Làm sao để răng hết hô đơn giản và hiệu quả 100%?

0
393

Răng hô có nhiều kiểu khác nhau, mỗi kiểu hô lại có những đặc điểm riêng nên cách điều trị làm sao để răng hết hô cũng áp dụng các biện pháp khác nhau. Những giải pháp làm thế nào để răng hết hô dưới đây được các bác sĩ nha khoa hàng đầu khuyên dùng có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng hô vẩu hiệu quả nhất.

1. Cách làm sao để răng hết hô bằng mẹo có hiệu quả không?

Phương pháp làm sao để răng hết hô cần dựa theo nguyên nhân gây hô từ quá trình mọc răng hay từ sự phát triển của xương hàm để có hướng điều trị cụ thể. Cả 2 nguyên nhân trên gần như không thể dùng bất cứ mẹo để răng hết hô nào để xử lý được.

Làm sao để răng hết hô đơn giản và hiệu quả 100%1

Làm sao để răng hết hô đơn giản và hiệu quả 100%?

Các biện pháp làm sao để hết răng hô chỉ có thể tác động từ bên ngoài để ngăn ngừa từ trước (trong độ tuổi trẻ nhỏ). Khi răng đã phát triển hoàn thiện ở tuổi trưởng thành thì không thể tác động chỉnh răng bằng mẹo được. Ngay cả các biện pháp làm sao để trị răng hô cũng đều cần phải được thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín, do các bác sỹ giỏi thực hiện mới đem lại hiệu quả tốt.

2. Có những cách làm sao để răng hết hô nào?

Tùy thuộc vào tình trạng hô cụ thể của bạn sau khi thăm khám kỹ lưỡng mà bác sĩ có hướng chỉ định cụ thể nhất về cách làm sao để răng hết hô hiệu quả, giúp khuôn hàm đều đặn nhất.

Cách làm sao để răng hết hô bằng phương pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ là cách làm thế nào để chữa răng hô được các chuyên gia nha khoa đánh giá hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí rất nhiều so với phương pháp chỉnh nha niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm.

Cách làm răng hết hô được bác sĩ tiến hành rất nhanh chóng: mài lớp cùi răng theo tỷ lệ nhất định, chế tạo một mão sứ chụp bên ngoải răng thật để làm răng bớt hô. Phương pháp này có hình dáng và màu sắc như răng thật, ăn nhai bình thường và có độ bền rất cao.

*Lưu ý: Cách làm sao để răng hết vổ này chỉ áp dụng cho những người ở mức độ nhẹ, nếu hô quá mức và khớp cắn sai lệch nhiều thì việc mài chụp sứ có thể gây xâm lấn đến cấu trúc răng thật, đặc biệt là buồng tủy,…

Cách làm sao để răng hết hô bằng phương pháp niềng

Nếu răng hô chỉ do răng thì cách làm sao để răng hết hô hiệu quả nhất là niềng răng để chỉnh khớp cắn chuẩn và chữa hô vẩu quá mức tạo thẩm mỹ cho khuôn hàm. Bác sĩ sẽ điều chỉnh lực kéo răng từ các khí cụ mắc cài hoặc khay niềng giúp răng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm, theo phác đồ điều trị của bác sĩ và làm răng hết hô.

Làm sao để răng hết hô đơn giản và hiệu quả 100%2

Làm sao để răng hết hô bằng cách niềng răng

Niềng răng cần khoảng thời gian lâu và chi phí cũng là vấn đề được người dùng cân nhắc, trung bình cần 18-24 tháng, cũng có thể kéo dài hơn nhưng hiệu quả mang lại vĩnh viễn, chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất là bạn đã cải thiện được hàm răng hô của mình.

► Cách làm sao để răng hết hô bằng phẫu thuật chỉnh hàm

Phẫu thuật hàm (cắt xương hàm trên hoặc hàm dưới) là cách làm sao để răng hết hô sử dụng kỹ thuật cao nhất trong ngành nha khoa. Đối với bệnh nhân hô do xương hàm phát triển quá mức thì phẫu thuật là giải pháp điều trị hiệu quả nhất. Mỗi ca phẫu thuật chỉnh hàm chỉ kéo dài 2-3 tiếng đồng hồ và sau đó 10 ngày sẽ thực hiện cắt chỉ.

Với phẫu thuật hàm thì bạn nên chọn một địa chỉ nha khoa uy tín với bác sĩ có tay nghề cao để tránh những rủi ro trong quá trình thực hiện. Bạn nên lưu ý, cách làm sao để răng hết hô này chỉ áp dụng cho hô hàm mà không có tác dụng chỉnh sửa hô do răng.

Làm sao để răng hết hô đơn giản và hiệu quả 100%3

Làm sao để răng hết hô do xương hàm được thực hiện phẫu thuật hàm mặt khắc phục triệt để

Hiện nay, tại Nha khoa KIM, công nghệ niềng răng mắc cài có khóa, bọc răng sứ 3D và phẫu thuật chỉnh hàm hiện đại đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng có ý định chỉnh nha chữa răng hô vẩu. Thực tế điều trị cho thấy, đây là những kỹ thuật làm sao để răng hết hô có hiệu quả cao, tạo được niềm tin vững chắc cho đông đảo bệnh nhân.

Bởi vậy, khi điều trị răng vẩu thẩm mỹ tại Trung tâm Nha khoa KIM bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ có thể đạt được. Để được tư vấn và thăm khám miễn phí về cách làm sao để răng hết hô, bạn có thể liên hệ về KIM theo hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn.

Nguồn : http://niengrang.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ