THE FACE: Khánh Linh, Thiên Nga – đẹp tựa THIÊN THẦN sau niềng răng

0
1512

The face là một chương trình truyền hình đang hot nhất hiện nay. Điều đáng chú ý chính là chương trình không đặt ra tiêu chí không lựa chọn thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì thế, Khánh Linh, Thiên Nga… không ngần ngại chia sẻ những ảnh trước và sau khi niềng răng của mình. Hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh trước và sau khi niềng răng của Khánh Linh và Thiên Nga để thấy sự thay đổi của các người đẹp nhé!

THE FACE: Khánh Linh, Thiên Nga - đẹp tựa THIÊN THẦN sau niềng răng 1

Khánh Linh của hiện tại xinh đẹp và quyến rũ

>>> Tìm kiếm địa chỉ Khánh Linh thực hiện niềng răng Niềng răng có ảnh hưởng gì không đến lợi và nướu?

Nguyễn Đặng Khánh Linh (Sinh năm 1995 tại Hà Nội) là thí sinh gây được nhiều chú ý tại chương trình The Face bởi nét đẹp  cực giống hotgirl Tâm Tít. Cô sở hữu khuôn mặt cân đối, hài hòa với những đường nét sắc sảo cũng như thân hình quyến rũ.

THE FACE: Khánh Linh, Thiên Nga - đẹp tựa THIÊN THẦN sau niềng răng 2

Cô nàng từng rất tự ti khi đeo niềng răng

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng để có được vẻ đẹp hoàn hảo hiện tại, cô nàng chắc chắn đã phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, trên trang cá nhân “nữ hoàng look book” đã khẳng định mình đã phẫu thuật sửa mũi cũng như niềng răng. Đặc biệt hơn, bố của Khánh Linh chính là người đã trực tập phẫu thuật cho cô nàng. 9X cho biết với cô, phẫu thuật thẩm mỹ là điều hoàn toàn bình thường và Linh cảm thấy khá may mắn khi mình sửa xong thì khá hợp.

Để có được vẻ đẹp hiện tại Khánh Linh đã trải qua quá trình niềng răng “vất vả, đau đớn có cả máu và nước mắt”. Cô khẳng định chính việc niềng răng đã giúp thay đổi cuộc đời mình.

THE FACE: Khánh Linh, Thiên Nga - đẹp tựa THIÊN THẦN sau niềng răng 3

Hình ảnh quá khứ trước khi niềng răng của Khánh Linh

Ngoài Khánh Linh, Thiên Nga cũng là thí sinh được chú ý nhiều. Bên cạnh vai trò diễn viên, Thiên Nga đang dần dấn thân sang lĩnh vực người mẫu chuyên nghiệp. Gần đây, hình ảnh trước khi niềng răng của Thiên Nga cũng bất ngờ bị đào lại.

THE FACE: Khánh Linh, Thiên Nga - đẹp tựa THIÊN THẦN sau niềng răng 4

Thiên Nga trước khi niềng răng

 >>> Chế độ ăn uống sau khi niềng răng của Thiên Nga để có hàm răng đẹp hiện tại

Nhiều người cho rằng Thiên Nga đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp hiện tại. Nhưng cô nàng khẳng định mình chỉ niềng răng, ngoài ra những bộ phận khác trên khuôn mặt đều là tự nhiên. Sau khi niềng răng, hàm răng của cô không chỉ đều đẹp hơn mà khuôn mặt cũng trở nên thon gọn hơn trước rất nhiều.

THE FACE: Khánh Linh, Thiên Nga - đẹp tựa THIÊN THẦN sau niềng răng 5

Thiên Nga sau 3 năm niềng răng đẹp hơn rất nhiều

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ