Giải pháp bọc răng sứ CT5 cho răng nhọn giúp tăng tính thẩm mỹ tối đa

0
359

Đôi lúc chiếc răng nhọn làm bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Và thương xuyên bạn bè, người thân chêu chọc…làm bạn cảm thấy khá là khó chịu. Vậy có phương pháp nào có thể khắc phục được tình trạng này không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay sau đây nhé

Cải thiện răng nhọn bằng phương pháp mài răng.

Mài răng là cách điều trị cơ bản giúp cải thiện tình trạng răng quá nhọn hoặc răng quá to. Phương pháp này có tác dụng giúp cho hàm răng đều đặn hơn. Tuy nhiên trong phương pháp mài răng các bác sỹ thường chỉ định mài theo một tỉ lệ nhất định mà thôi ở cả 5 mặt răng và không nên mài quá nhiều răng bởi mài răng cơ bản là cách xâm lấn đến cấu trúc của răng nên không tốt.

Biện pháp mài răng cho răng nhọn ít được áp dụng

Biện pháp mài răng cho răng nhọn ít được áp dụng

Thông thường các bác sỹ thường mài đi 1 khoảng 2mm( đối với trường hợp nhẹ) thì lớp bảo vệ men răng cũng đã bị mất đi. Và đây là nguyên nhân cơ bản khiến ngà răng bị lộ và hàm răng của bạn sẽ dễ bị tấn công bởi những yếu tố bên ngoài. Như: thức ăn đồ uống….Ngoài khi bạn uống đồ qua nóng hoặc quá lạnh rất dễ gây hiện tượng ê buốt răng, cũng có trường hợp răng bị sỉn màu suy giảm chức năng ăn nhai

Chính vì vậy sau khi mài răng nhọn xong các bác sĩ thường chỉ định bọc răng sứ cho răng nhọn. Để hạn chế bớt tình trạng răng ê buốt, đau nhức… cũng như bảo vệ răng trước những tác động bên ngoài như: khi ăn uống hay các loại vi khuẩn gây bệnh.

Bọc răng sứ giúp giảm bớt xâm lấn răng thật

Bọc răng sứ cho răng nhọn biện pháp thẩm mỹ tối đa

Bọc răng sứ cho răng nhọn biện pháp thẩm mỹ tối đa

Bọc răng sứ là phương pháp dùng một mão sứ được chế tác, thiết kế đúng theo dấu răng để lắp chụp vào phần răng thật đã được tính toán từ trước. Tuy nhiên phương pháp bọc răng sứ này ít nhất cần đến 2 đên 3 lần thăm khám mới có thể hoàn thành được.

Ưu điểm

– Cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng bị hô, vẩu, mọc chen chúc, mọc lệch…

– Răng sứ có màu sắc giống như răng thật nên thường được áp dụng cho nhiều trường hợp

– Phương pháp hữu hiệu nhất trong trường hợp răng bị sâu nặng vỡ lớn hoặc răng đã chữa tủy

Phương pháp bọc răng sứ cho răng nhọn nào được ưa chuộng nhất?

Có thể bạn chưa biết công nghệ bọc sứ đóng vai trò quan trọng trong việc hạn chế những ê buốt, đau nhức trong quá trình mài và bọc sứ. Kỹ thuật này đảm bảo cho răng sứ sát khít viền nướu sao cho có tính thẩm mỹ cao nhất.

Giải pháp bọc răng sứ CT5 cho răng nhọn giúp tăng tính thẩm mỹ tối đa

Bọc răng sứ cho răng nhọn bằng công nghệ CT5

Hiện nay bọc răng sứ bằng công nghệ CT 5 đang được đánh giá rất cao. Bởi đây là công nghệ bọc răng sứ tiên tiến nhất Hoa Kỳ hiện nay. Và đang được áp dụng rộng rãi tại hầu hết các bệnh viện răng hàm mặt trên thế giới. Từ khi có công nghệ này ra đời đã giúp cho quy trình bọc sứ tiết kiệm tối đa thời gian cũng như đảm bảo độ bền chắc cao nhất.

Lưu ý khi thực hiện điều trị răng nhọn: Nên chọn những địa chỉ nha khoa nổi tiếng và có uy tín. Bởi đây là 1 công nghệ khó đòi hỏi bác sỹ phải có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra cần sự hỗ trợ rất nhiều từ các trang thiết bị hiện đại. Đểm đảm bảo cho quá trình thực hiện được diễn ra với kết quả cao bạn hãy là khách hàng thông thái nhé.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Niềng răng có hôn được không, có bị đau và vướng không?

– Niềng răng không mắc cài invisalign – Giải pháp chỉnh nha “Vô Hình” Hoàn Hảo

Tin tức liên quan

CHIA SẺ