Câu hỏi : Niềng răng có hôn được không?_ Ts. Bs KIM Hospital Giải Đáp

0
2168

Niềng răng có hôn được không ? Câu hỏi mà nhiều bạn trẻ hay hỏi mỗi khi đến khám tại trung tâm Nha Khoa Kim chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc vấn đề này, sau đây TS. BS Bác sĩ KIM Hospital sẽ giải đáp thắc mắc này cho mọi người hiểu nhé.

I. Chỉnh nha niềng răng có hôn được không ?

Khi niềng răng chỉnh nha có những mắc cài và dây cung gắn trên răng; khiến bạn không thể hôn một cách bình thường khi niềng răng được. Tuy nhiên, niềng răng có hôn được không phụ thuộc vào sự khéo léo của bạn. Với những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm theo cách riêng của mình.

Câu hỏi : Niềng răng có hôn được không?_ Ts. Bs KIM Hospital Giải Đáp

Vậy niềng răng có hôn được không ?

 

Theo ý kiến của bác sĩ Kim Hotpital thì niềng răng vẫn có thể hôn được nhé. Nên mọi người không cần lo lắng. Nhưng muốn có được nụ hôn nồng nàn với người thương bạn nên thực hiện theo một số cách sau đây.

Nếu bạn có thắc mắc có thể xem thêm >>> Niềng răng xong có đẹp hơn không – đẹp cỡ nào?

II. 5  cách giúp bạn có nụ hôn thoải mái mà không cảm thấy vướng víu gì cả

1. Chọn đúng thời điểm thích hợp

Câu hỏi : Niềng răng có hôn được không?_ Ts. Bs KIM Hospital Giải Đáp

Hãy chọn đúng thời điểm thích hợp để có 1 nụ hôn nồng nàn

Khi niềng răng bạn vẫn có thể hôn một cách bình thường. Nhưng cần phải chú ý đến thời gian niềng răng trong tháng đầu. Trong những tháng đầu tiên của quá trình niềng răng, răng bạn rất nhạy cảm; và nó đang tập làm quen với những mắc cài và dây cung vướng víu. Hơn nữa thời gian này răng, môi và lưỡi vẫn chưa thể phối hợp nhịp nhàng. Nên trong thời gian này tốt nhất là không nên hôn. Chưa kể nếu hôn không đúng sẽ bị đau và sự lo lắng của người đeo niềng cũng sẽ khiến nụ hôn không còn được ngọt ngào nữa.

Xem ngay>>> Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không?<<<Xem ngay

2. Nên hôn chậm rãi và nhẹ nhàng nhé!

Với những mắc cài gắn trên răng khiến việc hôn sẽ khó khăn hơn dù cho bạn đã quen với những mắc cài. Do đó, để tránh ảnh hưởng đến những mắc cài và làm đau đối phương thì hãy hôn một cách chậm rãi và nhẹ nhàng.

Câu hỏi : Niềng răng có hôn được không?_ Ts. Bs KIM Hospital Giải Đáp

Không được nóng vội khi hôn nhé

 

3. Hãy chú ý đến chiếc lưỡi của bạn

Hãy chú ý đến động tác của lưỡi. Vì nếu cử động lưỡi nhiều sẽ làm cho mắc cài bị ảnh hưởng mà chính bạn cũng thấy không thoải mái.

4. Một số vật dụng có thể hỗ trợ bạn.

Dùng son dưỡng môi để giúp cho môi mềm mại hơn và bôi sáp nha khoa lên những mắc cài. Sẽ giúp bạn không có cảm giác vướng víu và bị tổn thương lưỡi và môi.

5. Tạo sự thoải mái

Câu hỏi : Niềng răng có hôn được không?_ Ts. Bs KIM Hospital Giải Đáp

Nên tạo tâm lý thoải mái trước khi hôn

Đây là vấn đề khá quan trọng, không nên quá chú ý và lo lắng về vấn đề niềng răng. Cũng như không nên sợ làm ảnh hưởng đến mắc cài; sẽ khiến sẽ khiến cho sự giao tiếp gần gũi của 2 bạn trở nên gượng gạo, thiếu tự nhiên. Nên tạo cho cả 2 một tâm lý tự nhiên, thoải mái để tận hưởng giây phút ngọt ngào nhất.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về vấn đề : niềng răng có hôn được không ?. Chúc bạn sẽ có được những giây phút thoải mái và ngọt ngào nhất ngay cả khi đang niềng răng.

Xem thêm:  Niềng Răng Xong Có Đẹp Hơn Không Kết Quả Thay Đổi 360 độ?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ