Kéo núm vú bị tụt – LÀ GÌ – NGUY HIỂM KHÔNG – liệu có nên phẫu thuật?

0
560

Tình trạng tụt núm vú không gây chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt hiện khá phổ biến tại Việt Nam với cách thức thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, giúp đem lại một vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên cho người phụ nữ.

Nhưng vẫn còn nhiều bạn ngần ngại không biết liệu có nên kéo núm vú bị tụt không? hay phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không? Vậy nên bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất và đưa ra được lựa chọn tốt nhất để có một vòng một đẹp tự nhiên.

TỤT NÚM VÚ LÀ GÌ?

Kéo núm vú bị tụt1

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn thể núm vú bị tụt tham gia trong khiến ảnh hưởng tới công dụng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Hiện tượng này thường chung ở nữ, tỷ trọng thiếu phụ bị trạng thái tụt núm vú choán khoảng 10%. Duyên do tụt núm vú chủ quản do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú; vài là do teo các công ty tuyến vú và đơn vị liên kết tuyến vú sau sinh. Để giải quyết hiện trạng này, phẫu thuật kéo núm vụ bị tụt là sự chọn tối ưu.

TỤT NÚM VÚ CHIA LÀM 3 MỨC ĐỘ:

Mức độ I: Đây là chừng mực nhẹ nhất, không cần phẫu thuật, chỉ cần tác động cơ học bằng cách thức kéo ra nhiều lần hay dùng dụng cụ hút sữa tác động để kéo núm vú ra, phẫu thuật sẽ được chấp hành nếu như các biện pháp trên không hiệu quả.

Mức độ II: Núm vú có thể kéo được ra, nhưng sau đó lại tiện lợi tụt quay về, vì thế cần được can thiệp bằng tiểu phẫu mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Mức độ III: Núm vụ tụt sâu vào trong và chẳng thể kéo ra được do thiếu hụt doanh nghiệp mô câu kết hoặc do ngắn tuyến sữa, gây ra khó khăn cho việc thực hiện bài tiết sữa qua đầu vú. Trường hợp này cũng cần nên can thiệp bằng giải phẫu.

CÓ NÊN KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT KHÔNG?

Núm vú tụt là tình trạng một phần hay toàn cục núm vú bị tụt vào trong. Theo các chuyên gia, có nên giải phẫu kéo núm vú tụt là phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Hiện trạng khuyết điểm núm vú cụ thể: Trong trường thích hợp núm vú chỉ tụt một phần, có thể ảnh hưởng kéo quay về được thì không hề phẫu thuật. Còn trong trường phù hợp bị tụt sâu vào trong, phẫu thuật sẽ là biện pháp duy nhất giúp khắc phục tình trạng này.

Chừng tác động của hiện trạng núm vú bị tụt: Hiện thời có rộng rãi trường thích hợp núm vú bị tụt nhưng đa dạng người không giải quyết bởi vẫn cho con bú được. Còn trong trường thích hợp núm vú tụt sâu, tác động tới tính năng đầu ngực thì chẳng thể không phẫu thuật.

Có nên giải phẫu kéo núm vú tụt? Các chuyên gia khuyến cáo nên phẫu thuật nếu núm vú bị tụt sâu, nhất là tình trạng này khiến cho ảnh hưởng tới chức năng cho con bú của bầu ngực.

Việc có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt còn một phần dựa vào tham gia ước muốn chi tiết của đối tượng mua hàng và liên hệ được chọn lựa phẫu thuật. Chỉ có thực hiện nay địa chỉ uy tín, có các vẻ ngoài bình an thì mới nên thi hành để hạn chế biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

PHẪU THUẬT KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Đúng như bạn san sớt, núm vú là điểm nhạy cảm trên thân thể người thanh nữ, cũng là nơi khiến cảm xúc thăng hoa nhất khi quan hệ. Cần thiết hơn khi sinh con có thể sẽ bị tắc sữa, không có đầu ti cho con bú làm cho việc nuôi con của bạn gặp gỡ số đông gian khổ. Chính vì thế, có hầu hết người như bạn cũng đã chọn phẫu thuật kéo núm vú tụt an toàn để có đôi nhũ hoa đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, để có thể đánh giá “kéo núm vú tụt có nguy hiểm không” còn dựa vào vào bề ngoài giải phẫu, quy trình giải phẫu cũng như địa chỉ bạn thi hành phẫu thuật. Nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện kéo núm vú tụt, hạn chế chạm chán phải “tiền mất tật mang”.

TƯ VẤN THÊM NẾU BẠN MUỐN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT AN TOÀN

Như đã chia sẻ ở bên trên, có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt cũng dựa vào khá rộng rãi vào địa chỉ thẩm mỹ được chọn lựa. Các chuyên gia chỉ khuyến cáo khách hàng phẫu thuật giả dụ chọn đúng liên hệ uy tín. Bởi chỉ có như vậy mới bảo đảm được bình yên, thẩm mỹ và cải thiện tính năng vốn có của bầu ngực.

Giả dụ muốn phẫu thuật, bạn cũng phải dành thời điểm tìm hiểu và cam kết về liên hệ mà mình chọn làm cho đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM hiện áp dụng kỹ thuật kéo núm vú tụt mới nhất hiện giờ nên sẽ là liên hệ mà bạn có thể cân nhắc chọn lựa khi muốn làm đẹp.

– Tại KIM Hospital, bạn sẽ được thăm khám và cho tư vấn cụ thể để xác định có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt.

– Trực tiếp bắt đầu giải phẫu là chưng sĩ giỏi, có chuyên nghiệp, xác thực trong các thao tác.

– Chấp hành an toàn, cho thẩm mỹ cao, không gây ảnh hưởng tới cảm giác của phần đầu ngực.

Kéo núm vú bị tụt2

Bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ bên trên đây của chúng tôi, bạn đã có được câu trả lời cho vấn đề có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không. Chúc bạn sớm đưa ra được quyết định cụ thể và sở hữu một khuôn ngực đẹp hài hòa như mong đợi!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ