Làm răng thẩm mỹ đẹp bền, giá tiết kiệm nhất 2017

0
483

Làm răng thẩm mỹ ngày một trở thành dịch vụ không thể thiếu trong các phòng khám nha khoa bởi những lợi ích và tính thẩm mỹ mà nó đem lại. Nếu bạn đang có vấn đề liên quan đến răng miệng như răng thưa, răng sứt mẻ, răng nhiễm màu nặng… thì hãy áp dụng ngay phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ.

1. Lý do nên làm răng thẩm mỹ

⇒ Chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ cho răng khi bị thưa, sứt mẻ. Một số trường hợp dạng hô nhẹ do răng cũng có thể làm răng thẩm mỹ để chỉnh hình lại hiệu quả.

⇒ Cải thiện màu sắc răng bị nhiễm màu, ố vàng do hút thuốc, thực phẩm hay kháng sinh. Bọc răng sứ màu trắng sáng tự nhiên, thực hiện khi những phương pháp tẩy trắng răng thông thường không thể cải thiện được.

⇒ Đảm bảo ăn nhai tốt, làm răng sứ thẩm mỹ không bị nứt vỡ do tác động bên ngoài, do đó sẽ giúp bạn ăn nhai tốt như răng thật.

Làm răng thẩm mỹ đẹp bền, giá tiết kiệm nhất 2017 5

Làm răng thẩm mỹ đẹp bền

⇒ Tăng độ chắc khỏe cho răng, bọc sứ chụp bên ngoài răng nên không có sự tác động bên ngoài nhiều đến răng thật. Nếu được thực hiện phục hình đúng kỹ thuật thì làm răng thẩm mỹ có thể lên đến 20 năm.

⇒ Bảo vệ răng sau khi điều trị sinh lý (sâu, viêm tủy, hỏng men…) không bị kích ứng bởi lực nhai hoặc các kích thích từ thực phẩm hay tác động của vi khuẩn.

2. Quy trình làm răng thẩm mỹ

Khi lựa chọn giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ, bạn sẽ trải qua quy trình bọc răng chỉ mất từ 1-2 ngày là hoàn thành với những bước cơ bản sau đây:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Mài cùi răng thật

– Bước 3: Lấy dấu hàm chờ chế tạo răng sứ

– Bước 4: Thử sườn và thử sứ

– Bước 5: Lắp răng sứ hoàn tất phục hình.

Làm răng thẩm mỹ đẹp bền, giá tiết kiệm nhất 2017 1

Quy trình thực hiện làm răng thẩm mỹ theo chuẩn quốc tế mang đến hiệu quả toàn diện nhất

3. Làm răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn mà mức giá làm răng thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch. Răng sứ kim loại như Ni-Cr và Titan có chi phí khá thấp, nhưng độ bền không cao và có thể bị thâm đen viền chân răng sau một thời gian. Trong khi đó, răng toàn sứ như E.Max bền chắc rất lâu, màu tự nhiên sáng bóng nhưng giá của loại răng này cao hơn hẳn. Tham khảo bảng giá làm răng thẩm mỹ dưới đây để biết chi tiết:

GIÁ RĂNG SỨ

4. Làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt?

Chọn địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín để thực hiện mới đảm bảo được ca phục hình răng tốt nhất. Với nha khoa đó bạn nên tìm hiểu trước bác sĩ nào sẽ phụ trách phục hình răng sứ, tay nghề càng cao thì chất lượng răng thẩm mỹ càng tốt.

Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị của cơ sở làm răng sứ cũng phải tân tiến mới có thể hỗ trợ tốt nhất cho phục hình. Mấu chốt là ở công nghệ răng sứ bởi nó quyết định chất lượng và hiệu quả của toàn bộ ca phục hình. Đồng thời tại nha khoa Kim mức giá phù hợp, rõ ràng từng khoản , cam kết không hề phát sinh thêm trong lộ trình trị liệu.

Làm răng thẩm mỹ đẹp bền, giá tiết kiệm nhất 2017 5

Tại Nha khoa KIM, thực tế ứng dụng công nghệ răng sứ 3D làm răng thẩm mỹ đã được kiểm định và chứng nhận về chất lượng. Thực hiện tại trung tâm, bạn sẽ nhận được những ưu điểm vượt trội bao gồm:

– Tạo hình thân răng sứ hoàn hảo về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh ở tất cả các mặt răng, chính xác 100% nhờ vào hệ thống thiết kế răng sứ 3D hiện đại nhất.

– Màu răng trong tự nhiên, độ trắng sáng hoàn hảo, không bị đục, bị đen viền, các cạnh răng sứ gắn sát khít với mô nướu mà không bị hở kẽ

– Răng bền chắc, khả năng ăn nhai tốt như răng thật, có độ cảm biến thức ăn tốt

– Thời gian làm răng thẩm mỹ được rút ngắn tối đa chỉ sau 2 lần hẹn trong vòng 24h

Nhờ những ưu điểm này mà tất cả các làm răng sứ thẩm mỹ tại KIM đều mang lại hiệu quả tốt, làm bệnh nhân hài lòng và tin tưởng.

Làm răng thẩm mỹ đẹp bền, giá tiết kiệm nhất 2017 4 Làm răng thẩm mỹ đẹp bền, giá tiết kiệm nhất 2017 3 Làm răng thẩm mỹ đẹp bền, giá tiết kiệm nhất 2017 2

Làm răng thẩm mỹ đẹp bền, giá tiết kiệm nhất 2017

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc tình trạng răng miệng cụ thể từng người)

Hiệu quả làm răng thẩm mỹ đã được chứng minh tại nha khoa KIM qua rất nhiều ca phục hình nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Mọi băn khoăn liên quan đến răng sứ thẩm mỹ, bạn vui lòng liên hệ số hotline 1900 6899 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Xem thêm : Địa chỉ phẫu thuật hàm mặt khắc phục khuyết điểm của răng theo chuẩn Bộ Y Tế 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ