Chí phí thu nhỏ núm vú giá báo nhiêu tiền? | Ưu đãi 2017

0
480

Chào bác sĩ! Em đang tính đi thu nhỏ núm vú thế nhưng còn nhiều điều băn khoănbăn khoăn lắm. Em muốn hỏi chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêusau khi thực hiện công nghệ trên thì có cần ở lại viện hay phục vụđồng thời không? Mong bác sĩ sớm trả lời. Em xin Chân thành cảm ơn.

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 2

chất lượng thu nhỏ núm vú tương đương với số tiền bạn chi trả là 7 triệu đồng

Thảo Nguyên thân mến! Cảm ơn bạn đã chú ý đến kỹ thuật và gửi câu hỏi về hòm thư trao đổi của Bệnh viện Thu Cúc. Với những chần chừ của bạn về “thu gọn núm vú khoảng bao nhiêusau khi thực hiện phương pháp trên thì có cần ở lại viện hay phục vụsong song đó không?” thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>>> Xem thêm: nâng ngực Y linechỉnh hình ngực lép, khe ngực chuẩn dáng chữ Y

Bầu ngực đẹp là sự hài hòa của nói chung, trong đó có núm vú. 1 số các chịtrường hợp núm vú quá to khiến bầu ngực không được lý tưởng và kém lôi cuốn. Vậy nên phương pháp thu gọn núm vú đang được phái yếu ưa thích. Xung quanh dịch cụ trên có nhiều người còn băn khoăncác chuyên gia nhận được rất nhiều câu hỏi, Điển hình về thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu?

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 3

Liên hệ với chuyên viên trao đổi để nhận các chương trình khuyến mại – không lo lắng chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu nữa nhé

trước hết, với do dự của bạn về thu gọn núm vú khoảng bao nhiêu thì giá cả cho công nghệ trên tại thu Cúc là 8 – 10 triệu. Đây là mức chi phí hài hòa với chất lượng phương pháp và được khách hàng của Thu Cúc phân tích cao. thực hiện dịch vụ trên tại Thu Cúc bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ Y bác sĩtrình độ cao và dày dặn kinh nghiệm cùng quy trình tiến hành bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế. Thêm vào đó là sự trợ giúp của hệ thống trang trang bị và máy móc Hiện đại, hệ thống phòng mổ và các dụng cụ khử trùng. Vì thế thực hiện thu nhỏ nhũ hoa tại Thu Cúc đảm bảo không nguy hiểm và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. sau đó tiến hành kỹ thuật trên, bạn sẽ có được ngực đẹp tự nhiên, không lộ dấu tích làm đẹp. bên cạnh đó cảm giác của đầu vú cũng không gây bị tác động. ngoài ra, núm vú, đầu vú và quầng vú cân bằnghài hòa với nhau, không còn tình trạng độ nhô của núm vú quá lớn. Vậy nên mà bạn không cần quá chần chừ về thu nhỏ núm vú có giá khoảng bao nhiêu.

sau đó với băn khoăn của bạn về “có cần ở lại viện hay chăm sócngoài ra không” thì sau đó thực hiện thu nhỏ nhũ hoa bạn không cần ở lại mà có thể đi về sau vài giờ. chăm sóc sau phẫu thuật cũng không có gì quá Bên cạnh đó, bạn chỉ cần tránh không để vùng phẫu thuật tiếp với bụi bẩn và nước. Bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay ngày hôm sau tuy nhiên xem xét kĩ tránh tập luyện trong khoảng 3-4 tuần, tránh đụng chạm mạnh vào vùng giải phẫu. hơn thế nữa bạn cũng cần kiêng 1 vài thực phẩm như đồ nếp, rau muống, thịt gà,… trong khoảng 1 tháng. Bạn cũng nên sử dụng nước muối sinh lý lau vùng xung quanh và diệt khuẩn Betadine để tránh nhiễm trùng. Bạn nên tiến hành theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để không tác động đến cơ thể cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau thu gọn núm vú.

>>>> Xem thêm: Nâng ngực Y line giá bao nhiêu thì có ngực đẹp, an toàn?

Nếu còn bất luận trường hợp nào cần được tham vấn về chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ qua số 1900 6899 để được cho lời khuyên cụ thể nhé.

Nguồn: http://thammyhammat.org/gia-uu-dai-2017-chi-phi-thu-nho-num-vu-bao-nhieu-tien.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ