Một số lưu ý khi trồng răng implant tốt dành cho người muốn làm răng

0
468

Công nghệ trồng răng implant còn khá mới mẻ với nhiều người, đây là kĩ thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao. Bài viết này nha khoa KIM chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi trồng răng implant . Qua đó giúp bạn nắm được các thông tin trước khi tiến hành làm răng.

Một số lưu ý khi trồng răng implant tốt dành cho người muốn làm răng

Chất lượng của trụ implant quyết định tới hiệu quả của cấy ghép implant

Trồng răng implant là phương pháp tiên tiến nhất tại nha khoa hiện nay, giúp bạn phục hình răng một cách toàn vẹn chiếc răng đã mất. Bác sĩ sẽ tiến hành cắm trụ implant bằng titan trực tiếp vào xương hàm, đây chính là chân răng thay thế của chiếc răng đã mất. Chân răng có khả năng chịu lực cao giúp bạn thoải mái trong ăn nhai. Khi trụ implant đã tích hợp với xương hàm sau đó gắn mão sứ lên trên trụ giúp bạn có chiếc răng đẹp về thẩm mỹ cũng như ăn nhai. Răng implant còn ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương, tuổi thọ răng rất cao thậm chí theo bạn suốt đời nếu như có chế độ chăm sóc tốt.

Những bệnh nhân mất một răng, nhiều răng và thậm chí toàn hàm thì đều có thể thực hiện cấy ghép implant. Mật độ xương hàm đầy đủ không bị tiêu hõm đều có thể tiến hành làm răng. Trường hợp bạn bị tiêu xương do mất răng lâu ngày cần phải cấy ghép xương hàm mới có thể cắm trụ implant. Tìm hiểu thêm công nghệ làm răng implant?

Lưu ý khi trồng răng implant dành cho người không nên làm răng

Người đang trong thời kì bị tiêu xương hàm, mật độ xương không đầy đủ khiến cho việc cắm trụ implant khó khăn và khó tích hợp.

Người mắc các bệnh tiền sử về thần kinh, gan thận, máu các bệnh ác tính không nên làm răng implant.

Trẻ em dưới 18 tuổi thời kì này xương chưa phát triển ổn định, nếu cố gắng làm răng có thể dẫn tới các sai lệch sau này.

Phụ nữ đang mang thai thời kì này không nên làm răng tránh các ảnh hưởng tới sức khỏe và em bé.

Người bị mất nhiều răng cũng không nên quá lo lắng vẫn có thể trồng răng implant và số lượng trụ implant cắm ghép không cần phải tương ứng với số răng đã mất. Giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý khi trồng răng implant về cách chăm sóc sau khi làm răng.

Bạn nên có lưu ý khi trồng răng implant về cách chăm sóc răng một cách tốt nhất để có hiệu quả cao.

Sau thời kì hoàn tất làm răng không nên ăn đồ quá cứng hoặc quá dai, cay nóng. Tiến hành vệ sinh sạch sẽ khoang miệng, sử dụng nước muối súc miệng.

Ngày đầu bạn có thể bị sưng đau nhẹ, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Sử dụng nước ấm để chườm vào ngoài má để giảm đau, sưng. Tìm hiểu thêm nơi trồng răng uy tín?

Bạn nên khám nha khoa định kì 3 tháng 1 lần để có thể nắm được tình trạng răng miệng. Cũng như nếu tình trạng răng miệng không tốt thì có được hỗ tợ từ phía bác sĩ nhanh chóng khắc phục tránh để lâu ngày.

Nếu bạn muốn được bác sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp những lưu ý khi trồng răng Implant, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 1900 6899. Các bác sỹ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn!

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ