Kết quả niềng răng đẹp cỡ nào? Hình ảnh thực tế trước và sau niềng răng

0
817

Niềng răng đẹp cỡ nào thì nhiều người chưa hình dung được chính xác hoặc chưa tin tưởng chính xác kết quả thực tế. Những phân tích, hình ảnh trước và sau khi niềng răng sau đây sẽ chứng minh cho bạn giá trị niềng răng đẹp cỡ nào ra sao.

1. Kết quả niềng răng đẹp cỡ nào?

Niềng răng đẹp cỡ nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chủ yếu do tình trạng răng miệng cụ thể và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Đầu tiên, bác sĩ thăm khám và có phác đồ điều trị về hướng di chuyển, lực liên kết dây cung để đạt kết quả chỉnh răng như mong muốn. Sự di chuyển này không quá lớn nhưng từng chút một sẽ mang lại kết quả cuối cùng với hàm răng đều đặn, sát khít, khớp cắn chuẩn, vẻ đẹp thẩm mỹ hàm răng cao hơn.

Kết quả niềng răng đẹp cỡ nào? Hình ảnh thực tế trước và sau niềng răng1

Hoa hậu Mai Phương Thúy  – minh chứng cho niềng răng đẹp cỡ nào

Chỉ khi hiểu về kỹ thuật niềng răng và nhìn thấy tận mắt hiệu quả thực sự, mới có thể biết niềng răng đẹp cỡ nào. Đây là kỹ thuật dùng lực để chỉnh răng – đặc trưng mà không có bất cứ kỹ thuật nha khoa nào khác có thể thực hiện triệt để hơn được.

Với niềng răng thẩm mỹ, hàm răng khấp khểnh, răng bị hô, cụp, răng mọc vênh lệch, răng mọc thưa, chen chúc hay mọc ngầm,… từ mức độ đơn giản đến phức tạp đều sẽ được điều chỉnh đều đẹp lại với tỷ lệ thẩm mỹ cao nhất.

Kết quả niềng răng đẹp cỡ nào? Hình ảnh thực tế trước và sau niềng răng2

Ca sĩ Thủy Tiên – một thực tế nữa chứng minh hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào cho bạn

Bạn cũng có thể tìm hiểu thực tế các trường hợp niềng răng ở những người nổi tiếng để biết rõ hơn niềng răng đẹp cỡ nào. Diva Hồng Nhung, ca sỹ Thủy Tiên, hoa hậu Mai Phương Thúy là những minh chứng điển hình cho thấy giá trị tuyệt vời của kỹ thuật niềng răng. Quan trọng là bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng uy tín và bác sĩ giỏi mới có thể nâng cao kết quả niềng răng đẹp cỡ nào tối đa nhất.

2. Hình ảnh trước và sau khi niềng răng đẹp cỡ nào?

Tại KIM, đã có hàng trăm ca niềng răng thành công cho kết quả niềng răng đẹp cỡ nào thành công như ý. Trước và sau niềng răng là 2 hình ảnh khác biệt khiến khách hàng thực sự ngạc nhiên. Chúng tôi xin giới thiệu hình ảnh những ca khách hàng đã hỗ trợ điều trị tại KIM cho thấy chân thực niềng răng đẹp cỡ nào:

Kết quả niềng răng đẹp cỡ nào? Hình ảnh thực tế trước và sau niềng răng7 Kết quả niềng răng đẹp cỡ nào? Hình ảnh thực tế trước và sau niềng răng6 Kết quả niềng răng đẹp cỡ nào? Hình ảnh thực tế trước và sau niềng răng4 Kết quả niềng răng đẹp cỡ nào? Hình ảnh thực tế trước và sau niềng răng5

Hình ảnh thực tế trước và sau niềng răng cho bạn hiểu rõ nhất niềng răng đẹp cỡ nào thực tế sau điều trị tại trung tâm KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc tình trạng răng miệng từng người)

Những kết quả niềng răng này được tạo nên nhờ ứng dụng kỹ thuật chỉnh nha tân tiến với mắc cài tự buộc, có sự hỗ trợ từ phần mềm phân tích chỉnh nha Vceph 3D hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ tại KIM giúp tạo lực kéo răng di chuyển chuẩn xác, ổn định, bền bỉ, không gây sự ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài nên không gây đau, hạn chế các trường hợp sai lệch khi niềng răng. Hàm răng nắn chỉnh sẽ di chuyển theo đúng dự liệu của bác sĩ theo phác đồ hỗ trợ điều trị, nâng cao giá trị niềng răng đẹp cỡ nào cao vượt trội. Đồng thời, khoảng thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa.

Bác sỹ chỉnh nha tại Nha Khoa KIM ứng dụng kỹ thuật niềng răng mắc cài tiên tiến nhất nhằm khắc phục tình trạng sai lệch khớp cắn ở nhiều cấp độ, chỉ khác biệt về phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân. Đây thực sự là tin vui với nhiều người đang có hàm răng không đều đặn và có thể tự trải nghiệm niềng răng đẹp cỡ nào.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo số hotline 1900 6899 để được các bác sĩ giải đáp tận tình nhất cho bạn mọi thắc mắc liên quan đến niềng răng đẹp cỡ nào nhé ! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại nha khoa KIM !

Nguồn : http://niengrang.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ