Ăn gì để tăng vòng 1 nhanh chóng “NHẢY SIZE ” liên tục

0
1110

Chỉ cần ăn thôi cũng làm cho ngực tăng size nhé chị em! Chỉ cần biết ăn đúng món – chế biến đúng cách và chịu khó kiên trì chờ đợi thì băn khoăn ăn gì để tăng vòng 1 nhanh chóng sẽ có được lời giải chính xác.

 

1. Ăn gì để tăng vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả?

Vòng một to hay nhỏ chủ yếu do di truyền và do sự phát triển thể chất bình thường của cơ thể khi bước vào tuổi dậy thì thành thiếu nữ. Nhưng nếu trong giai đoạn phát triển này bạn chịu khó tìm hiểu ăn gì để tăng vòng 1 nhanh chóng hiệu quả thì có thể cải thiện được khá nhiều cho thể tích của núi đôi nhé!

Ăn gì để tăng vòng 1 nhanh chóng: Tiết lộ các món ăn giúp ngực “nhảy size” không ngừng 1Vòng một có thể cải thiện được rất hiệu quả chỉ nhờ các món ăn

Bởi vì các món ăn đi vào cơ thể khi chuyển hóa sẽ bồi đắp rất tích cực cho mô tuyến ở vùng ngực, giúp cho các mô mỡ và cơ ngực phát triển nở nang hơn. Cụ thể các món ăn sau đây sẽ giúp bạn cải thiện độ lớn của núi đôi rất hiệu quả:

* Trứng gà muối dấm và mật ong:

Nếu bạn đã biết đến món trứng muối “bén” vị giác thì món trứng gà muối dấm lại có thể giúp cho vòng một tăng size không ngừng.

– Cách thực hiện:

Vì bạn cần ăn trong khoảng 10 ngày nên hãy chuẩn bị 10 quả trứng gà ta. Ngày đầu tiên cho 1 quả vào chiếc cốc nhỏ, đổ dấm gạo ngập trứng. Ngày tiếp theo bạn làm tương tự với quả trứng thứ 2 trong 1 chiếc cốc khác. Ngày thứ 3 bạn quan sát chiếc cốc đầu tiên xem trứng đã trở nên trong suốt và chuyển màu hồng chưa. Nếu đã trong và hồng hồng bạn có thể lấy ra, bỏ vỏ và lòng trắng, dùng lòng đỏ đánh bông với 1 – 2 thìa cafe mật ong rừng nguyên chất và ăn. Cũng trong ngày thứ 3 bạn muối tiếp quả trứng thứ 3 và lặp lại gối nhau trong các ngày tiếp theo để đủ dùng trong 10 ngày hết 10 quả trứng gà muối dấm.

Sau 2 quả đầu tiên bạn sẽ thấy ngực hơi căng tức. Sau 10 ngày ngực sẽ nhảy size bất ngờ, da ngực hồng hào gợi cảm.

Ăn gì để tăng vòng 1 nhanh chóng: Tiết lộ các món ăn giúp ngực “nhảy size” không ngừng 2Đây là món ăn bí mật không phải ai cũng biết để ăn làm to ngực

* Đu đủ hàm móng giò

Đây là món ăn đặc biệt tốt cho sự phát triển của mô mỡ ở ngực và tuyến sữa nên ăn món này thường xuyên bạn vừa có vòng một căn tròn vừa có tuyến sữa phát triển để thực hiện chức năng sinh sản tốt nhất.

Bạn dùng đu đủ xanh nấu với móng giò loại ngon để ăn theo tần suất 3 lần / tuần, duy trì đều đặn các tuần để tránh bị ngán mà vẫn đem lại hiệu quả làm to ngực. Với món ăn này, bạn không còn phải nhọc công tìm hiểu ăn gì để tăng vòng 1 nhanh chóng.

* Chân gà hầm

Món này có thể ăn hàng ngày để tăng hiệu quả nâng ngực. Thực tế cho thấy những người phụ nữ có sở thích ăn chân gà hầm và ăn thường xuyên đều có bầu ngực rất nảy nở. Nước chân gà hầm cũng không nên bỏ qua. Nguyên nhân có lẽ là do chân gà không có thịt, chỉa có gân và da, những thành phần này bổ sung estrogen rất tốt cho ngực phát triển, tương tự như khi ăn chân giò và móng giò hầm.

Ăn gì để tăng vòng 1 nhanh chóng: Tiết lộ các món ăn giúp ngực “nhảy size” không ngừng 3Các món ăn từ đậu nành đều tốt cho vòng 1

* Các món ăn có sử dụng đậu nành làm nguyên liệu

Đậu nành cung cấp hàm lương estrogen rất cao nên khi dùng thường xuyên đậu nành tươi, hầm, sữa đậu nành, vòng một sẽ được cải thiện rất rõ rệt.

hững món ăn trên đây đều được khuyên dùng khi muốn tăng kích thước vòng một. Vậy nên nếu bạn băn khoăn không biết ăn gì để tăng vòng 1 và giảm vòng 3 nhanh chóng thì có thể thử ăn các món ăn kể trên và duy trì trong một thời gian đủ dài để cảm nhận hiệu quả. Trong trường hợp bạn nôn nóng muốn có bầu ngực to lên tức thì thì chỉ thẩm mỹ ngực mới đáp ứng được cho bạn.

Xem thêm:

Khám phá các kiểu ngực của phụ nữ – “đường nét và sự hấp dẫn”!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ