Kết quả trước và sau khi niềng răng 90% mọi người bất ngờ

0
656
 • Niềng răng trước và sau khiến không ít người phải bất ngờ. Sau quá trình điều trị răng xấu bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với hàm răng đẹp, “đều như bắp” mà bấy lâu bạn luôn mơ ước. Cùng chiêm ngưỡng các minh chứng về kết quả sau khi niềng răng tại nha khoa Kim trong bài viết dưới đây.

  1. Niềng răng trước và sau bằng mắc cài

  Niềng răng mắc cài được cho là phương pháp chỉnh nha cho hiệu quả cao và lâu dài. Niềng răng mắc cài có thể khắc phục được các tình trạng phức tạp của răng như răng hô nhiều, răng mọc khấp khểnh nặng…

  Hiện nay có rất nhiều loại mắc cài ra đời vừa mang hiệu quả cao vừa có tính thẩm mỹ nổi trội như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng mắc cài trong suốt. Không những thế kết quả niềng răng còn phụ thuộc vào những phát sinh trong quá trình điều trị. Nếu bị bung tuột, mắc cài, mắc các bệnh về răng miệng thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn và có thể ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị.

  Dưới đây là một số hình ảnh về kết quả trước và sau khi niềng răng mắc cài tại nha khoa Kim

  Niềng răng mắc cài khắc phục mọi trường hợp sai lệch của răng cho kết quả trước và sau niềng răng cao1Niềng răng mắc cài khắc phục mọi trường hợp sai lệch của răng cho kết quả trước và sau niềng răng cao2Niềng răng mắc cài khắc phục mọi trường hợp sai lệch của răng cho kết quả trước và sau niềng răng cao3

  Kết quả trước và sau niềng răng 

  >>>>Xem thêm: niềng răng một cái giá bao nhiêu tiền

 • Niềng răng mắc cài có thể xử lí từ trường hợp răng mọc lệch nhẹ cho tới trường hợp phức tạp như vừa móm vừa mọc khấp khểnh nhiều. Thời gian điều trị kéo dài khoảng 1.5 đến 2 năm tùy vào từng trường hợp.

  2. Niềng răng trước và sau không mắc cài Invisalign

  Bất ngờ với kết quả trước và sau khi niềng răng tại nha khoa Kim

  Niềng răng Invisalign cho niềng răng trước và sau không ngờ

  >>>>Xem thêm: làm răng hết hô để hết hô hoàn toàn

 • Chỉnh nha không mắc cài Invisalign đang là công nghệ niềng răng hàng đầu tại Mỹ, với ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ và hiệu quả mang lại. Khí cụ được thiết kế trong suốt ôm sát vào răng và nắn chỉnh răng từ từ về đúng vị trí. Bên cạnh đó việc đeo niềng răng Invisalign không ảnh hưởng đến việc ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng hàng ngày của bạn. Niềng răng Invisalign cũng không gây đau đớn thích hợp cho việc điều trị các trường hợp răng thưa, mọc không đều đặn, khấp khểnh , chen chúc,…Trường hợp răng hô, móm cũng được khắc phục hiệu quả. Bạn sẽ ngạc nhiên với sự thay đổi hoàn toàn trước và sau niềng răng.

  Bất ngờ với kết quả trước và sau khi niềng răng không mắc cài1

  Bất ngờ với kết quả trước và sau khi niềng răng không mắc cài2

  Bất ngờ với niềng răng trước và sau không mắc cài

  Với trường hợp răng thưa, khấp khểnh nhẹ thì niềng răng mắc cài Invisalign mang đến hiệu quả một cách tối đa. Răng sẽ khít vào nhau và đều đặn thẳng hàng sau khi niềng răng. Nếu răng thưa nhẹ hoặc khấp khểnh đơn giản thì có thể rút ngắn thời gian điều trị.

  Để có sự khác biệt như mong muốn kết quả trước và sau khi niềng răng, bạn nên chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện điều trị. Nếu điều trị ở trung tâm kém chất lượng rất có thể gặp phải những biến chứng không mong muốn như bung tuột mắc cài, đau đớn, nhiễm trùng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ