28.9 C
Vietnam
Thứ Bảy, 21 Th7 , 2018
KIM Dental – Cơ sở trồng răng tại Bình Thạnh Hoàn Hảo

KIM Dental – Cơ sở trồng răng tại Bình Thạnh Hoàn Hảo

0
2406

KIM Dental là cơ sở nha khoa có danh tiếng tại Sài Gòn và còn là địa chỉ trồng răng tại Bình Thạnh uy tín. Được nhiều người dân nơi đây tin tưởng và có nhiều đánh giá khá tốt. Cũng đi tìm hiểu xem địa chỉ trồng răng tại Bình Thạnh này có gì đặc biệt nhé.

trồng răng tại Bình Thạnh 2

KIM Dental Gò Vấp địa chỉ giúp bạn có được nụ cười tự tin tỏa sáng

Thông tin chi tiết về KIM Dental địa chỉ trồng răng tại Bình Thạnh.

Cơ sở KIM Dental tại quận Bình Thạnh là một chi nhánh trực thuộc Nha khoa KIM. Địa chỉ nha khoa đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong chữa trị các bệnh lý về răng hàm mặt và nha khoa thẩm mỹ. Tại quận Bình Thạnh KIM Denta cơ sở mà bạn có thể tìm đến đó là 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Địa chỉ này đang được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và bệnh nhân, nên Nha khoa KIM đã cố gắng và không ngừng phát triển và mở rộng các chi nhanh của mình trên cả nước. Với mong muốn trong các năm sắp tới tại Việt Nam sẽ có 100 cơ sở của Nha khoa KIM trải dài trên cả nước. Nhằm phục vụ cho tất cả những khách hàng có nhu cầu về điều trị nha khoa.

Dưới đây là nhận xét của một khách hàng khi thăm khám và điều trị tại KIM Dental quận Bình Thạnh: Chị Lê Thúy Hà chia sẻ rằng Nha khoa KIM đã giúp họ tìm lại những chiếc răng đã mất của mình. Từ sau khi trồng răng, cô như làm lại hàm răng của mình từ đầu, hàm răng vừa ăn nhai tốt lại không làm tổn thương nướu lợi khi thức ăn cọ sát vào nướu.

trồng răng tại Bình Thạnh 1

Hình ảnh trước và sau của khách hàng sau khi trồng răng tại KIM Dental Bình Thạnh

**Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào thể trạng cơ địa của từng người

Xem thêm: Nha khoa Biên Hòa Đồng Nai

Các ưu điểm nổi bật của địa chỉ trồng răng tại Bình Thạnh.

Trồng răng là một kỹ thuật điều trị khó đòi hỏi địa chỉ đó phải đáp ứng được nhiều tiêu chí quan trọng như: Trình độ bác sỹ, hệ thống trang thiết bị cũng với các vật liệu sử dụng phải đảm bảo.. thì mới có thể tạo thành chiếc răng sứ hoàn toàn mới và khôi phục chức năng cho quai hàm.

địa chỉ trồng răng tại Bình Thạnh

Bác sỹ tại KIM Dental đang tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Các bác sĩ tại KIM Dental Bình Thạnh đều có chuyên môn giỏi, trong đó có một số bác sỹ đã từng tu nghiệp và làm việc tại nước ngoài nên hầu như nắm vững được hết các kỹ thuật điều trị tiên tiến. Khi bạn quyết định trồng răng tại Bình Thạnh ở KIM Dental sẽ được bác sỹ sẽ chẩn đoán tổng quát bằng thiết bị chụp phim công nghệ cao. Việc này giúp bác sỹ có được thông tin chi tiết về xương hàm đến cấu trúc răng. Từ đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với bạn nhất. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý đó là bạn phải chọn lựa được một địa chỉ nha khoa uy tín tại Bình Thạnh thì mới có thể tự tin để điều trị.

Đặc biệt hơn nữa, tại địa chỉ trồng răng tại Bình Thạnh này bạn được trải nghiệm công nghệ 3D đầu tiên tại Việt Nam đó là phần mềm phân tích giả định SimPlant 3D. Phần mềm này đang rất phổ biến tại một số nước có nền nha khoa phát triển trên thế giới. Nó có thể tính toán sao cho việc đặt trụ implant vào xương hàm không bị bóc tách mô nướu quá nhiều và nhất là không làm tổn thương xương hàm.

Hy vọng KIM Dental địa chỉ trồng răng tại Bình Thạnh này sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng về dịch vụ. Tất cả các hệ thống thuộc Nha khoa KIM đều phục vụ khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn bất cứ khi nào bạn cần. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 19006899. Xin cảm ơn!

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11

80% khách hàng chọn trồng răng tại Nha kha KIM bởi chất lượng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ