Mẹo hay làm hồng nhũ hoa tại nhà với nguyên liệu tự nhiên

0
502

Đầu vú thâm, sậm màu khiến chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm. Nhiều chị em chưa có điều kiện để thẩm mỹ tại những trung tâm nhưng đừng lo hay tham khảo ngay những cách làm hồng nhũ hoa tại nhà từ nguyên liệu tự nhiên hiệu quả bất ngờ.

Làm hồng nhũ hoa có đu đủ

Đu đủ là hoa quả được phổ biến chị em tin sử dụng giúp cải thiện vòng 1, nâng cao lượng sữa rất tốt. Và giờ đây đu đủ chín để làm cho hồng nhũ hoa cũng đem lại hết bệnh cao. Trong đu đủ có phổ biến khoáng vật như magie, kali,… Chỉ cần dùng đu đủ chà nhẹ nhõm lên đầu vú từ vài phút rồi đi tắm sẽ cải thiện màu dung nhan núm vú trở lên hồng hào lên đáng nhắc.

cách làm hồng nhũ hoa tại nhà 1

Cách làm hồng nhũ hoa có dầu gấc

Thật khuyết điểm nếu ko kể tới dầu gấc khi muốn làm hồng nhũ hoa của chị em. Theo Nhận định của các nhà công nghệ, thành phần của dầu gấc bao gồm: Beta Caroten (tiền Vitamin A), Lycopen, Vitamin A ở dạng α tocopherol, các yếu tố vi lượng như sắt, cobon, selen, protein,… và các chất chống oxy hóa. Chính vì lẽ ấy, bạn hết sạch với thể sử dụng dầu gấc để làm hồng nhũ hoa tại nhà, vừa thuần tuý vừa không hề tốn kém.

cách làm nhũ huê hồng này bạn dùng dầu gấc để làm cho hồng nhũ hoa thiên nhiên rất đơn giản: Bạn có thể thoa dầu gấc lên nhũ hoa và để chúng khô tự nhiên.

Rồi vào muỗi buổi tối hoặc lấy dầu gấc thoa lên đầu ti phối hợp massage ngực nhẹ nhõm trong 5 – 10 phút mỗi lần tắm để giúp lưu thông máu, tuần hoàn khí huyết tại đầu ti xảy ra thấp hơn. Thật thuần tuý để đẩy lùi trạng thái nhũ hoa thâm đen phải ko nào?

Làm hồng nhũ hoa với mật ong

ko chỉ được biết đến có nhiều công đụng đối có sức khỏe, mật ong còn do một trong những vật liệu được hồ hết các chị em ưa chuộng lúc làm cho thẩm mỹ, bao gồm cả làm hồng nhũ hoa.

lam-hong-nhu-hoa-bang-mat-ong-1

Làm hồng nhũ hoa này bạn chỉ cần xoa mật ong nguyên chất lên nhũ hoa và để chúng khô thiên nhiên qua đêm, sáng rửa lại với nước sạch. Thành phần những chất có trong mật ong sẽ giúp nhũ hoa tươi sắc đẹp, mềm mại hơn.

có 3 cách thức làm hồng nhũ hoa bằng biện pháp thiên nhiên tại nhà ở trên, bạn cần có sự bền chí, nhẫn nại để thực hiện chúng thường xuyên trong 1 khoảng thời gian dài.

Xem thêm: Công nghệ làm hồng nhũ hoa hiệu quả

Tin tức liên quan

CHIA SẺ