Hô hàm trên – 2 Cách chỉnh răng hô hàm trên nhanh nhất hiện nay

0
2080

Hô hàm trên gây ra có thể do răng hoặc xương hàm gây mất thẩm mỹ và thiếu tự tin trong giao tiếp. Vậy cách chỉnh răng hô hàm trên ra sao, cần phải biết những gì, những thông tin sau đây chắc chắn sẽ có ích cho bạn!

1. Khái quát hô hàm trên là gì?

Hô hàm trên là tình trạng phần xương hàm trên nhô ra ngoài nhiều hơn so với xương hàm dưới. Khi đó, khuôn mặt sẽ mất cân đối, không hài hòa gây nên cảm giác tự ti, ngại giao tiếp cho người bị hô.

Hô hàm trên - Cách chỉnh răng hô hàm trên nhanh chóng1

Hô hàm trên khiến răng phía trên nhô ra quá mức so với hàm dưới

Hàm bị hô xuất phát từ nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do xương hàm phát triển quá mức hoặc do răng mọc lệch lạc không đúng trật tự,… Thông thường, hô hàm trên phổ biến hơn so với hô hàm dưới. Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân gây hô hàm cũng như tình trạng cụ thể từng người mà có phương hướng điều trị cụ thể.

2. Cách chỉnh răng hô hàm trên nhanh chóng

– Chỉnh răng hô hàm trên bằng phương pháp niềng răng

Niềng răng chỉ được áp dụng cho những trường hợp bị hô hàm trên do răng mọc lệch không đúng vị trí gây ra. Bác sĩ dùng khí cụ mắc cài để gắn lên thân răng, khiến răng dịch chuyển từ từ về các vị trí đều đặn trên cung hàm theo đúng với phác đồ điều trị đã vạch ra trước đó.

Những ưu điểm vượt bậc của phương pháp này như: hiệu quả chỉnh răng vĩnh viễn trọn đời, chỉ sau 1 liệu trình; không xâm lấn đến răng thật, không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình niềng; tính thẩm mỹ răng đạt được cao, chuẩn khớp cắn.

Hô hàm trên - Cách chỉnh răng hô hàm trên nhanh chóng3

Niềng răng chỉnh hô hàm trên 

Tuy nhiên, hiệu quả chỉnh hô hàm trên ảnh hưởng bởi kỹ thuật áp dụng, nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi kết hợp công nghệ hiện đại thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả đạt được. Cách này chỉ áp dụng được với trường hợp hô do răng, mức chi phí khá cao và cần thời gian dài.

– Phương pháp phẫu thuật vẩu hàm trên

Răng hô hàm trên được chỉnh hình bằng phẫu thuật nếu nguyên nhân gây ra là do xương hàm phát triển quá mức hoặc cả do răng và xương gây hô. Hướng điều trị là giải phẫu hàm mặt để thực hiện cắt bớt xương hàm trên sau đó đẩy lùi vào trong hoặc kết hợp với đẩy hàm dưới ra ngoài sao cho hài hòa với nhau và khuôn mặt hài hòa.

Những trường hợp vẩu hàm trên nghiêm trọng mà chỉ phẫu thuật mới tạo ra hiệu quả, tất cả những giải pháp chỉnh hàm hô khác đều không có tác dụng. Hàm hô được chỉnh hình lại cân đối chỉ sau 1 lần phẫu thuật, khung hàm cân đối, hiệu quả lâu dài với những giá trị thẩm mỹ, chức năng vượt trội.

Hô hàm trên - Cách chỉnh răng hô hàm trên nhanh chóng2

Cách chỉnh răng hô hàm trên nhanh chóng bằng phẫu thuật

Lưu ý là cách chỉnh răng hô hàm trên này khá phức tạp nên cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại mới có thể đảm bảo an toàn cho người bệnh. Chi phí thực hiện cũng cao hơn hẳn so với khi niềng răng.

3. Điều trị hô hàm trên ở đâu?

Nha khoa KIM tự hào là địa chỉ chỉnh hình răng hô hàm trên uy tín, được các chuyên gia đánh giá cao và khách hàng sau điều trị tin tưởng. KIM có đội ngũ bác sỹ chuyên sâu về chỉnh hình niềng răng cũng như phẫu thuật hàm mặt, am hiểu rất rõ về cấu trúc hàm mặt. Các bác sĩ đã trải qua điều trị lâm sàng thành công rất nhiều ca hô – móm – lệch hàm, cằm.

Đặc biệt khi được thực hiện phẫu thuật vẩu hàm trên tại Nha khoa KIM do các bác sĩ giỏi trực tiếp đảm nhiệm sẽ mang lại cho khách hàng hiệu quả chữa hô vĩnh viện trọn đời. Khi niềng răng bằng khí cụ nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cam kết chuẩn khớp cắn, giúp tránh các biến chứng liên quan đến khớp thái dương hàm.

Hô hàm trên - Cách chỉnh răng hô hàm trên nhanh chóng4

Quy trình chỉnh răng hô hàm trên đều được thực hiện trong điều kiện vô trùng tối đa

Tất cả các khâu từ gây mê, giải phẫu hàm mặt, cắt xương hàm đều được tiến hành chính xác, nhanh gọn, trong phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối. Chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt giúp đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm tối đa cho bệnh nhân.

Những ưu điểm trên có lẽ cũng là lý do giải thích tại sao mà chỉnh răng hô hàm trên tại KIM được bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng. Hầu hết người điều trị đều tỏ ra hài lòng sau khi hoàn tất điều trị chỉnh hàm hô và có những phản hồi tích cực sau nhiều lần tái khám. Nếu có băn khoăn thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900 6899 để được tư vấn!

Xem thêm : Hình ảnh về SAO VIỆT khiến bạn hình dung được niềng răng đẹp cỡ nào

Tin tức liên quan

CHIA SẺ