Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền đảm bảo răng đẹp nhất?

0
526
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Răng em bị vẩu nên muốn chữa cho khuôn hàm đều đẹp tự tin hơn nhưng em không biết chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Có phải mức chi phí chữa răng vẩu giống nhau không ạ? Mong bác sĩ tư vấn! Cảm ơn bác sĩ! (Trần Lê Xuân Vinh – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Xuân Vinh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi: “Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền đảm bảo răng đẹp nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Tùy theo mức độ nghiêm trọng của răng vẩu và nguyên nhân gây ra răng vẩu mà mức chi phí chỉnh sửa răng vẩu cao hay thấp. Nếu vẩu do răng thì chỉ cần niềng răng, vẩu do hàm thì phẫu thuật chỉnh hàm là khắc phục được. Nhưng trường hợp vẩu do cả răng và hàm thì bắt buộc phải kết hợp cả hai phương pháp trên mới đạt được kết quả như mong muốn.

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền đảm bảo răng đẹp nhất3

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền – Tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền khi niềng răng?

Trường hợp răng vẩu chỉ phải niềng răng thì chi phí chỉnh răng vẩu chỉ gồm giá niềng răng, cụ thể các mức giá nắn chỉnh răng vẩu phụ thuộc vào loại mắc cài bạn lựa chọn:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nguyên nhân vẩu do răng thì chỉ cần niềng răng là có thể khắc phục được tình trạng răng hô vẩu này trong khoảng thời gian từ 12-24 tháng.Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền khi niềng răng sẽ tùy thuộc vào loại khí cụ niềng mà bạn lựa chọn.

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền đảm bảo răng đẹp nhất1

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền đắt hay rẻ khi niềng răng tùy thuộc loại khí cụ bạn lựa chọn

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền khi phẫu thuật hàm mặt?

Chi phí phẫu thuật răng vẩu thường khá cao do kỹ thuật này khá khó, đòi hỏi nha sỹ phải là người có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi để loại trừ các nguy cơ sai sót hay biến chứng có thể xảy ra. Bảng giá chỉnh răng vẩu bằng phẫu thuật răng hàm mặt cụ thể như sau:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Đối với trường hợp răng hô do có nguyên nhân do cả răng và hàm thì giá nắn chỉnh răng vẩu sẽ rất cao khi cần kết hợp cả hai phương pháp trên. Thông thường, bác sỹ sẽ tiến hành niềng răng để chỉnh lại vị trí trước sau đó mới tiến hành phẫu thuật hàm.

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền đảm bảo răng đẹp nhất2

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền khi phẫu thuật hàm?

Như vậy, với mỗi nguyên nhân thì giá nắn chỉnh răng vẩu sẽ có sự dao động khác nhau. Do đó, chỉ sau khi thăm khám trực tiếp thì mới có thể xác định chính xác được chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn.

Tại nha khoa KIM, chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền vẫn có sự thay đổi theo tình trạng răng miệng của bạn. Nếu bạn hô vẩu nhẹ thì chi phí chữa răng vẩu cũng như thời gian chữa sẽ nhanh hơn so với trường hợp răng hô vẩu nặng. KIM thường xuyên có chương trình ưu đãi cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm thực hiện chữa răng vẩu với một mức giá tốt.

Để được tư vấn chi tiết hơn về chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền theo nguyên nhân, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để bác sĩ kiểm tra, thăm khám trực tiếp hoặc gọi theo số hotline 1900 6899. Các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết, cụ thể cho bạn. Chào bạn!

Gợi ý xem thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ