28.2 C
Vietnam
Thứ Ba, 21 Th8 , 2018
Giá chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền là Tiết Kiệm _...

Giá chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền là Tiết Kiệm _ Bảng giá chuẩn 2017

0
544

Câu hỏi:

Giá chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền thưa bác sỹ! Cháu bị hô nhẹ ở hàm trên và  đợt này cháu có dự định đi chữa hàm hô. Nhưng cháu không biết chi phí chỉnh răng hô có cao không? Mong bác sĩ giúp đỡ.(Hồng Loan_Hà Nội).

Trả lời:

Cháu Hồng Loan thân mến!

Rất cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho trung tâm. Sau đây các bác sỹ sẽ giải đáp thắc mắc: “giá chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền” của cháu nhé!

Giá chỉnh răng hô
Hiệu quả niềng răng hô thẩm mỹ ưu đãi với công nghệ hiện đại

1. Giá chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất

Giá chỉnh răng hô phụ thuộc vào loại mắc cài mà cháu chọn lựa để niềng răng. Nếu cháu chỉ phải chỉnh răng hô mà không cần áp dụng thêm chỉ định hỗ trợ các điều trị khác. Thì chi phí giá chỉnh răng hô cháu có thể xem qua bảng giá niêm yết dưới đây

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua bảng giá trên ta có thể thấy, giá niềng chỉnh răng không mắc cài cao hơn so với niềng răng mắc cài. Có nhiều nguyên do dẫn đến sự chênh lệch này vì bộ khay niềng trong suốt phải đặt trực tiếp ở Ngân hàng Invisalign tại Mỹ. Ngoài ra, nha sĩ điều trị còn phải làm việc trực tiếp với các chuyên gia tại Nhà máy sản xuất để có được bộ khay niềng thiết kế chính xác nhất. Nhờ thế, mà hiệu quả chỉnh răng của bạn mới đảm bảo đạt được độ thẩm mỹ cao như mong muốn. Vì vậy giá chỉnh răng hô phụ thuộc rất nhiều vao loại mắc cài nào mà cháu lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm>>>Răng cửa thưa – Tổng hợp nguyên nhân và cách khắc phục răng cửa thưa

2. Có những phương pháp chữa răng hô nào hiệu quả

Giá chỉnh răng hô
Niềng răng mắc cài_Giải pháp chỉnh răng hô hiệu quả

Hiện nay có 4 cách chữa răng hô được áp dụng hầu hết tại các trung tâm cũng như bệnh viện ở nước ta.

  • Chữa răng hô bằng phương pháp mài răng
  • Cách chữa răng hô bằng bọc răng sứ
  • Phẫu thuật chữa răng hô, vẩu
  • Niềng răng chữa răng hô vẩu

Trong 4 cách chữa răng hô trên đây thì cách chữa răng hô bằng phương pháp niềng răng là giải pháp tối ưu nhất. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Bởi những lợi ích sau đây:

+ Phương pháp niềng răng cho hiệu quả dài lâu

 Có tính thẩm mỹ: Khi chỉnh nha sẽ đem lại cho bạn  một hàm răng đều, đẹp tự nhiên và tự tin trong giao tiếp.

+ Không đau : Không xảy ra các hiện tượng ê buốt cũng như đau nhức

+ Đây là giải pháp an toàn tuyệt đối: Vì khay niềng được thiết kế riêng cho từng người bằng. Do đó, sẽ không gây ra chấn thương nào cho răng hay các tổ chức quanh răng.

Để biết thêm thông tin về giá chỉnh hô. Thì cháu nên thăm khám tại các trung tâm nha khoa có uy tín, tại đó có bảng giá niêm yết cụ thể từng phương pháp một. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900.6899 các bác sỹ sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc liên quan hoàn toàn miễn phí! Xin cảm ơn.

Xem thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ