Khám phá các cách làm răng đều đẹp toàn hiện hàm răng

0
417

Sở hữu hàm răng đều đẹp là mơ ước của bất kỳ ai, nhưng hầu hết chúng ta đều không có được sự may mắn này. Tuy nhiên những cách làm răng đều đẹp sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ này.

1. Các cách làm răng đều đẹp

Hàm răng được xác định là đều đẹp khi có màu sắc trắng sáng, hình thể chuẩn tỷ lể, và cân đối giữa các răng, giữa hai hàm răng trên – dưới. Khi đó, mục tiêu mà các cách làm răng đều đẹp cần đạt tới đó chính là giúp hàm răng thật có được các đặc điểm thẩm mỹ kể trên.

Khám phá các cách làm răng đều đẹp toàn hiện hàm răng 1Hàm răng xấu cần thẩm mỹ lại bằng các cách làm răng đẹp trong nha khoa

Theo đó, bạn sẽ có thể thực hiện thẩm mỹ răng bằng các cách sau đây:

* Niềng răng

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng các khí cụ đặc biệt, gắn trên răng và có thể tạo lực để kéo chỉnh răng. Dưới tác động của lực kéo này chiếc răng sẽ được di chuyển về vị trí đúng và xoay chuyển với chiều thế đẹp, đều và cân đối nhất trên cung hàm.

Phương pháp này tốn khá nhiều thời gian và chi phí thực hiện nên sẽ khiến cho nhiều bệnh nhân phải cân nhắc lựa chọn. Tuy nhiên, nếu đã lựa chọn cách này để làm răng đẹp thì có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì niềng răng không làm men răng và ngà răng bị xâm lấn, không can thiệp tới cấu trúc của răng thật, những chiếc răng thật sẽ được bảo tồn tối đa. Đồng thời, kết quả răng đều đẹp duy trì trọn đời. Cách này cho hiệu quả với hầu hết các trường hợp răng sai lệch ở nhiều mức độ. Nhưng nếu răng có thêm các khiếm khuyết về hình thể ví dụ như sứt mẻ, vẹo vọ, quá dài hoặc quá ngắn thì niềng răng không khắc phục được mà cần tính đến biện pháp tạo hình lại hình thể răng bằng chiếc răng mới đẹp hơn.

Tham khảo thêm: Phẫu thuật răng hàm mặt diễn ra như thế nào

* Bọc răng sứ và mặt dán sứ

Khi những khiếm khuyết của răng về mặt hình thể mà niềng răng không giải quyết được thì bọc răng sứ hoặc làm mặt dán sứ chính là cách làm răng đều đẹp thay thế.

Đây là biện pháp tạo hình nên thân răng sứ có hình thể giống như thân răng thật nhưng chuẩn hơn về hình thể cũng như màu sắc. Sau bọc răng sứ, hàm răng sẽ có sự thay đổi vô cùng ngạc nhiên và mãn nguyện đối với người thẩm mỹ răng.

Biện pháp này có thể đem lại hiệu quả làm đẹp răng khi răng có những khiếm khuyết về hình thể răng ở nhiều mức độ.

Khám phá các cách làm răng đều đẹp toàn hiện hàm răng 2Bọc răng sứ thẩm mỹ đang là cách làm răng đẹp “hot” nhất hiện nay

* Trám thẩm mỹ răng

Đây chỉ là biện pháp mang tính “chữa cháy” cho những người không có nhiều chi phí thẩm mỹ răng để cải thiện phần nào cho vẻ đẹp của hàm răng. Bởi vì kỹ thuật này chỉ có thể dùng vật liệu nhân tạo đắp lên trên thân răng và tạo hình sao cho giống với hình thể răng thật.

Theo đó, các bác sỹ sẽ tận dụng sự tạo hình này để đắp cho thân răng dày lên ở các vị trí răng bị cụp vào trong. Chiếc răng cụp sẽ đầy lên và bằng với răng kế cận.

Biện pháp thẩm mỹ răng này có chi phí thấp và thực hiện khá nhanh chóng nhưng độ bền không cao và khả năng bạn sẽ phải trám lai nhiều lần trong đời.

* Mài răng thẩm mỹ

Đây cũng chỉ là cách làm răng đều đẹp tình thế, chỉ áp dụng khi răng có những kênh lệch rất nhỏ mà nếu áp dụng các biện pháp thẩm mỹ làm đeo răng khác lại quá mất thời gian và chi phí.

Xem thêm: Hình ảnh trước và sau khi niềng răng sẽ làm bạn bất ngờ

2. Hiệu quả thẩm mỹ từ các cách làm răng đều đẹp

Cách làm răng đều đẹp nếu áp dụng đúng cách sẽ đem đến cho hàm răng vẻ thẩm mỹ tối đa. Những hình ảnh sau đây sẽ cho bạn thấy sự thay đổi hoàn toàn ở không chỉ hàm răng mà còn ở khuôn mặt.

Khám phá các cách làm răng đều đẹp toàn hiện hàm răng 3 Khám phá các cách làm răng đều đẹp toàn hiện hàm răng 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm đẹp răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

3. Chi phí của các cách làm răng đều đẹp có đắt không?

Chi phí của các cách làm răng đều đẹp bao nhiêu tiền cần phải dựa trên cách áp dụng tương ứng. Theo đó, chi phí sẽ có những thay đổi linh hoạt khác nhau. Cụ thể như thế nào bạn cần xác định được trường hợp khiếm khuyết răng của mình nên thẩm mỹ bằng kỹ thuật nha khoa nào. Khi đó mới biết được chính xác bạn cần bao nhiêu kinh phí để làm răng đẹp nhất.

Cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ hỗ trợ thăm khám miễn phí cho bạn và tư vấn cách làm răng đều đẹp phù hợp, lợi ích nhất và tiết kiệm nhất.

Thông tin liên quan

Tin tức liên quan

CHIA SẺ