[Chia sẻ] Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8 về điều trị răng hàm mặt

0
372

Nha khoa khám răng không khó tìm, nhưng không phải đâu cũng là nha khoa uy tín tại quận 8. Mỗi một nha khoa sẽ có chất lượng khác nhau nên việc bạn cân nhắc tìm nơi nha khoa nào tốt tại quận 8 là điều đúng đắn.

1. Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8

Theo đánh giá từ phía khách hàng, bệnh nhân, Nha khoa KIM là trung tâm nha khoa uy tín tại quận 8 tpHCM mà bạn nên tham khảo tìm chọn. Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Nha khoa KIM là điểm tới tin cậy về thăm khám và điều trị răng hàm mặt.

[Chia sẻ] Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8 về điều trị răng hàm mặt 1Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8 bạn nên lựa chọn

Nha khoa KIM có địa chỉ tại số 43-45 An Dương Vương, P. 8, Q. 5, TP.HCM rất thuận tiện trong việc đi lại, giao thông của người dân tại quận 8 và các quận lân cận khác. Nha khoa KIM chi nhánh An Dương Vương là nằm trong hệ thống các chi nhánh cơ sở của Nha khoa KIM trên cả nước.

Xem thêm: niềng răng hô tại kimhospital an toàn không lo biến chứng

Không chỉ có thế mạnh về đội ngũ bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi, tốt nghiệp tại nhiều trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, các bác sỹ của Nha khoa KIM còn có thời gian công tác nhiều năm kinh nghiệm. Thực tế làm việc, các bác sỹ đã điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng, nhận được sự đánh giá tốt, hài lòng về hiệu quả, chất lượng.

[Chia sẻ] Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8 về điều trị răng hàm mặt 2Nha khoa KIM có thế mạnh về đội ngũ bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại 

Nha khoa KIM An Dương Vương còn là một trong số rất ít các nha khoa tại quận 8 được đầu tư về hệ thống máy móc, trang thiết bị công nghệ cao. Đến với nha khoa KIM, bạn sẽ được trải nghiệm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, chất lượng nha khoa quốc tế.

2. Nha khoa KIM – Đa dạng các dịch vụ điều trị răng hàm mặt

Nha khoa KIM đáp ứng đầy đủ các tiêu chỉ yêu cầu của một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8. Hiện nay, Nha khoa KIM cung cấp nhiều dịch vụ chuyên khoa răng hàm mặt, hỗ trợ việc thăm khám và điệu trị thuận lợi cho bệnh nhân, khách hàng.

Nha khoa tổng quát: Là địa chỉ vàng về chăm sóc răng miệng cho mọi đối tượng từ người lớn tới trẻ nhỏ. Các dịch vụ như thăm khám tổng quát, lấy cao răng, điều trị các bệnh lý về răng miệng… người bệnh sẽ được bác sỹ giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện hiệu quả.

[Chia sẻ] Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8 về điều trị răng hàm mặt 3 Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cạo vôi răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Niềng răng chỉnh nha: Nha khoa KIM hỗ trợ đa dạng các phương pháp niềng răng, từ niềng răng mắc cài truyền thống thới phương pháp niềng răng hiện đại với khay niềng invisalign, clear align. Bác sỹ chuyên khoa niềng răng sẽ điều trị, theo sát quá trình niềng răng, giúp chỉnh sửa các sai lệch, cho hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo an toàn.

– Răng sứ thẩm mỹ: Bọc răng sứ kim loại, bọc răng sứ toàn sứ, làm mặt dán Veneer… giúp khắc phục khuyết điểm của hàm răng không đẹp, răng nhiễm kháng sinh, răng hư vỡ, mang lại thẩm mỹ mới hàm răng nụ cười.

– Trồng răng implant: Phục hình mất răng đơn lẻ, mất răng toàn hàm băng kỹ thuật cắm ghép implant phức tạp. Đã có rất nhiều khách hàng được trồng răng implant thành công, cải thiện ăn nhai hiệu quả, lâu dài.

[Chia sẻ] Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8 về điều trị răng hàm mặt 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răngtại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

– Phẫu thuật răng hàm mặt chuyên sâu: Nha khoa KIM quận 8 có đủ năng lực thực hiện các dịch vụ phẫu thuật chuyên sâu như phẫu thuật chỉnh hô móm, phẫu thuật hở lợi, phẫu thuật u răng,… với đội ngũ ê kíp từ bác sỹ, phụ tá chuyên môn giỏi, phòng phẫu thuật đầy đủ máy móc hiện đại, vô trùng khép kín.

Hy vọng rằng, với chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8. Để có được kết quả tốt nhất, bạn hãy tới trực tiếp Nha khoa KIM quận 8 hoặc bất cứ chi nhánh nào và có những trải nghiệm thực tế nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ