Cách massage ngực “kích size” & lợi sữa tốt nhất – nhiều phụ nữ đã kiểm chứng

0
869

Nếu bạn nghĩ làm to ngực chỉ có cách duy nhất là đặt ngực thì sẽ rất thiếu sót nhé. Massage cũng có thể tạo ra được hiệu quả “thần kỳ” này, chỉ cần bạn biết cách massage ngực hiệu quả.

1. Cách massage ngực bằng vòi sen

Lần tắm vào buổi tối trước khi ngủ là thời điểm lý tưởng để vừa kích ngực vừa thư giãn. Thay vì chỉ tắm cho sạch sẽ, chị em hãy biến việc làm này thành cách massage ngực riêng để nâng cao bồng đảo bằng cách tận dụng chính chiếc vòi sen.

Cách massage ngực “kích size” & lợi sữa tốt nhất - nhiều phụ nữ đã kiểm chứng 1Massage ngực bằng vòi sen có công dụng tuyệt vời

Vòi sen với các tia nước phun có tốc độ nhẹ được xem là tốc độ lý tưởng để massage trên da của chúng ta, bao gồm cả bầu vú. Với tốc độ va đập của luồng nước nhẹ và độ ấm của nước, các mạch máu bên dưới bầu vú được tác động lưu thông tuần hoàn tốt hơn, mô mỡ săn chắc và nảy nở. Hơn nữa, các tuyến sữa cũng được kích thích khai thông sẽ là sự chuẩn bị tốt cho chị em nào sắp sửa sinh bé, để sữa về tốt hơn.

– Cách thực hiện khá đơn giản, chỉ cần dùng vòi sen, lật ngược vòi để nước hướng vào phía dưới bầu ngực, xoay quanh núi đôi với tốc độ nhẹ nhàng theo chiều từ trong ra ngoài, từ dưới lên, từ sườn vú lên hõm nách tới má trong cánh tay. Cứ lặp đi lặp lại như thế trong khoảng 20 lần mỗi bên.

>>> Các bài tập tăng vòng 1 hiệu quả ngay tại nhà

2. Cách massage ngực bằng tay

Đôi bàn tay có sức ấm tự nhiên, khi thoa vào nhau sẽ tăng được mức nóng đáng kể. Đây là mức nóng tốt cho da núi đôi mà không làm núi đôi bị rát bỏng như các loại hơi nóng nhân tạo từ các dụng cụ massage.

Cách massage ngực “kích size” & lợi sữa tốt nhất - nhiều phụ nữ đã kiểm chứng 2Sức nóng từ bàn tay rất có lợi cho núi đôi

Hơn nữa, dùng chính bàn tay của mình massage ngực bạn sẽ điều chỉnh được tốc độ và lực ép vừa đủ.

– Cách thực hiện:

Trước khi massage nên làm sạch tay và sạch bầu vù. Tốt nhất là thực hiện sau khi tắm và đã thao dầu dưỡng, dầu massage hoặc kem dưỡng ẩm cho ngực. Khi đó, lòng bàn tay còn ẩm, bạn thoa vào nhau thật nhanh để tăng độ ấm. Tiếp đó nhanh chóng áp cả hai bàn tay lên bầu ngực, để khoảng 60 giây rồi lặp lại như thế 10 lần.

Tiếp đó, thoa lại làm nóng bàn tay rồi thực hiện các thao tác massage, ôm ngực bằng cả 2 bàn tay đẩy ngực lên xuống 20 nhịp. Thoa ngực xoay tròn từ trong khe ngực vòng xuống dưới bầu ngực, kéo lên thềm ngực. Thực hiện chiều ngược lại, làm như thế 20 nhịp. Dùng cả 2 bàn thay đặt dưới bầu ngực theo hình chữ V và nhẹ nhàng vuốt lên cao.

Đặc biệt, ấn và massage quầng vú là nơi có các đầu ống sữa có tác dụng kích sữa tốt nhất.

3. Lưu ý khi áp dụng các cách massage ngực

Đối với các bài massage ngực, dù dùng tay với lực cơ học hay là dùng vòi sen cũng nên chú ý các yêu cầu quan trọng sau đây:

Cách massage ngực “kích size” & lợi sữa tốt nhất - nhiều phụ nữ đã kiểm chứng 3Khi massage nâng ngực cần chú ý các yêu cầu cơ bản nhất

– Thao tác từ tốn, chậm rãi, lực nhẹ nhàng vừa đủ

– Không miết hay xiết chặt

– Lực massage luôn phải theo chiều đi lên, không hướng xuống.

– Nước vòi sen không được quá nóng, nên thử bằng tay trước khi đưa vòi lên ngực

– Để thoa ngực dễ dàng và không gây rát ngực thì việc dùng dầu massage là tốt nhất.

Hy vọng với những gợi ý trên đây về cách massage ngực, bạn sẽ có được thêm bí quyết mới để tăng size ngực và tăng tiết sữa nếu đang nuôi con nhỏ. Còn nhiều các bài viết cùng chủ đề khác trên website rất hữu ích, bạn có thể tìm hiểu thêm.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ