Chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay?

0
1928

Hiện nay, mức chi phí niềng răng móm tại mỗi cơ sở nha khoa có thể sẽ khác nhau. Mức giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tình trạng của từng người. Cùng theo dõi thông tin dưới đây để biết mức giá chuẩn nhất, tiết kiệm nhất nhé!

Chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền tại nha khoa Kim?

Niềng răng là phương pháp chỉnh hình răng thẩm mỹ giúp khắc phục các khuyết điểm của răng. Niềng răng móm có thể cải thiện được tình trạng khớp ngược, khớp cắn hở hoặc răng chen chúc. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp niềng răng để giúp hàm răng của mình đều đẹp hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay? 1

Chi phí niềng răng móm bao nhiêu phụ thuộc vào từng loại mắc cài

Xem thêm: Cách điều trị răng vẩu

Hiện nay, do mắc cài có nhiều loại, mỗi loại có chi phí niềng răng bị móm sẽ khác nhau nên bạn dùng loại mắc cài nào để niềng răng móm thì về chi phí niềng răng móm sẽ chính là giá của loại mắc cài đó.

Ngoài ra, chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền cũng còn phụ thuộc vào mức độ răng móm của bạn như thế nào. Nếu quá phức tạp mà khi điều trị bắt buộc phải sử dụng thêm khí cụ hỗ trợ khác mới cho kết quả niềng răng như ý thì khi đó chi phí điều trị sẽ cao hơn. Nhưng nếu niềng răng phức tạp mà vẫn không phải dùng đến khí cụ nào khác thì chi phí không có gì thay đổi.

Chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay? 2

Chi phí niềng răng móm tại nha khoa Kim luôn ưu đãi, phù hợp với mọi khách hàng

Xem thêm: Làm sao cho răng hết thưa

Niềng răng tại nha khoa Kim, bệnh nhân có thể sử dụng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài thường, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi hoặc dùng khay niềng Invisalign. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại nha khoa Kim dưới đây để biết chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

 

Đại đa số, để khắc phục tình trạng răng móm, người ta thường sử dụng niềng răng mắc cài nhiều hơn so với niềng răng không mắc cài. Có thể thấy, mắc cài mặt trong có chi phí cao nhất là do khi mắc cài gắn ở mặt lưỡi của răng thì tất cả những thao tác điều trị đòi hỏi đều rất khó, cần bác sỹ đặc biệt tốn nhiều công sức.

Hiện nay, nha khoa Kim là một trong số ít địa chỉ nha khoa đang ứng dụng thành công phương pháp niềng răng và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tiến hành niềng răng tại nha khoa Kim,bạn sẽ không còn phải lo lắng chi phí niềng răng móm bao nhiêu, bởi vì tại đây luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhất, phù hợp với mọi khách hàng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ