn giản dưới đây nhé.

1. Cách làm cho ngực nhỏ lại tại nhà đơn giản

Cách làm cho ngực nhỏ lại tại nhà giúp bạn tiết kiệm được chi phí và đảm bảo an toàn nên bạn có thể yên tâm thực hiện:

Cách làm cho ngực nhỏ lại để ngực thon gọn, quyến rũ 1Cách làm cho ngực nhỏ lại có thể được tiến hành với các biện pháp đơn giản tại nhà

Cách làm cho ngực nhỏ lại bằng cách cân đối chế độ dinh dưỡng: chế độ dinh dưỡng có thể giúp cho vòng 1 to hơn hoặc nhỏ hơn tùy vào việc bạn cân đối lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày. Bạn nên tăng cường các chất giàu vitamin A,C, E như rau củ, hoa quả để giúp da khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó bạn nên hạn chế ăn các loại chất đạm, chất béo như thịt mỡ, chân giò hầm, sữa đậu nành…. vì chúng có thể khiến ngực lớn hơn nếu ăn thường xuyên. Ngoài ra bạn cũng không nên ăn các loại hoa quả có tác dụng tăng vòng 1 như đu đủ, nho, cam…

– Bên cạnh đó bạn có thể uống cà phê đều đặn hằng ngày 2-3 cốc, chất cafein trong cà phê có tác dụng giúp cho các mô mỡ bị teo lại và làm ngực nhỏ hơn.

– Tập thể dục là cách làm cho ngực nhỏ lại: bạn có thể tập các bài thể dục với tạ tay, aerobic để giúp vòng 1 săn chắc và thon gọn hơn.

Cách làm cho ngực nhỏ lại để ngực thon gọn, quyến rũ 2Cách làm cho ngực nhỏ lại bằng biện pháp tập thể dục hằng ngày

Hướng dẫn cách chọn áo ngực cho cô nàng ngực quá khổ:  Áo ngực đẹp giải pháp NGỤY TRANG cho cô nàng ngực quá khổ

2. Cách làm cho ngực nhỏ lại bằng biện pháp chuyên khoa thẩm mỹ

Các cách làm cho ngực nhỏ lại cho hiệu quả tốt nhưng vẫn còn một số hạn chế thường thấy là cần 1 thời gian dài mới đạt được hiệu quả. Ngoài ra, với các trường hợp ngực phì đại quá mức thì cách này cũng không cho kết quả tốt.

Với những trường hợp mong muốn thu gọn ngực phì đại nhanh chóng, khắc phục được mọi trường hợp phì đại thì tốt hơn hết nên áp dụng các biện pháp thẩm mỹ thu nhỏ ngực to tại bệnh viện thẩm mỹ. Các kỹ thuật được áp dụng như sau:

– Trường hợp ngực phì đại ở mức độ lớn và trung bình: Bác sỹ tiến hành cắt rạch da theo hình chữ T ngược hoặc hình mỏ neo, hình chữ L, đường thẳng đứng….Khi tạo vạt nuôi quầng vú và núm vú, bác sỹ sẽ sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc. Cuối cùng là sử dụng chỉ thẩm mỹ dể khâu đóng vết rạch giúp vú thon gọn hơn.

Hướng dẫn cách khắc phục ngực phì đại tốt nhất:  Thu gọn vú phì đại | thu nhỏ ngực phì đại – hết lo với “vòng 1 ngoại cỡ ”

Cách làm cho ngực nhỏ lại để ngực thon gọn, quyến rũ 3Cách làm cho ngực nhỏ lại bằng phẫu thuật thu gọn ngực phì đại mang lại hiệu quả nhanh chóng

– Trường hợp ngực phì đại mức độ khổng lồ thì cách làm cho ngực nhỏ lại là sử dụng kỹ thuật Thorek cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng vú tại vị trí mới, giúp ngực được điều chỉnh nhỏ lại với kích cỡ mong muốn.

Cách làm cho ngực nhỏ lại bằng biện pháp phẫu thuật thu gọn vú phù đại cần được tiến hành bởi các bác sỹ giỏi cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, do đó bạn nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín để đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho bản thân nhé.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ