Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn tốt nhất tại VIỆT NAM 2107

0
3038

Kéo núm vú bị tụt là kỹ thuật khắc phục trường hợp núm vú bị tụt vào trong mà không thể dùng các phương pháp cơ học để kéo ra, áp dụng núm vú cân xứng với bầu ngực nhanh chóng và hữu hiệu. Để kết quả kéo núm vú bị tụt hiệu quả cần phải thực hiện kỹ thuật này ở một cơ sở kéo núm vú bị tụt đảm bảo không nguy hiểm, uy tín. Vậy dia chi keo num vu bi tut an toan, đâu là nơi kéo núm vú bị tụt hoàn hảo hiện nay?

Print

Nơi kéo núm vú bị tụt an toàn Tốt nhất tại VIỆT NAM 2107

Núm vú là nơi tập trung của 1 số đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Núm vú có thể dài, ngắn, to, nhỏ khác biệt, ngoài chức năng thu nhận cảm giác, núm vú còn là cơ sở tuyến sữa hoạt động khi nữ giới đưa thai và cho con bú. Do một vài Nguyên nhân, núm vú của 1 số nữ giới bị tụt vào trong quầng vú, dẫn đến mặc cảm, mất thẩm mỹ và tác động đến việc nuôi con sau này. Xem thêm không có núm vú an toàn đẹp tự nhiên cho EVA

Tụt núm vú là gì?

Tụt núm vú là trường hợp một phần hay phần nhiều núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. hiện tượng này thường phổ biến ở nữ, tỷ lệ phụ nữ bị trường hợp tụt núm vú chiếm trong khoảng 10%.

Nguyên nhân tụt núm vú hầu hết do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú; 1 vài là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức kết hợp tuyến vú sau khi sinh. Để xóa bỏ tình trạng này, điều trị kéo núm vụ bị tụt là sự chọn lựa tối ưu.

Chu trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Tại thẩm mỹ viện KIM, giải phẫu kéo núm vú bị tụt được tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn với 4 Quy trình căn bản sau:

– Quy trình 1: thăm khám, tư vấn: Trước khi tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực để mang ra chỉ định hài hòa cho quý khách.

– Quy trình 2: chích thuốc tê cục bộ: Để không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng Nhưng khi thực hiện kéo núm vú bị tụt, bác sĩ sẽ sát khuẩn và chích thuốc tê tại vùng ngực.

– Quy trình 3: tiến hành kéo núm vú bị tụt: bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ngay sát chân núm vú, tăng cường đầu vú, cắt bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. sau đó, Y bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

– Quy trình 4: Đóng kín vết mổ: sau khi các sợi xơ đã được can thiệp và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, bác sĩ sẽ đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ để cố định núm vú.

Nhận diện đâu là trung tâm kéo núm vú bị tụt đảm bảo không nguy hiểm

Kéo núm vú tụt thực chất không quá phức tạp. Đây chỉ là phẫu thuật nhỏ đơn giản mà Y bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở chân núm vú, tiến hành cắt khâu và ổn định núm vú về đúng vị trí.

Các chỉ tiêu để nhận biết trung tâm kéo núm vú bị tụt an toàn và hiệu quả là:

– Thực hiện kéo núm vú tụt theo quy trình chuẩn, tuân thủ đúng quy trình.

– Cam kết về tay nghề bác sĩ điều trị. Tuy đây chỉ là phẫu thuật nhỏ nhỏ tuy nhiên chỉ khi được thực hiện với đường bóc tách khéo léo, chuẩn xác thì mới đạt được kết quả như đợi mong, không lo vết sẹo hay ảnh hưởng xấu khi chăm sóc sắc vẻ đẹp.

– Cam kết yếu tố tiệt trùng. Có khá nhiều địa chỉ tự tiêu hiện tại không chú trọng trong những vấn đề này nên không đảm bảo thẩm mỹ và đảm bảo không nguy hiểm sau khi chăm sóc sắc vẻ đẹp. Trong 1 số tình huống còn gặp phải các biến chứng tác động đến sức khỏe như: sưng đau kéo dài, núm vú bị lệch, bị tụt trở lại…

Để nhận biết đúng những yếu tố này, ngoài việc tham khảo, tìm tòi thông tin từ người quen, quan trọng là bạn nên dành thời kì đến trực tiếp 1 số trung tâm hiệu quả để được điều trị và tự mình lựa chọn. Việc điều trị trực tiếp đến sẽ giúp bạn áp dụng ra chọn lựa chính xác hơn.

>>> Xem thêm: kéo núm vú tụt được bao lâu thì bị tụt trở lại không?

Nếu bạn còn bất kì trường hợp nào khó khăn khi tìm kiếm nơi kéo núm vú bị tụt đảm bảo không nguy hiểm, bạn có khả năng liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 6899 để được cho lời khuyên cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ