Đầu ti bị thụt làm thế nào để khắc phục, giúp chúng nhô cao hơn?

0
2277

Khoảng 10% tỉ lệ phụ nữ gặp phải tình trạng đầu ti bị thụt, chúng khiến cho chị em cảm thấy tự ti với bản thân mình và tìm cách để khắc phục. Vậy bạn có gặp phải vấn đề đó không, nếu có bạn đã biết xử lý như thế nào chưa?

1. Đầu ti bị thụt có ảnh hưởng gì không?

Đầu ti bị thụt không ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ mặc dù tỉ lệ gặp phải tình trạng này ở chị em chiếm khoảng 10%. Đầu ti bị thụt cũng không ảnh hưởng đến việc có thai bởi chưa có một nghiên cứu nào chỉ ra rằng việc một người phụ nữ không thể mang thai được có liên quan đến việc đầu vú bị tụt, do đó bạn có thể yên tâm về tình trạng này.

 Đầu ti bị thụt làm thế nào để khắc phục, giúp chúng nhô cao hơn? 1Đầu ti bị thụt là tình trạng phổ biến, không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân

Tuy nhiên, đầu ti bị thụt chắc chắn sẽ không thể sánh được với đầu ti bình thường bởi bạn có thể gặp phải một số vấn đề sau:

– Khó khăn cho việc cho con bú: Mặc dù tuyến sữa không bị ảnh hưởng, người mẹ vẫn có sữa bình thường nhưng đầu ti bị thụt có thể khiến trẻ bú mẹ khó khăn hơn do núm vú không nhô cao, trẻ khó ngậm khi bú. Mức độ ảnh hưởng lớn hay nhỏ sẽ phụ thuộc vào việc đầu ti có bị thụt sâu vào trong không.

– Đầu ti bị thụt ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn bầu ngực, chúng khiến chị em tự ti khi gần gũi bên chồng.

2. Đầu ti bị thụt làm cách nào để nhô cao trở lại?

Đầu ti bị thụt có ảnh hưởng đến cuộc sống của chị em ở một mức độ nào đó, do đó khắc phục tình trạng này là cần thiết nếu sự ảnh hưởng đó làm xáo trộn cuộc sống của bạn, tùy vào tình trạng cụ thể mà bạn có thể khắc phục bằng các cách sau:

– Dùng tay kéo núm vú bị tụt:

 Đầu ti bị thụt làm thế nào để khắc phục, giúp chúng nhô cao hơn? 2 Dùng tay kéo đầu ti bị thụt chỉ áp dụng cho những trường hợp đầu ti tụt nhẹ

Phương pháp này chỉ áp dụng cho các trường hợp đầu ti bị tụt ở mức độ nhẹ, không bị dính chắc chắn. Trước khi đi tắm bạn dùng 3 đầu ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa túm vào phần núm vú để kéo chúng ra ngoài, bạn kéo nhẹ đầu ti lên trên, xuống dưới, sang trái, phải và vê tròn chúng trong vòng vài phút. Sau cùng bạn dùng rượu 70% để lau khô vùng đầu ti. Với cách này bạn nên thực hiện 2-3 lần mỗi ngày, mỗi lần 15-20 phút cho đến khi có kết quả.

– Sử dụng dụng cụ kéo núm vú bị tụt:

 Đầu ti bị thụt làm thế nào để khắc phục, giúp chúng nhô cao hơn? 3Dụng cụ kéo núm vú tụt là cách khắc phục đầu ti thụt hiệu quả

Nếu phương pháp dùng nay không thể khắc phục được đầu ti bị thụt thì bạn có thể sử dụng dụng cụ kéo núm vú bị tụt cũng sẽ mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này chỉ nên áp dụng cho những trường hợp núm vú tụt nhẹ, không lún quá sâu.

– Phẫu thuật kéo đầu ti bị thụt:

 Đầu ti bị thụt làm thế nào để khắc phục, giúp chúng nhô cao hơn? 4Phẫu thuật kéo núm đầu ti bị thụt mang lại hiệu quả cao, duy trì dài lâu

Trường hợp đầu ti bị thụt quá nặng, không thể kéo lên hoặc nếu kéo lên thì ngay sau đó bị thụt trở lại thì cách tốt nhất là phẫu thuật kéo núm vú bí tụt. Bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở chân núm vú rồi tiến hành loại bỏ các mô xơ dính ở đó, tiếp theo là thực hiện 1 đường cân ngang ở núm vú (nếu núm vú tụt sâu thì đường cân ngang có hình chữ thập) để ngăn chặn chúng tụt trở lại. Hiệu quả của phương pháp này có thể duy trì ổn định, dài lâu nên được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Đầu ti bị thụt cần được thăm khám và tư vấn cụ thể từ bác sỹ mới có thể đưa ra biện pháp khắc phục hiệu quả, do đó bạn nên đến gặp bác sỹ sớm để giải quyết vấn đề của mình nhé.

Xem thêm:

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền – Ưu đãi MỚI & HẤP DẪN 2017

Nâng ngực ở đâu đẹp ” AN TOÀN – UY TÍN – SỐ 1″ tại Việt Nam

Tin tức liên quan

CHIA SẺ