Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền, có rẻ không?

0
1096
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Con gái em đang thay răng mà em cảm thấy không được đều lắm nên muốn niềng cháu. Không biết là giá niềng răng cho trẻ em hết khoảng bao nhiêu tiền ạ? Chi phí có rẻ hơn so với niềng cho người lớn không ạ? Cảm ơn bác sỹ ạ!(Đỗ Hồng Ánh – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Hồng Ánh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu, có rẻ không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng sớm cho trẻ là vô cùng cần thiết và có lợi cho hàm răng của bé trọn đời. Bởi tất cả những sai lệch của răng mà bé phải mang suốt đời đều bắt nguồn từ khi bé thay răng sữa bằng hệ răng vĩnh viễn. Do đó, nếu cảm thấy răng của bé vốn đã bị sai lệch rõ khi quan sát bằng mắt thường thì việc niềng răng là cần thiết. Niềng sớm cho bé sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc niềng răng trễ cho bé.

Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền, có rẻ không? 1

Vậy cụ thể giá niềng răng cho trẻ em hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng cho trẻ có nhiều điểm khác so với người lớn về mục đích cũng như là tính chất và lộ trình điều trị. Nếu niềng răng cho người lớn trực tiếp thực hiện để đạt mục chính chỉnh hình răng thì niềng răng cho trẻ em trước hết là mang tính chất dự phòng cho sự phát triển hệ răng của bé về lâu dài mà đôi khi không cần dùng khí cụ ngay tức khắc.

Do đó, niềng răng cho trẻ có chi phí không phân theo các loại mắc cài mà phân theo gói điều trị nhằm tới mục đích là gì cho từng bé.

Bởi vậy, nếu con bạn được chỉ định niềng chỉnh để nhằm mục đích nào thì giá niềng răng cho trẻ em sẽ có chi phí tương ứng như thế. Cụ thể bảng giá niềng răng trẻ em như sau:

GIÁ RĂNG TRẺ EM

Bảng giá niềng răng cho thấy, giá niềng răng cho trẻ em tương đối thấp, không đáng kể so với niềng răng cho người lớn. Bởi vì cơ bản tính chất của niềng răng cho trẻ em chỉ mang tính chất dự phòng để khéo léo hỗ trợ cho những chiếc răng trên cung hàm của trẻ khi mọc lên đạt được tỷ lệ chuẩn nhất, thẳng hàng thẳng lối.

Nếu để ý bạn sẽ thấy niềng răng cho bé có 2 gới chủ yếu là giữ khoảng và chống thói quen xấu cho trẻ. Hai gói điều trị tương ứng với 2 vấn đề thường gặp nhất ở trẻ khi mọc răng đó là sự mất răng sữa sớm khiến cho các răng mọc lên bị xô lệch và việc răng trẻ bị sai lệch do các thói quen xấu lặp đi lặp lại.

Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền, có rẻ không? 3

Chỉnh nha cho trẻ chính là để khắc phục các tình huống phổ biến gây sai lệch răng này. Cho nên cơ bản, niềng răng cho trẻ không quá phức tạp, không cần dùng đến các khí cụ đắt đó. Đó là lý do giúp giá niềng răng cho trẻ em không đáng kể.

Điều quan trọng nhất là bác sỹ niềng răng cho trẻ phải là người có nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu về hệ răng của trẻ về năng lực dự đoán hướng phát triển hệ răng và xương hàm của trẻ.

Bởi vậy, nếu muốn niềng răng cho trẻ thật hiệu quả tương ứng với giá niềng răng cho trẻ em, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được tư vấn thêm.

Nguồn : http://niengrang.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ