Cách làm ngực nhỏ lại tại nhà cho hiệu quả siêu nhanh

0
3458

Trong khi các cô nàng ngực lép mơ ước có vòng một to hơn thì các cô nàng này lại cũng mặc cảm không kém vì vòng 1… quá khổ. Các cách làm ngực nhỏ lại tại nhà sau đây sẽ giúp cho bạn nữ ngực đại thu gọn size ngực hiệu quả nhanh chóng nhé!

1. Cách làm ngực nhỏ lại tại nhà hiệu quả

Khi vòng một của bạn quá khổ ở mức độ nhẹ và trung bình, bạn hoàn toàn có thể thu nhỏ size ngực chỉ bằng những cách làm ngực nhỏ lại tại nhà đơn giản sau đây:

Cách làm ngực nhỏ lại tại nhà cho hiệu quả siêu nhanh 1Có nhiều cách cải thiện tình trạng ngực phì đại thực hiện ngay tại nhà

* Uống cafe làm nhỏ ngực:

Đây là phát kiến của các chuyên gia dinh dưỡng người Thụy Sỹ. Họ cho răng nếu mỗi ngày bạn uống một cố cafe, với khối lượng cụ thể là khoảng 250 – 350g thì vòng một có thể dần nhỏ lại, thu gọn hơn. Vậy nên cách này nếu có tác dụng cũng chỉ có thể áp dụng cho người có ngực hơi lớn hơn so với bình thường đôi chút.

* Kiêng ăn đồ dầu mỡ, nhiều chất béo:

Đa phần các mô ở ngực là mô mỡ. Vậy nên nếu trong khẩu phần ăn hàng ngày có thêm nhiều chất béo và quá giàu dinh dưỡng thì khả năng độ lớn của ngực sẽ duy trì như thế mãi, thậm chi to thêm. Cho nên, nếu ngực bạn đã to và muốn nhỏ gọn lại thì trước tiên bạn cần giảm lượng chất béo đưa vào cơ thể.

Ngoài ra còn một số thực phẩm giàu dinh dưỡng và có tính phát triển cơ cũng nên hạn chế. Người ngực lép cần tăng size ăn uống và kiêng khem như thế nào thì cô nàng ngực lớn muốn thu gọn ngực cần thực hiện chế độ ngược lại như vậy.

* Tập thể thao cho ngực săn chắc bằng các bài tập như đẩy tạ, bơi lội, tiêu hao nhiều năng lượng bằng bài tạp aerobic

Các bài tập đẩy tạ, ép tạ giúp cơ ngực săn chắc hơn. Nhưng bạn chỉ nên tập ở cường độ vừa phải, không cần quá tập trung bởi nếu tập trung quá cơ ngực phát triển sẽ khiến ngực tăng size.

Bơi lội cũng là một môn thể thao tốt có tác dụng săn ngực cao. Nhưng cũng không nên quá lao lực vì các bài tập bơi lội vì khi tập luyện quá nhiều, vơ vai của bạn sẽ cộm lên khá to.

Cách làm ngực nhỏ lại tại nhà cho hiệu quả siêu nhanh 2Các bài tập thể dục thể thao có thể cải thiện đáng kể tình hình

Bài tập aerobic có tốc độ tiêu hao năng lượng toàn thân cực hiệu quả. Việc bạn tập thường xuyên sẽ giúp năng lượng bạn tiếp nhận vào cơ thể sẽ được đào thải hết, không tích tụ khiến cho ngực to lên.

Những cách làm vòng 1 nhỏ lại tại nhà kể trên chủ yếu cho hiệu quả cao với trường hợp ngực quá cỡ không đáng kể. Mức độ thu gọn ngực của các biện pháp này cũng chỉ ở mức tương đối, chủ yếu giúp ngực bạn gọn gàng và săn chắc hơn.

2. Cách làm ngực nhỏ lại tại nhà nào hiệu quả với ngực phì đại?

Với những trường hợp ngực phì đại quá cỡ hoặc vừa phì đại vừa chảy xệ, thì những cách làm ngực nhỏ lại trên đây đều không mang lại kết quả như mong muốn. Khi đó, cách duy nhất có thể cải thiện được độ săn chắc và gọn gàng cho vòng một là thực hiện phẫu thuật để thẩm mỹ lại ngực theo chuyên khoa.

Chỉ phương pháp thu gọn vú phì đại mới đem lại hiệu quả như ý trong trường hợp này. Bởi tình trạng vú phì đại quá mức có lượng da và mỡ dư rất lớn, chúng chỉ có thể được loại bỏ bằng cách can thiệp phẫu thuật để cắt bớt phần dư và điều chỉnh lại kích cỡ ngực cho gọn gàng, tỷ lệ chuẩn với các số đo khác trên cơ thể.

Cách làm ngực nhỏ lại tại nhà cho hiệu quả siêu nhanh 3Khi ngực phì đại quá cỡ thì chỉ phẫu thuật chuyên khoa mới khắc phục được

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ ngực hiện nay đã tân tiến và đảm bảo hơn trước rất nhiều nên dù phẫu thuật để chỉnh ngực phì đại thì bạn cũng không nên quá lo lắng.

Hy vọng với những cách làm ngực nhỏ lại tại nhà và phương pháp phẫu thuật trên đây sẽ giải quyết hết được nỗi khổ ngực đại của các chị em để sớm sở hữu vòng một săn chắc, căng gọn hơn.

Xem thêm : 

Top 5 style áo ngực đẹp – chọn chuẩn guu – nâng ngực chuẩn size

Tin tức liên quan

CHIA SẺ