Cạo vôi răng làm trắng răng không thưa bác sĩ?

0
809

Cạo vôi răng là dịch vụ làm sạch răng miệng cơ bản và nhiều người nhận thấy sau khi cạo vôi răng kết quả là hàm rắng trắng sáng hơn. Nhưng thực sự cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Cạo vôi răng là dịch vụ cơ bản

Như bạn đã biết, vôi răng hay cao răng là những mảng bám vôi hóa quanh răng, chân răng gây nên nhiều tình trạng bệnh lý như tụt lợi, viêm chân răng, sâu răng,…do nơi này chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh làm hại men răng và nướu. Quá trình hình thành cao răng gây lên tình trạng tụt lợi.

Lấy cao răng có tốt không

Cạo vôi răng giúp làm sạch răng miệng, loại bỏ những mảng bám vôi hóa, ố vàng đó trả lại cho răng màu men răng trắng sáng tự nhiên bạn đầu. Ngoài ra, trong dịch vụ cạo vôi răng có đánh bóng răng để làm tăng độ bóng của men răng, loại bỏ vi khuẩn.

Vậy cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Thực thế thì cạo vôi răng sẽ giúp răng sáng hơn chút. Nhưng không phải ai cũng thấy vậy. Nếu men răng bạn vẫn tốt, bóng và sáng thì sau khi loại bỏ mảng ố vàng đi sẽ cảm thấy rắng trắng sáng hơn. Còn với những người răng bị ố vàng nặng thì việc cạo vôi răng chỉ làm sạch khoang miệng và loại bỏ vi khuẩn thôi.

Vậy cạo vôi răng làm trắng răng khi men răng và tình trạng răng miệng của bạn ở mức bình thường khi đó chỉ cần loại bỏ các mảng bám ố vàng là màu răng sẽ được cải thiện rất nhiều. Còn những người bị nhiễm kháng sinh, răng ố vàng do hút thuốc, răng bị vàng do bẩm sinh thì việc cạo vôi răng sẽ không lại kết quả trắng răng. Lúc này cần phải có kỹ thuật tẩy trắng răng chuyên nghiệp hơn để giải quyết tình trạng này.

Giới thiệu công nghệ tẩy trắng răng hiện đại

Tẩy trắng răng có hại không

Tại nha khoa KIM, công nghệ luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Với công nghệ Bleach Bright ứng dụng ánh sáng xanh giúp cho các hạt làm trắng thẩm thấu sâu và làm trắng răng từ bên trong. Với đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm thao tác chính xác, nhẹ nhàng giúp đặt dụng cụ ngăn cách một chính xác, hạn chế tối đa ê buốt do thuốc tẩy. Và kinh nghiệm cũng như trình độ giỏi giúp bác sĩ tính toán nồng độ thuốc và thời gian tẩy trắng phù hợp nhất cho từng người nên bạn hoàn toàn yên tâm quá trình tẩy trắng răng tại nha khoa KIM sẽ nhanh chóng, hiệu quả lâu dài và không đau, không ê buốt sau khi tẩy răng.

Tham khảo: Tẩy trắng răng bằng laser có hại không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ