Hàm răng xấu khó đỡ và hành trình tái tạo răng ngoạn mục của các Sao

0
1299

Sao nổi tiềng thật ra không lung linh từ trong trứng như bạn vẫn thấy mỗi khi họ xuất hiện, đặc biệt là hàm răng. Bởi có thể khẳng định, rất hiếm ai sinh ra có hàm răng đẹp đúng chuẩn như răng của các ngôi sao hiện nay. Không ít trong số họ cũng từng sở hữu hàm răng xấu và phải nhờ đến các biện pháp nha khoa thẩm mỹ để chỉnh sửa lại.

1. Thế nào là hàm răng xấu

Hàm răng đẹp là khi đảm bảo được tất cả các tiêu chí sau đây:

– Màu sắc trắng sáng, bóng đẹp, nhưng hài hòa với màu da của khuôn mặt

– Răng tỷ lệ chuẩn, tương quan với nhau hài hòa, không có sự chênh lệch quá to hay quá nhỏ. Hình thể các răng không bị vẹo, không bị mòn,…

– Răng đều đặn, tạo nên độ khum vào hàm vừa phải, giúp hàm và miệng cân đối với cả khuôn mặt.

– Răng khi cười chỉ lộ đến rìa nướu, không hở phần lợi bên trên

Theo đó có thể xác định hàm răng xấu là khi không đảm bảo được các tiêu chí nói trên. Chẳng hạn như có màu sắc đen xỉn, vàng ố, có hình thể không đẹp, bị sứt mẻ, cái dài cái ngắn, cái to cái nhỏ mất cân đối, răng mọc khấp khểnh, kênh lệch, thò thụt hay chìa cụp,…

Hàm răng xấu khó đỡ và hành trình tái tạo răng ngoạn mục của các Sao 1Hàm răng xấu rất dễ nhận diện chỉ bằng thị giác

Xem thêm>> Tiết lộ “Bí Quyết Mới” Cách Làm Răng Đều Đẹp Thẩm Mỹ Như Ngôi Sao

2. Điểm danh các sao Việt có hàm răng xấu

Không ít sao Việt có hàm răng xấu, có thể đã được chỉnh sửa cho đẹp lại nhưng cũng có thể còn duy trì nhưng có áp dụng các biện pháp cải thiện để giảm độ mất thẩm mỹ.

Hàm răng xấu khó đỡ và hành trình tái tạo răng ngoạn mục của các Sao 2Mai Phương Thúy từng có hàm răng không trắng đẹp và 1 răng khểnh ở bên phải. Nhưng giờ thay vào đó đã là hàm răng trắng đều thẳng tắp, không còn thấy bóng dáng chiếc răng khểnh.

Hàm răng xấu khó đỡ và hành trình tái tạo răng ngoạn mục của các Sao 3Cô nàng Midu không sở hữu nhan sắc hoàn hảo bởi hàm răng kém duyên, răng không trắng, rìa cung răng mất cân đối do các răng cửa hàm trên hạ thấp, làm lợi phần này bị dễ bị hở khi cười nói.

Hàm răng xấu khó đỡ và hành trình tái tạo răng ngoạn mục của các Sao 4Vòm răng của người mẫu Ngọc Quyên không có nhiều thay đổi so với trước nhưng có lẽ là cô vẫn phải trải qua tẩy trắng răng thì bộ nhá mới được như hiện tại.

Hàm răng xấu khó đỡ và hành trình tái tạo răng ngoạn mục của các Sao 5Cô “cá sấu chúa” Quỳnh Nga sau khi lột xác ở màu da cũng đã thay đổi hoàn toàn màu răng.

Hàm răng xấu khó đỡ và hành trình tái tạo răng ngoạn mục của các Sao 6Xuân Lan từng sở hữu hàm răng rất mất thẩm mỹ, vừa nhắn, vừa hở lợi lại xỉn màu trầm trọng theo kiểu bị nhiễm kháng sinh bẩm sinh.

Xem ngay>>> Khuyến mãi niềng răng – Cơ hội vàng để có hàm răng đẹp bất ngờ với giá rẻ

3. Cách khắc phục hàm răng xấu

Còn nhiều Sao Việt khác cũng không may mắn sở hữu hàm răng xấu nhưng hầu hết đêu biết cách cải thiện cho thẩm mỹ hơn. Do đó, bạn cũng có thể làm dược giống như họ nếu như hàm răng đang là nỗi mặc cảm nhiều năm.

Khi thẩm mỹ răng bạn có thể sẽ được áp dụng một trong các phương pháp thẩm mỹ nha khoa sau đây tùy thuộc vào từng khiếm khuyết ở răng của bạn:

* Trám răng

Biện pháp này áp dụng khi hàm răng của bạn đều đặn, cân đối nhưng rìa một số răng bị sứt mẻ hoặc cổ răng bị mòn nhẹ thì chỉ cần dùng vật liệu để trám răng tạo hình lại các vị trí răng bị mất men này sẽ hiệu quả.

* Tẩy trắng răng:

Biện pháp này cũng được sử dụng phổ biến và dễ dàng lựa chọn vì chỉ dùng thuốc tẩy trắng một lần có thể duy trì nhiều năm. Màu trắng có thể đạt mức khá vượt trội, sáng bóng bật tone.

* Làm răng sứ và mặt dán sứ

Răng sứ và mặt dán sứ có độ thẩm mỹ rất cao, vừa trắng đẹp lai có thể tạo hình đạt tới hình thể răng chuẩn. Cho nên biện pháp này có thể áp dụng cho người có răng có hình thể xấu, xỉn màu bẩm sinh mà tẩy trắng không hiệu quả, hoặc răng đang bị sâu.

Biện pháp này hiện đang được các sao sử dụng rất phổ biến bởi đó là cách tái tại lại thẩm mỹ cho hàm răng xấu khi nguyên nhân là do răng bẩm sinh có khiếm khuyết. Cách này mang lại hiệu quả thẩm mỹ đặc biệt cao nên được các sao khá chuộng, có thể tạo hình lại hoàn toàn hàm răng để đạt tới mức độ thẩm mỹ tối đa.

Hàm răng xấu khó đỡ và hành trình tái tạo răng ngoạn mục của các Sao 7
Các biện pháp nha khoa thẩm mỹ sẽ giúp bạn chỉnh hàm răng xấu trở nên thẩm mỹ hơn.

* Niềng răng

Giải pháp này lý tưởng cho những ai có răng khấp khểnh và mọc sai lệch muốn chỉnh cho đều đặn trở lại. Sau niềng, hàm răng được sắp xếp lại một cách đều đặn, cân đối và hài hòa.

* Tiểu phẫu tạo hình nướu:  hở lợi, răng ngắn

Người có khiếm khuyết cười hở lợi, răng ngắn do lợi phì đại chỉ cần tiến hành tiểu phẫu tạo hình lại vạt lợi là có thể khắc phục được

* Phẫu thuật chỉnh hàm

Nếu bị ho móm do xương hàm gây ra, chỉ một các phẫu thuật sẽ giải quyết được triệt để vấn đề. Khiếm khuyết răng hô sẽ được chữa khỏi hoàn toàn và vĩnh viễn.

Với mỗi khiếm khuyết hàm răng xấu khi thăm khám cụ thể, bác sỹ nha khoa sẽ cho bạn biết nên điều trị và khắc phục bằng cách nào để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Có thể bạn đọc quan tâm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ