Gọt hàm hô thực hiện khi nào, địa chỉ gọt hàm hô uy tín

0
667

Gọt hàm hô giúp khuôn mặt lấy lại vẻ cân đối, hài hòa, là phương pháp hiện đại thay thế các kỹ thuật chỉnh nha niềng răng. Tùy theo mức độ lệch của xương hàm, các bác sĩ sẽ lựa chọn cách thức phẫu thuật gọt hàm hô phù hợp nhất.

1. Gọt hàm hô chỉ định thực hiện khi nào?

Gọt hàm hô sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện trong trường hợp hô do xương hàm gây ra hoặc khi bị hô cả do răng và do hàm mà vẫn cần thực hiện gọt hàm để phục hình triệt để nhất. Bác sĩ tiến hành giải phẫu khuôn hàm một cách chi tiết để cắt bớt phần xương hàm bị hô. Nhiều khi kết hợp giữa gọt hàm hô và đẩy hàm món trong trường hợp bị hô – móm cả hai hàm

Như vậy, phẫu thuật gọt hàm hô chỉ được thực hiện khi có sự thăm khám trực tiếp từ bác sĩ và xác định rõ nguyên nhân gây hô của bạn là gì. Nếu hô do xương thì chắc chắn phải phẫu thuật hàm để chỉnh sửa hô vẩu nhanh nhất.

Gọt hàm hô thực hiện khi nào, địa chỉ gọt hàm hô uy tín1

Gọt hàm hô thực hiện khi nào?

Xem thêm: niềng răng invisalign giá bao nhiêu

Phương pháp này thường kéo dài trong khoảng thời gian 2-3 tiếng và mang lại hiệu quả chỉnh hình nhanh chóng. Sau khi phẫu thuật gọt hàm hô thì tổng thể cấu trúc khuôn mặt có thể thay đổi khá nhiều, tình trạng hô sẽ hoàn toàn được loại bỏ. Đây là kỹ thuật chỉnh nha phức tạp, đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn giỏi cũng như kinh nghiệm chỉnh hàm lâu năm để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

2. Thực hiện gọt hàm hô như thế nào?

Khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hình gọt hàm hô, bác sĩ sẽ tiến hành theo các hướng cơ bản sau:

– Mài bớt xương hàm: Khi răng bị hô nhẹ do xương hàm quá dày.

– Cắt bớt xương hàm ở vị trí thích hợp để rút ngắn bớt phà hàm bị nhô ra quá mức so với hàm còn lại, hài hòa tự nhiên với toàn bộ khuôn mặt

– Cắt bớt hàm hô kết hợp đẩy hàm bị móm ra ngoài trong trường hợp một hàm hô có xương dài quá mức trong khi hàm còn lại thì lui vào trong quá mức so với cấu trúc tổng thể xương hàm mặt.

Gọt hàm hô thực hiện khi nào, địa chỉ gọt hàm hô uy tín2

Gọt hàm hô tác động trực tiếp đến xương hàm

Xem thêm: niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền

Như vậy, dù hướng điều trị ra sao thì thì phẫu thuật gọt hàm hô cũng tác động trực tiếp đến xương hàm để chữa hô vẩu hoặc móm, vì móm thực chất cũng là hô ngược.

3. Gọt hàm hô ở đâu uy tín, đảm bảo an toàn?

Phẫu thuật gọt hàm hô là thao tác y khoa lớn và phức tạp nên đòi hỏi tay nghề chuyên môn vững vàng của bác sĩ. Nha khoa KIM sau nhiều năm nỗ lực phát triển đã khẳng định được uy tín của mình trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và kỹ thuật phẫu thuật gọt chỉnh hàm hô nói riêng. Đây là địa chỉ gọt hàm hô được khách hàng trên cả nước tin cậy lựa chọn điều trị.

– KIM đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết cho một ca phẫu thuật gọt hàm hô thành công như: Máy x quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D, máy cắt xương siêu âm đảm bảo cho ca phẫu thuật chính xác, không sai sót dù là nhỏ nhất… Đây là yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng và chi phí gọt hàm hô mà bạn cần quan tâm tìm hiểu.

– Bệnh nhân sẽ có ca gọt hàm hô hiệu quả từ khâu tư vấn thăm khám, điều trị, đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của bệnh viện. Đội ngũ chăm sóc nhiệt tình sẽ phục vụ bệnh nhân chu đáo 24/24 từ việc đi lại, nơi ăn ở đến việc chăm sóc sức khỏe hậu phẫu…

Gọt hàm hô thực hiện khi nào, địa chỉ gọt hàm hô uy tín3

KIM là địa chỉ gọt hàm hô tuy tín, chất lượng nhất được nhiều khách hàng tin tưởng

Khi thực hiện tại KIM bạn có thể yên tâm, dù áp dụng hướng điều trị nào, bác sĩ cũng sẽ luôn cân nhắc và có sự trao đổi kỹ lưỡng đảm bảo lợi ích và sự an toàn của bệnh nhân luôn được đặt lên trên hết. Bạn có thể liên hệ về KIM theo số hotline 1900 6899 để được tư vấn gọt hàm hô và hỗ trợ đặt lịch khám với bác sĩ giỏi của Trung tâm! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ