Kết quả niềng răng mang đến lợi ích bất ngờ cho sức khỏe răng miệng

0
572

Kết quả niềng răng mang lại những ích lợi gì, có đẹp như ý muốn không hay làm thế nào để có kết quả niềng răng tốt nhất là điều mà bất cứ ai chỉnh như cũng muốn biết rõ. Niềng răng mang đến những hiệu quả bất ngờ, vượt trội mà bạn sẽ không thể ngờ tới.

1. Kết quả niềng răng mang đến lợi ích ra sao?

♣ Hàm răng đều đẹp

Kết quả niềng răng cơ bản nhất là tính thẩm mỹ cao của hàm răng, khắc phục những sai lệch về vị trí, phương và chiều răng. Hàm răng sẽ trật tự, ngay ngắn và đều tăm tắp ngay cả với những răng mọc nghiêng ngả. Niềng răng còn tạo độ vòm đẹp cho khuôn răng, tăng thêm vẻ tươi trẻ, hài hòa các nét ở khuôn mặt.

Kết quả niềng răng mang đến lợi ích bất ngờ cho sức khỏe răng miệng4

Kết quả niềng răng mang đến lợi ích bất ngờ cho sức khỏe răng miệng

♣ Đảm bảo chức năng ăn nhai

Chỉ khi kết quả niềng răng tốt mới giúp hàm răng tạo lực và tránh được các tình huống bất lợi như giắt thức ăn, mỏi hàm khi nhai. Hàm răng đều sau niềng sẽ hỗ trợ nhai nghiền thức ăn nhanh, thoải mái, nhai kỹ càng.

♣ Khắc phục những sai lệch khớp cắn

Niềng răng được công nhận là biện pháp duy nhất có thể chỉnh sửa được đồng thời tất cả những sai lệch ở khớp cắn. Các dạng khớp cắn khác nhau như: cắn chéo, cắn hở, cắn ngược,… đều có thể được điều chỉnh lại chỉ bằng cách niềng răng.

Kết quả niềng răng mang đến lợi ích bất ngờ cho sức khỏe răng miệng2

Kết quả niềng răng giúp khôi phục sai lệch khớp cắn

♣ Phòng tránh các bệnh lý răng miệng

Các bệnh lý răng miệng sẽ không còn cơ hội xuất hiện khi bạn có một kết quả niềng răng tốt, hàm răng đều đặn sẽ khó đọng lại thức ăn. Bạn chỉ cần vệ sinh răng miệng đúng cách là có thể tránh được nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm như: sâu răng, viêm nướu, hôi miệng, cao răng,…

♣ Bảo vệ khớp nhai và khớp thái dương

Lực nhai tác động hàng ngày trong tình trạng răng sai lệch sẽ khiến cho khớp nhai bị lệch lạc. Nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến khớp thái dưỡng cũng bị ảnh hưởng, nghiêm trọng nhất là viêm khớp thái dương hàm, gây cảm giác đau nhức.

2. Làm thế nào để có kết quả niềng răng tốt nhất?

Muốn điều trị mang lại kết quả niềng răng như ý không dễ dàng bởi chỉnh răng là một trong những kỹ thuật nha khoa khó. Bạn cần lưu ý đến những yếu tố sau đây:

♥ Địa chỉ niềng răng uy tín

Bởi quá trình niềng răng chủ yếu cần dựa trên dựa đoán của bác sĩ và hỗ trợ từ thiết bị phân tích hiện đại. Bởi vậy, địa chỉ nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, ứng dụng công nghệ niềng răng tiên tiến sẽ quyết định kết quả niềng răng thành công hay không.

Nha khoa KIM đã thực hiện chỉnh nha thành công cho hàng trăm ca niềng chỉnh răng, ở mọi độ tuổi và mọi cấp độ răng khiếm khuyết. Trung tâm luôn đảm bảo bệnh nhân được điều trị trong điều kiện tốt nhất, bác sĩ giàu kinh nghiệm với phác đồ được hội chẩn và tính toán kỹ lưỡng. Mọi lưu ý để có kết quả niềng răng tốt nhất luôn được bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng, chi tiết theo từng giai đoạn, hỗ trợ khắc phục sự cố bất kể khi nào.

Kết quả niềng răng mang đến lợi ích bất ngờ cho sức khỏe răng miệng1

Địa chỉ nha khoa uy tín ảnh hưởng lớn đến kết quả niềng răng

♥ Khí cụ đảm bảo chất lượng

Khi niềng răng có thể phải sử dụng đến các loại khí cụ niềng chỉnh và cả những khí cụ đeo duy trì sau niềng khác. Nếu không đảm bảo chất lượng thì trong quá trình điều trị có thể dễ dàng bị bung bật, đứt gãy khiến răng bị sai lệch so với hướng điều trị. Vì thế, các khí cụ nhập khẩu chính hãng từ các Tập đoàn nha khoa uy tín là đáng tin cậy hơn cả.

♥ Chế độ tự chăm sóc của bệnh nhân

Kết quả niềng răng bao gồm 80% bác sĩ + 20% bệnh nhân, vì thế mà sự chăm sóc của bản thân người bệnh trong quá trình điều trị cũng sẽ quyết định sự thành công của ca chỉnh nha. Nếu bạn không tuân thủ theo đúng các chỉ định của bác sĩ, niềng răng sẽ thất bại.

Nếu bạn cần bất cứ sự tư vấn nào liên quan đến vấn đề niềng răng hoặc cần biết rõ hơn kết quả niềng răng, vui lòng liên hệ tới Nha khoa theo số Hotline 1900 6899, bác sĩ sẽ tận tình giải đáp cho bạn.

Nguồn : http://niengrang.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ