Làm sao để răng hết vổ và khấp khểnh triệt để?

0
419
Câu hỏi:

Chào bác sỹ nha khoa Kim. Mong bác sỹ tư vấn cho cháu làm sao để răng hết vổ và khấp khểnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất ạ. Răng cửa của em bị hô nhẹ và khấp khểnh không hề đều đặn  chút nào. Em cấn chỉnh sửa nhanh chóng nên không thể niềng răng được.Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phan Huyền Như – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Huyền Như!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để răng hết vổ và khấp khểnh?” của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

co-cach-nao-lam-cho-rang-bot-ho-khong66

>>>>>>>> niềng răng thưa giá bao nhiêu

Trường hợp răng cửa hô và còn khấp khểnh không đều thì niềng răng là cách tốt nhất để chữa trị triệt để. Tuy nhiên, nếu không có thời gian để thực hiện chỉnh nha thì cách thay thế lý tưởng chính là bọc răng sứ. Bọc sứ chính là giải pháp tốt nhất giúp cho bạn biết cách làm sao để răng hết hô.

Làm sao để răng hết vổ và khấp khểnh không đều?

Răng hô là những chiếc răng bị chìa ra ngoài hoàn toàn, có trục trặc, không song song  theo phương thẳng đứng. Do đó nếu không thể điều trị kịp thời thì trục của răng thật bằng phương pháp niềng răng thì có thể tạo lại hình lại thân răng sao cho khi chụp thân răng giả nên cùi răng thật sẽ không còn  bị hô nữa.

Cách làm răng bớt hô bằng bọc sứ chỉ cần đến khoảng 2 – 3 lần hẹn với bác sỹ là có thể hoàn tất quy trình chỉnh răng hô nên đảm bảo đáp ứng được đúng yêu cầu điều trị nhanh chóng của bạn.

Khi thực hiện tại Nha khoa Kim, bạn sẽ được bọc răng sứ bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại. Công nghệ giúp tạo hình thân răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật, có tỷ lệ, kích cỡ, các gờ rãnh và màu sắc thẩm mỹ, trắng đẹp như răng thật. Răng còn có thể hỗ trợ nhai cắn rất tốt và tuổi thọ kéo dài được khá nhiều năm. Do đó, bạn có thể yên tâm sau khi bọc sứ để làm răng hết hô và khấp khểnh thì chức năng của răng vẫn được đảm bảo tốt.

>>>>>>>>niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu

Công nghệ được các bác sỹ phục hình hàng đầu thuộc bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng của pháp thành công với rất nhiều những ưu điểm đã được công nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Pháp.

Đây cũng là công nghệ mà Kim được trực tiếp các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forayth – Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ