LƯU Ý khi Làm đẹp nâng ngực nội soi mà bạn cần biết

0
495

Làm đẹp nâng ngực nội soi là phương pháp sửa ngực không nguy hiểm nhất ngày nay. Với kỹ thuật sửa ngực không nguy hiểm từ Hoa Kỳ, thẩm mỹ sửa ngực nội soi đem lại bộ ngực đầy đặn, cân đối, phù hợp với hình dáng chỉ sau một lần giải phẫu. Tại KIM, thẩm mỹ sửa ngực nội soi không nguy hiểm, không hề đau đớn, không gây ra sẹo, kết quả sửa ngực ổn định dài lâu.

Nâng ngực nội soi 1

Nâng ngực nội soi là gì, áp đụng khi nào?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì?

thẩm mỹ sửa ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực ứng dụng trang bị nội soi tiên tiến phóng đại cơ cấu khoang ngực rõ nét, giúp việc can thiệp bầu ngực và áp dụng túi độn vào bên trong một cách dễ dàng, chuẩn xác, ít xâm phạm.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có tốt không?

Phẫu thuật sửa ngực nội soi không đau, không để lại sẹo

Phẫu thuật sửa ngực nội soi tuyệt đối không đau đớn hãy bất kỳ khó chịu cho người sử dụng. Trước khi thực hiện Phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn cơ thể. cùng lúc đó, phương pháp này cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật là vì biện pháp này ứng dụng trang bị nội soi chuyên dụng tân tiến, giúp kích thước cũng như cơ cấu ngực được phóng đại lên gấp thường ngày lần. Các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi ngực 1 cách an toàn, nhẹ nhàng, không hề thương tổn cho bầu ngực và đặc biệt là che dấu sẹo 1 cách hiệu quả nhất.

Phẫu thuật sửa ngực nội soi với kỹ thuật hiện đại

Phẫu thuật sửa ngực nội soi áp dụng kỹ thuật nội soi 3D tiên tiến của Mỹ. công nghệ này đã được FDA (Cục Quản lý thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như tiến trình tiến hành, bảo đảm an toàn, không biến chứng.

Thẩm mỹ sửa ngực nội soi – kết quả dài lâu, ổn định

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi sẽ cho kết quả sửa ngực dài lâu vì phương pháp này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng tân tiến, các túi độn đều được kiểm định khắt khe, có xuất xứ kĩ lưỡng và thực hiện theo đúng các bước chuẩn của Bộ Y tế.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi cho kết quả ngực đẹp cân đối, toàn hảo

Nhờ thiết bị nội soi có gắn đầu camera nên bác sĩ tiến hành việc định hình túi ngực và đem túi ngực vào một cách chuẩn xác, nên thẩm mỹ sửa ngực nội soi đưa đến hiệu quả toàn hảo nhất, hai bầu ngực đẹp cân bằng, hài hòa với khái quát vóc dáng.

Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Với biện pháp phẫu thuật sửa ngực nội soi sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời kì nghỉ ngơi. bạn có khả năng trở lại sinh hoạt bình thường sau trong vòng 5 – 7 ngày sau phẫu thuật.

Xem thêm Nâng ngực nội soi đường nách – an toàn, giấu sẹo tốt, ít xâm lấn

Lưu ý của bác sỹ khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

* Không làm mất cảm giác vùng ngực

* Không đau, phục hồi sau 7-10 ngày

* Túi ngực không nguy hiểm, không hề ra vấn đề co thắt bao cơ

* Thẩm mỹ sửa ngực nội soi không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con và cho con bú

* Các bạn được giải phẫu trực tiếp đến với Chuyên gia thẩm mỹ giỏi và kinh nghiệm Phẫu thuật làm đẹp không ngừng năm.

* Thiết bị nội soi tân tiến, độ phân giải đặc biệt nhất giúp quan sát từng mạch máu nhỏ, bảo đảm an toàn hoàn toàn cho các bạn.

* Túi ngực tên tuổi mang lại hiệu quả tốt nhất, có phiếu bảo hành cho quý khách.

* Có một vài rủi ro có khả năng gặp sau khi phẫu thuật ngực nội soi như: tụ máu, nhiễm trùng, để lại vết thẹo xấu, căng tức ngực hoặc tấy phù nề… nhưng, điều này rất hiếm xảy ra nếu thẩm mỹ nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện bởi các bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm và có chuyên nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực.

Nếu các bạn thấy mặc cảm với vòng 1 của mình và muốn nâng ngực nội soi, các bạn có khả năng đến gặp trực tiếp đến bác sỹ tại bệnh viện hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được tư vấn chi tiết nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ