Không nên bỏ qua những thông tin về các loại niềng răng cố định

0
430

Hiện nay việc chỉnh nha có rất nhiều phương pháp nên giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn, từ giá thành, thời gian, cũng như chất liệu phù hợp để mang lại cho mình một hàm răng thẩm mỹ. Và để giúp những bạn đã về niềng răng được hiểu rõ hơn về các loại niềng răng cố định cũng như những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu để thực hiện chúng tôi xin chia sẻ bài viết này.

Tìm hiểu về các loại niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp:

Các loại niềng răng cố định được sử dụng gắn ghép lên những loại mắc cài kim loại gắn lên mặt trước hay mặt trong của răng, kết hợp với các dây thun định hình nhằm để hình thành lực kéo liên quan lên răng giúp dịch chuyển răng về đúng đắn với vị trí như mong đợi, sự dịch chuyển của răng đều được bởi bác sĩ tính toán dự liệu trước.

Không nên bỏ qua những thông tin về các loại niềng răng cố định

Niềng răng cố định

Với phương pháp niềng răng sứ cố định bao gốm các loại niềng răng như loại niềng răng mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi, các đặc điểm chung của giải pháp niềng răng này chính là sử dụng những phần mắc càu để có được thể chỉnh nha cho mình có kết quả tốt nhất. Mắc cài kim loại thông thương sẽ khiến cho người mắc bệnh hay người sử dụng cảm thấy khó chịu và vướng víu, khó chịu trong răng miệng cũng như gây phức tạp cho việc nghiền nhai. Nếu dùng các loại mắc cài truyền thống hiệu quả về mặt thẩm mỹ và niềng răng trong quá trình chỉnh nha cho bạn ko đem đến kết quả cao.

Niềng răng tháo lắp

Với niềng răng tháo lắp thì đây được biết đến là giải pháp tối ưu, an toàn và hiệu quả cao nhất. Niềng răng tháo lắp có rất nhiều tên gọi khác nhau như niềng răng trong suốt clear aligner, invisalign niềng răng ko mắc cài, giúp răng được đều trở lại. giải pháp làm răng nà có sự vượt trội rất cao so với niềng răng truyền thống khác

Khay niềng được chế từ nhựa trong suốt, ôm sát bề mặt của răng có màu giống với màu răng thật nên khi bạn sử dụng sẽ khó có thể bị người đối diện nhận diện được. hơn thế khay cực kỳ an toàn, lành tính bạn sẽ có thể yên tâm khi dùng mà không lo lắng về vấn đề dùng khay trong suốt thời gian dài gây nên những ảnh hưởng về răng miệng sức khỏe cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ