Cấy ghép răng implant là gì – Nha khoa tư vấn tốt nhất

0
2549

Cấy ghép răng Implant là gì , phương pháp trồng răng cố định đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất sở hữu khả năng khôi phục răng bền chắc không kém gì răng thật, đồng thời tuổi thọ thể kéo dài hàng chục năm. Tuy nhiên, để phát huy hiệu quả cao nhất, các chuyên gia bậc nhất còn sáng chế ra công nghệ trồng răng Implant 4S, hỗ trợ cho giai đoạn hồi phục răng diễn ra suôn sẻ hơn.

Cấy ghép răng implant là gì - Nha khoa tư vấn tốt nhất

Cấu tạo của cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy răng implant là giải pháp xuất sắc cho những trường hợp bị mất một hay nhiều răng. Phương pháp cắm ghép răng implant giúp khôi phục răng bao gồm cả thân răng và chân răng theo phương pháp giống như tiến tình mọc răng tự nhiên của con người. Vì vậy răng thay thế với thể đảm bảo được chức năng và dạng hình như vậy như răng mất.

Cấy ghép implant với các ưu điểmnhiều phương pháp trồng răng khác không được:

Cấy ghép Implant rất bền chắc, bạn không phải mài cùi răng, hạn chế được tình trạng lấn chiếm răng

Implant là 1 trụ titan dùng để cấy vào xương hàm cộng với trụ nối và răng sứ thể thay thế cho răng bị mất mà không làm tác động tới những răng bên cạnh.

Phương pháp này còn giúp hạn chế được tình trạng tiêu xương tối đa khi duy trì ổn định mật độ xương hàm

Những người khỏe mạnh, không mắc các bệnh lý, không tiêu xương răng thì thể thực hiện phục hình cho răng mất bằng phương pháp cấy ghép implant.

Những lợi ích của cấy ghép răng implant là gì – bạn nên biết

Cấy răng implant là phương pháp mang lại nhiều tác dụng cho bạn:

Mang lại cho bạn có được một hàm răng đều đẹp, giúp cho bạn tự tin hơn trong giao tiếp

Giúp bạn thể ăn nhai trở lại 1 phương pháp bình thường

Cải thiện hơn trong việc phát âm

Tránh tình trạng răng mọc lệch, bị xô đẩy, giảm thiểu tối đa hiện trạng tiêu xương hàm

Nên lựa chọn phương pháp nào để cấy ghép răng implant?

Kỹ thuật cùng với kinh nghiệm của nha sỹ chính là 2 nhân tố quyết định cho ca phục hình răng được thành công và độ bền chắc cao. Cấy ghép Implant 4S được thẩm địnhcông nghệ trồng răng giả đương đại, giải quyết các giảm thiểucác phương pháp khác còn còn đó.

Đây là phát minh của hàng ngũ những nhà khoa học và được áp dụng tại rất nhiều những bệnh viện răng hàm mặt tên tuổi trên thế giới và đều đạt được kết quả phục hình tuyệt vời nhất. Sở dĩ khoa học mới ưu điểm nổi bật là bởi:

Phục hình hoàn hảo nhất cho răng mất. Tái hiện được hàm răng trùng khớp với khuôn hàm của bạn về cả hình thể lẫn màu sắc

Sử dụng trụ răng implant với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp xương tốt và độ chịu lực của trụ không kém gì răng thật.

Thực hiện cắm ghép răng implant thẳng trực tiếp trụ vào xương hàm, không cần tách nướu nên giảm ê nhức tối đa và tạo điều kiện cho công đoạn lành thương diễn ra mau chóng.

Rút ngắn được thời kì cấy ghép tối đa, tiết kiệm được đến 3-4 tuần để xương tích hợp với trụ răng implant. thời kì cho mỗi ca đặt trụ chỉ cần khoảng 15-20 phút

Đảm bảo độ bền chắc, ăn nhai như răng thật trong thời gian dài với chi phí 1 răng implant không quá đắt.

Mọi băn khoăn về cấy ghép răng implant là gì hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ