Có nên kéo núm vú tụt không?

0
650

Có nên kéo núm vú tụt không? thực trạng tụt núm vú không chỉ ảnh hưởng đến làm đẹp mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của nữ giới. Tại KIM, phương pháp chăm sóc sắc vẻ đẹp kéo núm vú tụt được thực hiện 1 cách nhẹ nhàng, đơn giản mang đến một sức hút tuyệt đẹp rạng ngời sẽ giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Có nên kéo núm vú tụt 1

Có nên kéo núm vú tụt không hay nên để tự nhiên?

Núm vú là trung tâm tập trung của một vài đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Núm vú có thể dài, ngắn, to, nhỏ không giống nhau, ngoài chức năng thu nhận cảm giác, núm vú còn là Trung tâm tuyến sữa hoạt động khi phái nữ ứng dụng thai và cho con bú. Do 1 vài Căn nguyên, núm vú của một vài các chị bị tụt vào trong quầng vú, dẫn tới mất tự tin, mất làm đẹptác động đến việc nuôi con sau này. Kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu đơn giản, đảm bảo không nguy hiểm, dễ thực hiện, mang đến cho bầu ngực sức hút lý tưởng tự nhiên. Kéo núm vú tụt là kỹ thuật thăm khám làm đẹp giúp tái cấu trúc núm vú, giúp vú nhô cao trên bầu ngực

>>>> Xem thêm: Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?

TỤT NÚM VÚ LÀ GÌ?

Tụt núm vú là tình trạng 1 phần hay tất cả núm vú bị tụt vào trong làm tác động tới chức năng và hình thái làm đẹp của khối cấu trúc quầng núm vú. trường hợp này thường phổ biến ở nữ, tỷ lệ phụ nữ bị thực trạng tụt núm vú chiếm từ khoảng 10%. Căn nguyên tụt núm vú phần nhiều do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú; một số là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức tích hợp tuyến vú sau sinh. Để giải quyết thực trạng này, phẫu thuật kéo núm vụ bị tụt là sự chọn lựa đặc biệt nhất.

KHÁC HÀNG ÁP DỤNG:

– Độ tuổi từ 18 trở lên – Đầu vú bị tụt do bẩm sinh hoặc bẩm sinh, hay diễn ra trong quy trình cơ địa phát triển, hoặc mắc phải sau sinh con.

1 vài trường hợp phơi nhiễm, khối u tuyến vú gây ra co kéo làm ngắn các ống tuyến vú.

đối tượng này cần được khám bệnh kỹ lưỡng, nhằm loại trừ các khách hàng bị phơi nhiễm, u tuyến vú trước khi ứng phó.

QUY TRÌNH KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT NHƯ THẾ NÀO?

» Thao tác 1: khám bệnhthảo luận

» Thao tác 2: gây tê nhẹ

» Thao tác 3: điều trị kéo núm vú bị tụt

» Thao tác 4: chăm nom sau giải phẫu

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

– Mặc áo ngực mềm trong những ngày đầu để độ nhô núm vú bền vững. -Tránh giao tiếp vùng giải phẫu với bụi bẩn và nước -Tránh va chạm mạnh trong những ngày đầu sau phẫu thuật – Nên kiêng 1 số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống… – áp dụng thuốc kháng sinh theo ứng dụng của bác sĩ để có kết quả tối ưu nhất – Không cần cắt chỉ

>>>> Xem thêm: Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu là đạt hiệu quả cao?

Hoàn hảo, để được trao đổi chuẩn xác về việc có nên kéo núm vú tụt hay không, bạn nên đến khám trực tiếp đến hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/co-nen-keo-num-vu-tut-khong/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ