Làm răng đẹp bằng phương pháp niềng răng không mắc cài có hiệu quả

0
468

Thưa bác sỹ tư vấn: Bác sỹ cho em hỏi là: làm răng đẹp bằng phương pháp niềng răng không mắc cài được không ạ “. Do em tìm hiểu trên mạng thấy phương pháp này có tính thẩm mỹ cao nhưng chưa nắm rõ hết. Mong bác sỹ giải đáp thêm giúp em.( Mai Trang_Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Mai Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho phòng nha. Chúng tôi xin khẳng định là bạn có thể làm răng đẹp bằng phương pháp niềng răng không mắc cài nhé. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm về phương pháp này nhé!

Muốn làm răng đẹp bằng kỹ thuật này trước tiên phải xem niềng răng không mắc cài có thể áp dụng được cho trường hợp nào?

Niềng răng không mắc cài được chỉ định cho các trường hợp.

Làm răng đẹp bằng phương pháp niềng răng không mắc cài có hiệu quả

Niềng răng không mắc cài có thể chỉ định cho nhiều trường hợp

+ Răng mọc chen chúc , răng mọc không đều, răng mọc lệch lạc

+ Răng hô: Do tình trạng phát triển không đều giữa hai hàm răng khiên hàm trên nhô ra và bao phủ hàm răng phía dưới gây mất thẫm mỹ cho khuôn mặt.

+ Răng móm là tình trạng ngược lại với răng hô là hàm dưới phát triển quá mức so với hàm trên khiến cho hai hàm không thể chạm nhau khi bạn khép miệng lại.

+ Sai lệch khớp cắn nhẹ

  • Khớp cắn cắn sâu: Là khi răng cửa trên phủ răng cửa dưới quá mức.
  • Khớp cắn cắn hở: Là các răng không chạm nhau khi khớp cắn ở vị trí trung tâm.
  • Khớp cắn cắn chéo: Là khi răng dưới phủ ngoài răng trên

Xem thêm: Tổng hợp 4 cách làm răng đều đẹp thẩm mỹ tự nhiên chỉ sau 1 lần điều trị

Ưu và nhược điểm của phương pháp niềng răng không mắc cài

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Mỗi phương pháp niềng răng đều có những ưu nhược điểm riêng và phương pháp này cũng không ngoại lệ.

Niềng răng không mắc cài được nhiều người ưa chuộng bởi 4 ưu điểm nổi trội sau:

Tính thẩm mỹ vượt trội

Đây là ưu điểm lớn nhất của công nghệ niềng răng không mắc cài. Các khay niềng răng được làm từ chất liệu nhựa trong suốt. Và được thiết kế dựa trên mẫu hàm từng bệnh nhân nên sẽ ôm sát lấy các mặt răng. Vì thế khi người ngoài nhìn vào sẽ không thể nhận ra bạn đang đeo khay niềng. Cho nên đây là phương pháp làm đẹp răn hiệu quả nhất.

Làm răng đẹp bằng phương pháp niềng răng không mắc cài có hiệu quả

Làm đẹp răng bằng niềng răng không mắc cài được khá nhiều người ưa chuộng

Xem thêm: Tổng hợp nguyên nhân gây ra răng vẩu & Bảng giá chi phí răng vẩu NEW

Mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Bởi các khay niềng được làm bằng chất liệu nhựa nha khoa đã được kiểm định chuẩn bộ y tế. Và được chế tác theo dây chuyền công nghệ dưới sự theo dõi của các kỹ sư hàng đầu thế giới.  Và đặc biệt bạn có thể dễ dàng tháo ra lắp vào tùy ý, rất thuận lợi cho việc vệ sinh răng miệng và ăn uống.

Đạt hiệu quả thẩm mỹ cao

Niềng răng không mắc cài cho hiệu quả nhanh chóng, thậm chí trong một vài trường hợp còn nhanh hơn cả niềng răng mắc cài. Với phương pháp này hiệu quả đạt được sẽ rất khả quan không chỉ với những trường hợp sai lệch nhẹ mà còn với cả những trường hợp phức tạp nhất.

Rút ngắn thời gian điều trị

Trung bình với mỗi trường hợp niềng răng  sẽ mất khoảng 15 – 24 tháng tùy vào mức độ sai lệch của từng bệnh nhân. Còn riêng đối với niềng răng không mắc cài thì những sai lệch ngoài ý muốn sẽ được hạn chế tối đa, đảm bảo răng di chuyển đúng lộ trình một cách thuận lợi, nhanh chóng.

Nhược điểm của khay niềng răng không mắc cài

Nhược điểm lớn nhất của niềng răng không mắc cài là chi phí khá cao, cao gấp 3 – 5 lần so với niềng răng mắc cài. Do khay niềng được chế tác độc quyền tại Mỹ và được áp dụng mức giá chung trên toàn thế giới. Chính vì thế bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn làm răng đẹp bằng phương pháp này.

Xin lưu ý với bạn Mai Trang là trước tiên bạn cần đi thăm khám tại các địa chỉ nha khoa uy tín để xem mức độ tình trạng răng miệng của bạn ra sao nhé. Từ đó bác sỹ sẽ kiểm tra tổng quát xem làm răng đẹp bằng phương pháp niềng răng không mắc cài có đem lại hiệu quả không nhé. Xin cảm ơn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm về các phương pháp làm răng đẹp khác

Tin tức liên quan

CHIA SẺ