Giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, có rẻ hơn niềng hai hàm không?

0
510
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em có điều thắc mắc cần được giải đáp trước khi đi niềng đó là niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền vậy thưa bác sỹ? Giá có thấp hơn so với niềng 2 hàm cùng lúc không ạ? Vì hàm dưới của em răng rất đẹp, đều đặn, chỉ hàm trên là bị chìa ra trước nên nhìn nghiêng cảm giác hơi vẩu, còn lại răng không khấp khểnh. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Trần Ngọc Tuyên – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Tuyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, có rẻ hơn niềng hai hàm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh hình răng toàn diện, chỉnh cả răng và vòm hàm để đạt được độ hài hòa và cân đối giữa các răng trên cả hai hàm. Đó là một trong số nhiều mục đích của niềng răng khi áp dụng điều trị cho bệnh nhân. Dựa trên tiêu chí này bác sỹ sẽ xác định ai cần niềng 2 hàm hoặc 1 hàm và sẽ ảnh hưởng đến chi phí điều trị.

Giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, có rẻ hơn niềng hai hàm không? 1Niềng răng thực hiện trên 1 hàm chỉ được áp dụng trong những trường hợp đặc biệt

Xem thêm: Thời gian niềng răng mất bao lâu cho hiệu quả chỉnh nha nhanh nhất

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, có rẻ hơn niềng 2 hàm không?

Những gói dịch vụ niềng răng được áp dụng hiện nay tại các nha khoa đều áp mức trọn gói cho việc niềng chỉnh cả 2 hàm răng. Bởi vì hầu hết các bệnh nhân niềng răng đều phải trải qua niềng cả 2 hàm mới đạt được hiệu quả chỉnh hình tốt nhất. Rất ít trường hợp niềng răng 1 hàm như mong muốn của bạn.

Tuy nhiên nếu qua thăm khám, bác sỹ nhận thấy tình trạng răng của bạn không cần thiết phải niềng cả 2 hàm thì sẽ chỉ định cho bạn chỉ cần niềng 1 hàm. Mục đích là để rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế tác động lực không cần thiết lên những răng đã mọc chuẩn và một phần là để tiết kiệm chi phí điều trị cho bệnh nhân. Như vậy, khi chỉ phải niềng 1 hàm, giá điều trị cũng sẽ thấp hơn so với niêm yết. Nhưng cụ thể như thế nào vẫn phải dựa trên bảng giá niêm yết trọn gói. Do đó, để biết niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, bạn vẫn cần tham khảo bảng giá sau đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Từ bảng giá cụ thể áp dụng cho niềng trọn gói trên, bác sỹ sẽ xác định cho bạn mức chi phí cụ thể dựa trên lựa chọn của bạn về loại khí cụ đeo để chỉnh răng.

Giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, có rẻ hơn niềng hai hàm không? 2

Bạn có thể niềng răng 1 hàm để tiết kiệm chi phí ?

Xem thêm: Tổng hợp các nguyên nhân tại sao răng bị thưa chính xác & đầy đủ nhất

Cụ thể mức giảm giá khi niềng răng 1 hàm cho bạn là bao nhiêu chỉ có thể xác định được một cách chính xác sau khi bác sỹ đã thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng cho bạn, xác định mức độ sai lệch của hàm trên và sự đều đặn của hàm dưới ra sao, tình trạng răng chìa ở mức độ nào, có cần thiết phải nhổ răng để niềng hay không,… Tất cả những vấn đề này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí điều trị của bạn khi niềng răng, dù là niềng 1 hàm hay cả 2 hàm.

Do đó, đến trực tiếp nha khoa uy tín để điều trị vẫn rất cần thiết. Bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ và chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ thêm về việc niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền và để bạn được thăm khám miễn phí nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ