Chi phí làm răng sứ Veneer hết bao nhiêu là tiết kiệm nhất?

0
1278

Răng sứ veneer là phương pháp phục hình thẩm mỹ vừa hiệu quả,an toàn giúp cho việc ăn nhai tốt không làm tổn thương rnagư thật nên rất được mọi người quan tâm.Vậy chi phí làm răng sứ veneer giá bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay.Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn được tổng hợp từ các trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay .

1. Giá làm răng veneer sứ bao nhiêu ?

Làm răng sứ Veneer là phương pháp thực hiện dán một lớp sứ Veneer được thiết kế tinh xảo và siêu mỏng vào bề mặt ngoài của răng và khít hoàn toàn vào răng thật, giúp răng có màu trắng sáng rất tự nhiên.

Chi phí làm răng sứ Veneer hết bao nhiêu là tiết kiệm nhất?

Chi phí làm răng sứ Veneer hết bao nhiêu là tiết kiệm nhất?

Tại Nha khoa Kim, mức chi phí làm răng Veneer sứ dao động 7.000.000 – 8.000.000 đồng cộng với chế độ bảo hành lâu dài.Dưới đây là bảng giá làm răng sứ Veneer tại Nha khoa Kim, để giúp bạn so sánh được mức giá làm răng Veneer sứ với các loại bọc sứ khác:

GIÁ RĂNG SỨ

Xem thêm: Chụp răng sứ Venus có tốt không, khôi phục chức năng răng ra sao?

3. Tại sao giá của mặt dán Veneer lại cao?

Sở dĩ chi phí làm mặt dán sứ Veneer cao như vậy bởi vì:

–  Mặt dán sứ Veneer được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên có màu sắc đẹp cũng như độ cứng cao, được chế tạo từ nguyên liệu sứ tinh khiết giúp thỏa mãn các yêu cầu thẩm mỹ khắt khe nhất

–  Vì khi mài một lớp răng mỏng chỉ 0.3–0.6 mm trên mặt trước của răng nên đòi hỏi nha khoa phải có đội ngũ bác sỹ tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến mới đảm bảo mặt dán đạt được các hiệu quả cao nhất.

–  Công nghệ chế tác mặt dán sứ Veneer hiện đại tại trung tâm mang lại những ưu điểm vượt trội sau:

+ Mặt dán Veneer có màu sắc trong sáng, đẹp, không bị đen viền nướu nếu hiệu quả sử dụng được lâu dài trong môi trường răng miệng miệng.

+ Mặt dán sứ Veneer được thiết kế một cách chính xác về tỷ lệ, kích thước,cấu tạo với vị trí cần phục hình.

+ Mặt dán được gắn chắc, cố định một chỗ nên khó bị rơi ra trong quá trình ăn nhai.

+ Công nghệ Labo chế tác mặt sứ Veneer hiện đại giúp quá trình thực hiện dán mặt sứ Veneer được diễn ra 1 cách nhanh chóng và an toàn.

Trên đây là những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về giá làm răng sứ veneer.Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc về các loại dòng răng sứ nào khác vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo Hotline1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm: Bí quyết” khảo sát địa chỉ chụp răng sứ uy tín trên toàn quốc

Tin tức liên quan

CHIA SẺ