Làm trắng răng bằng lô hội – hiệu quả khó ngờ nhưng đã kiểm chứng

0
517

Em vốn không tin lắm vào mấy loại làm đẹp tự nhiên vì ngay cả những sản phẩm đặc trị còn không có tác dụng huống chi… Thế nhưng từ khi được chị bạn mách bí kíp làm trắng răng bằng lô hội em gác ngay cái suy nghĩ ấu trĩ trước đây vì điều đó chỉ thật sự đúng trong một số tình huống. Riêng với lô hội làm trắng răng thì đúng là công hiệu khiến em ngỡ ngàng luôn đó các chị!

 

Nếu nói về công dụng của lô hội thì thật tình không có gì phải băn khoăn. “Em nó” đã được các chị em mình rỉ tai nhau quá nhiều công thức làm đẹp rồi, đặc biệt là làm đẹp da. Thế nhưng em không ngờ là các thành phần có trong lô hội còn có thể đem lại hiệu quả với răng nữa nhé!

Vậy tại sao có thể làm trắng răng bằng lô hội?

Những phân tích thành phần có trong sản phẩm tự nhiên này sẽ nói cho bạn biết điều đó và tại sao lại có thể làm trắng răng bằng lô hội.

Làm trắng răng bằng lô hội - hiệu quả khó ngờ nhưng đã kiểm chứng 1Em nghiên cứu qua thấy trong lô hội có những thành phần cho hiệu quả làm trắng răng khá tốt

Bảng thành phần dưỡng chất có lợi của lô hội thì em không kể hết ra đây mà chỉ tâp trung đến những thành phần có tác dụng làm răng trắng lên, đó chính là canxi, kẽm, natri kali, magie,… Những khoáng chất là khi tiếp xúc mới men răng sẽ tạo ra các phản ứng nhất định để trung hòa và tách đứt các liên kết protein của các mảng bám thực phẩm có màu nằm ở trên mặt răng. Nhờ vậy mà răng có thể sáng dần lên sau một thời gian sử dụng.

Xem thêm: làm trắng răng ở đâu tốt an toàn uy tín nhất hiện nay?

Em đã làm trắng răng bằng lô hội như thế nào

Đây có lẽ là điều mà các chị háo hức muốn biết nhất phải không? Thực ra đây cũng là tâm lý của em khi mới bắt đầu áp dụng. Thậm chí em còn ôm cái suy nghĩ là sẽ áp dụng để chứng minh cho bà chị em thấy là không có hiệu quả như lời bà ấy nói.

Làm trắng răng bằng lô hội - hiệu quả khó ngờ nhưng đã kiểm chứng 2Cách em thấy hiệu quả với em nhất là kết hợp lô hội với mật ong nha các chị

Vậy nên, vốn tính nóng vội, em dùng ngay miếng vỏ nha đam đã tách, vẫn còn dính thịt nha đam để chà trực tiếp lên răng. Vì ban đầu em nghĩ là nếu có tác dụng thì đó là cách trực tiếp nhất và hiệu quả nhanh nhất nếu có.

Mấy ngày đầu em cảm thấy khá phiền phức, được 3 ngày không thấy xi nhê gì bắt đầu nản. Nhưng nghe bà chị kích bác, em lại tự ái và cố thực hiện cho đủ 10 ngày. Em cũng chăm chỉ và kỹ lưỡng hơn trong chăm sóc răng miệng. Có lẽ cũng nhờ vậy mà sau 2 tuần, cảm thấy màu răng có sự thay đổi nhẹ, rất nhẹ thôi nhưng em cũng sướng run lên, cảm giác như thấy ánh sáng cuối đường hầm. Em bắt đầu sướng âm ỉ, kiên trì và nghiêm túc thực hiện làm trắng răng bằng lô hội hơn.

Xem thêm: giá tiền làm trắng răng hết bao nhiêu là tiết kiệm?

Em bắt đầu tìm hiểu nghiêm túc hơn cách làm và thử kết hợp trộn với mật ong để chải răng để vừa làm trắng và bảo vệ men răng và nướu, em cũng thay luôn kem đánh răng từ loại tẩy trắng sang kem chống ê buốt vì loaij kem tẩy trắng thưc chất là bào mòn men răng.

Làm trắng răng bằng lô hội - hiệu quả khó ngờ nhưng đã kiểm chứng 3Em quên mất không chụp lại răng của em trước khi tẩy nhưng mức độ trắng răng cũng tương tự như thế này ạ!

Kết quả là em phát hiện ra màu trắng nhận thấy rõ rệt hơn, có thể do có lực cơ học của bàn chải răng. Đáng nói là em không thấy ê buốt nhé, vì đã dùng kem chống ê buốt để phòng ngừa bị mòn men răng trong khi tẩy trắng rồi mà.

Giờ thì em áp dụng được 2 tháng, cảm thấy mĩ mãn và quá sức sung sướng vì chẳng tốn kém gì mà quan trọng là cái cảm giác phát hiện ra một bị quyết đặc biệt, làm cho hàm răng xỉn màu vẫn khiến mình tự ti giờ lột xác mỗi ngày. Thực sự em không nghĩ là cách làm trắng răng bằng lô hội lại cho hiệu quả như vậy. Nếu các chị cần em trợ giúp tư vấn gì thêm thì cứ gọi về số này nhé 1900 6899 nha các chị

Tin tức liên quan

CHIA SẺ