Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền, giá nào chuẩn nhất?

0
508
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tư vấn giúp em chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền ạ? Răng em trước bị thưa ít thôi nhưng dần dần thưa nhiều hơn, em muốn chỉnh răng để khắc phục. Nhưng em lo lắng không biết chi phí chỉnh răng thưa là bao nhiêu, có chênh nhau nhiều giữa các phương pháp không ạ? Mong bác sĩ tư vấn! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Minh Lâm – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Minh Lâm đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi: “Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền, giá nào chuẩn nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Kỹ thuật niềng răng cho răng thưa sẽ giúp xếp các răng về đúng vị trí phù hợp hơn trên cung hàm, cho răng sát khít chặt chẽ. Để điều trị răng thưa, bạn có thể lựa chọn áp dụng trong nhiều cách, bao gồm trám răng, bọc sứ, mặt dán sứ hoặc niềng răng. Vì thế, chỉnh răng thưa giá bao nhiêu cũng khác nhau khi áp dụng những cách khác nhau.

chinh-rang-thua-mat-bao-nhieu-tien-1-696x393

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi phương pháp bạn lựa chọn

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền?

Giá chỉnh răng thưa cụ thể sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn kỹ thuật nào trong số các phương pháp trám răng, bọc sứ hay niềng răng. Bởi mỗi phương pháp sẽ mang những đặc trưng và có chi phí niềng răng thưa khác nhau.

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền khi trám răng:

Đây là biện pháp dùng vật liệu nhân tạo để tạo hình cạnh răng che lấp khoảng hở giữa các răng giúp khuôn răng thẩm mỹ hơn nên được gọi là trám răng thẩm mỹ. Khi đó, giá chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền sẽ được tính toán cụ thể theo từng vật liệu trên từng răng:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền khi bọc răng sứ và làm mặt dán:

Là biện pháp sử dụng vật liệu sứ để tạo hình thân răng (với răng sứ) hoặc mặt trước của răng (với mặt dán sứ) để làm răng thật to ra. Bởi vậy, các khe răng thưa sẽ biến mất nhanh chóng. Lúc này chỉnh răng bị thưa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại sứ mà bạn sẽ dụng để thẩm mỹ hàm răng, cụ thể như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

Lưu ý là cách chỉnh răng thưa này đòi hỏi bạn phải mài răng thật trước khi tiến hành nên cần xem xét kỹ trước khi quyết định có thực hiện hay không.

chinh-rang-thua-mat-bao-nhieu-tien-2

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền khi bọc sứ tùy thuộc loại răng sứ bạn chọn

Tìm hiểu thêm: Các bạn đã niềng răng thưa chia sẻ kinh nghiệm niềng răng thưa

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền khi niềng răng:

Niềng răng là cách sử dụng các mắc cài gắn trên răng tạo lực kéo khiến răng di chuyển vào sát khít với nhau. Các răng sẽ di chuyển từ từ và sau một thời gian sẽ trở nên sát khít với nhau hơn.

Do phải sử dụng đến mắc cài nên giá tiền niềng răng thưa phụ thuộc vào chính chi phí của mắc cài. Và hiện có các loại niềng răng mắc cài và khay niềng răng sau đây, bạn có thể tham khảo chi tiết:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Cách này có ưu điểm là tác động được vào bản chất của răng thưa, không gây xâm lấn tổn thương răng trong quá trình thực hiện. Nhược điểm duy nhất là thời gian đeo niềng cần khá lâu nhưng mang đến hiệu quả hàm răng sát khít đều đặn, duy trì trọn đời.

Trong bảng giá tiền niềng răng thưa, tương ứng với mỗi gói chỉnh nha là từng loại mắc cài cụ thể có mức giá khác nhau. Trong đó, mắc cài tự buộc có khóa sẽ đem đến hiệu quả chỉnh nha tốt hơn mắc cài thường với cùng chất liệu (kim loại hoặc là sứ).

Hiện nay, tại nha khoa KIM trang bị các phương pháp chỉnh răng thưa phổ biến trên thế giới như: niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt, trám răng bằng laser, bọc răng sứ công nghệ 3D. Những kỹ thuật mới nhất này hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt giúp kết quả chỉnh răng thưa tốt nhất.

chinh-rang-thua-mat-bao-nhieu-tien-3

Giá tiền niềng răng thưa đắt hay rẻ tùy thuộc loại khí cụ bạn chọn để niềng

Niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn nên chi phí chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền của mỗi người cũng khác nhau. Nếu bạn muốn biết chính xác chi phí niềng răng của mình thì nên đến trực tiếp tại phòng khám nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về giá chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền cũng như các vấn đề liên quan, có thể liên hệ trực tiếp theo hotline 1900 6899, các bác sĩ KIM sẽ giải thích chi tiết cho bạn.

Gợi ý xem thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ