Khuyến mại niềng răng – Cơ hội niềng răng RẺ nhất “hiếm có”

0
828

Niềng răng là phương pháp chỉnh hình răng thẩm mỹ giúp khắc phục các khuyết điểm trên răng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Mức chi phí cho 1 lần niềng răng cũng không phải thấp, thế nên nhiều người lựa chọn thời cơ săn khuyến mại niềng răng để giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

1. Thời điểm khuyến mại niềng răng nhiều nhất

Đại đa số các trung tâm nha khoa đều lựa chọn khuyến mại niềng răng vào những ngày lễ lớn trong năm nhằm thu hút khách hàng nhiều hơn. Các chương trình khuyến mại niềng răng thực sự mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích, vì thế, họ luôn không ngừng săn đón các chương trình khuyến mại niềng răng.

Thời điểm khuyến mại niềng răng nhiều nhất

Thời điểm khuyến mại niềng răng nhiều nhất

Xem thêm: Niềng răng như thế nào

Vì thế, để biết được chương trình khuyến mại niềng răng diễn ra vào thời điểm nào thì bạn nên thường xuyên cập nhật tin tức về các trung tâm nha khoa. Chương trình khuyến mại niềng răng thường diễn ra vào các ngày lễ lớn như:

− Dịp khai trương cơ sở mới

− Dịp kỷ niệm ngày thành lập

− Dịp đầu năm mới

− Ngày Valentine 14/2

− Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

− Các dịp chào xuân, chào hè…

− Ngày Giáng Sinh

2. Cơ sở có nhiều chương trình khuyến mại niềng răng nhất

Một trong những cơ sở nha khoa có khuyến mại niềng răng nhiều nhất, đảm bảo chất lượng nhất hiện nay là Nha khoa KIM. Mỗi một năm, Nha khoa KIM tung ra thị trường nhiều chương trình niềng răng giảm giá nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng chọn lựa Nha khoa KIM trong suốt 15 năm qua.

Các chương trình niềng răng khuyến mãi của Nha khoa thường được mở vào các dịp lễ, tết như khuyến mãi nhân nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày Valentine, ngày Giáng Sinh hay dịp tết Nguyên Đán… Đặc biệt, vào các dịp kỷ niệm ngày thành lập và các dịp khai trương cơ sở mới, Nha khoa KIM luôn dành những khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho tất cả các khách hàng

Nha khoa Kim là 1 trong số ít cơ sở có chương trình khuyến mại niềng răng nhiều nhất

Nha khoa Kim là 1 trong số ít cơ sở có chương trình khuyến mại niềng răng nhiều nhất

Xem thêm: Niềng răng có ảnh hưởng gì không

Hiện nay, nha khoa Kim đang khai trương cơ sở mới tại Hà Nội vì thế, chương trình khuyến mại niềng răng lần này là cơ hội lớn cho khách hàng vì được giảm đến 20% dịch vụ. Nha khoa Kim thường xuyên đưa ra các khuyến mãi với nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, giúp ai cũng có thể sở hữu hàm răng đẹp như ước muốn mà không phải lo lắng về chi phí niềng răng. Ngoài ra, bên cạnh các chương trình khuyến mại niềng răng vào các dịp lễ lớn thì nha khoa Kim còn có thêm dịch vụ niềng răng trả góp giúp khách hàng mong muốn niềng răng có thêm cơ hội niềng răng mà không phải chi trả số tiền lớn cùng 1 lúc…

Khuyến mại niềng răng là cơ hội vàng cho tất cả mọi người, giúp họ có cơ hội sở hữu hàm răng trắng sáng và tự tin tỏa sáng. Hãy đến với nha khoa Kim để nhận được ưu đãi lớn nhất nhé.

Gợi ý xem thêm

 

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ